/** code Hien thi Favicon */ /** Ket thuc code Hien thi Favicon */
Zynga & bước chân đầu tiên vào NFT Game - HiddenGem Team

Zynga & bước chân đầu tiên vào NFT Game

News

Zynga & bước chân đầu tiên vào NFT Game

News

Zynga & bước chân đầu tiên vào NFT Game

News

Gã khổng lồ chuyên sản xuất game moblie dự kiến sẽ công bố quan hệ đối tác và có thể sẽ tiến hành mua các công ty blockchain vào cuối quý hai.

Sau khi công bố sự thúc đẩy trò chơi blockchain vào cuối năm ngoái bằng cách hợp tác với công ty cơ sở hạ tầng blockchain Forte, gã khổng lồ chơi game di động Zynga đang xây dựng đội ngũ của mình và sẵn sàng ra mắt Game NFT đầu tiên.

Sự tăng trưởng cũng sẽ bao gồm nhiều liên minh, quan hệ đối tác và các thương vụ mua lại tiềm năng sẽ được công bố trước khi kết thúc quý 2 năm nay, Matt Wolf, thông tin từ Phó chủ tịch mảng trò chơi blockchain của Zynga.

Wolf, người đã tiếp quản mảng trò chơi blockchain tại Zynga vào tháng 11 cho biết: “Chúng tôi đã thay đổi để thực hiện các thương vụ mua lại từ phía nhà phát hành Game. Chúng tôi đã có một lịch sử phát triển lâu dài thông qua việc mua lại.”

Zynga đã khẳng định được tên tuổi thông qua các trò chơi xã hội phổ biến trên Facebook như Farmville. Wolf cho biết, việc chuyển sang Game blockchain sẽ đảm bảo cho tương lai của công ty. Tuy nhiên, Zynga muốn đảm bảo rằng nó được chuẩn bị đầy đủ trong khi thực hiện bước nhảy vọt.

image: internet

Wolf nói: “Chúng tôi biết rằng để chúng tôi phát triển nhanh chóng và có trách nhiệm với công ty cũng như người tiêu dùng và nhân viên của mình, và giờ đây để đạt được những thành công trong lĩnh vực mới này chúng tôi cần phải thiết lập các liên minh và quan hệ đối tác. Chúng tôi phải thực sự cẩn thận, tích cực lắng nghe và hiểu sâu sắc ai là nhóm đang sử dụng các trò chơi blockchain này, ai đang thu thập các NFT này”.

Sở hữu trí tuệ của Zynga

Wolf cho biết việc Zynga xây dựng các trò chơi blockchain từ đầu là “điều cần thiết” thay vì sử dụng một tựa game hiện có như Farmville. Nhưng một số lối chơi trong các tựa game NFT sẽ được lấy cảm hứng từ tài sản trí tuệ Zynga. 

“Có lẽ không phải là Farmville, mà có thể sẽ lấy cảm hứng từ Mafia Wars,” đó là trò chơi mạng xã hội nổi tiếng một thời của Zynga, nơi người chơi đảm nhận các vai xã hội đen và xây dựng một tổ chức tội phạm.

Wolf cho biết: “Sản phẩm game blockchain mới sẽ được truyền cảm hứng từ tựa game đó, sau đó xây dựng một thứ gì đó theo yêu cầu riêng, đó là chiến lược  hiện tại ( trong ngắn hạn) của chúng tôi.” 

“Chúng tôi còn rất nhiều việc phải làm

Zynga có kế hoạch mở rộng nhóm sản xuất Game blockchain từ 15 người lên tới 100 người, bao gồm cả việc đảm nhận các vai trò cấp cao như giám đốc sáng tạo và nhà sản xuất chính.

“Chúng tôi đang ưu tiên việc xây dựng đội ngũ của mình. Chúng tôi cần phải thực hiện điều đó hết sức nghiêm túc và chúng tôi sẽ tích cực tham gia vào cộng đồng đó, bao gồm cả bản thân tôi, ”Wolf nói.

Wolf nói thêm: “Chúng tôi còn rất nhiều việc phải làm. Vâng, chúng tôi là một nhà phát hành trò chơi di động rất thành công, nhưng chưa có bất kỳ kinh nghiệm xây dựng Game NFT nào. Chúng tôi đang đón nhận cơ hội này và phải nỗ lực hết mình để cho ra mắt sản phẩm trên thị trường.”

Sự thúc đẩy blockchain không phải là bước chuyển đổi tiềm năng lớn duy nhất cho Zynga. Tháng trước, gã khổng lồ trò chơi điện tử Take-Two Interactive (TTWO) đã công bố kế hoạch mua lại Zynga với giá 12,7 tỷ USD, nhưng thương vụ này vẫn chưa kết thúc.

Các nhà sản xuất Game bước vào không gian crypto đã vấp phải nhiều phản ứng trái chiều từ các game thủ. Cuối năm ngoái, Ubisoft đã gây ra một số phản ứng dữ dội sau khi công bố kế hoạch tung ra NFT trong trò chơi.