/** code Hien thi Favicon */ /** Ket thuc code Hien thi Favicon */
Zilliqa 'metaverse' ra mắt thúc đẩy giá ZIL tăng 350% - HiddenGem Team

Zilliqa ‘metaverse’ ra mắt thúc đẩy giá ZIL tăng 350%

News

Zilliqa ‘metaverse’ ra mắt thúc đẩy giá ZIL tăng 350%

News

Zilliqa ‘metaverse’ ra mắt thúc đẩy giá ZIL tăng 350%

News

Zilliqa (ZIL) tiếp tục tăng mạnh sau khi có báo cáo rằng họ sẽ chính thức ra mắt nền tảng được gọi là metaverse-as-a-service (MaaS) vào tháng 4.

ZIL tăng gần 25% trong một ngày lên $ 0,22 vào ngày 30 tháng 3, mức cao nhất kể từ ngày 13 tháng 5 năm 2021.

Động thái phục hồi mạnh mẽ của nó bắt đầu vào ngày 26 tháng 3 khi nó được giao dịch ở mức thấp nhất là $ 0,047. Kết quả là, lợi nhuận ròng của nó trong sáu ngày qua là hơn 350%.

Metaverse FOMO

Các nhà giao dịch bắt đầu mua vào token Zilliqa một ngày sau khi nó công bố ra mắt Metapolis, một nền tảng MaaS được xây dựng trên Nvidia Omniverse, trong một sự kiện đặc biệt diễn ra vào ngày 2 tháng 4 tại Miami. 

Khái niệm metaverse mà các công ty đang cố gắng xây dựng đã thu hút gần $ 3B tài trợ vào năm 2021 so với $ 2,33B vào năm trước đó.

Tổng số tiền được đầu tư vào các công ty khởi nghiệp Metaverse trong những năm gần đây

Đáng chú ý, các nhà phát triển metaverse đã và đang xây dựng mọi thứ, từ các sự kiện ảo đến tổ chức các buổi trình diễn thời trang cho đến các chợ phiên bán tất cả các mặt hàng thực trong thế giới thực cũng như thị trường kỹ thuật số kết hợp NFT. Vào tháng 11 năm 2021, công ty mẹ của Facebook cũng đổi tên thành Meta Platforms Inc. để thể hiện sự tập trung mới của mình vào các ứng dụng trong Metaverse.

Zilliqa chia sẻ kế hoạch khai thác lĩnh vực đang bùng nổ thông qua Metapolis, tiết lộ rằng họ đã “tích lũy được $ 2M doanh thu trước khi ra mắt từ hệ thống khách hàng của mình”, bao gồm cả Agora, một nền tảng nghệ thuật kỹ thuật số sẽ tổ chức một sự kiện trao giải ảo trên Zilliqa metaverse .

ZIL, đóng vai trò như một utilities token bên trong hệ sinh thái Zilliqa để thực hiện smart contract và trả phí giao dịch, ZIL đã được hưởng lợi từ sự FOMO quá lớn vào các nền tảng Metaverse. Tuy nhiên, từ góc độ kỹ thuật, token ZIL đã tăng quá nhanh, do đó nhiều khả năng là nó sẽ khó duy trì được mức giá này trong thời gian dài.

ZIL có thể bị bán tháo

Zilliqa đã vượt ngưỡng “quá mua” trên cả biểu đồ chu kỳ hàng ngày và hàng tuần, theo chỉ số sức mạnh tương đối (RSI) của nó trên ngưỡng 70, kể từ ngày 31 tháng 3.

ZIL đã trải qua đợt bán tháo khi gần đạt đến mức kháng cự tạm thời là $ 0,235, cũng là đường Fib 1,0 của đồ thị thoái lui Fibonacci – được vẽ từ mức cao $ 0,235 đến mức thấp nhất $ 0,037.

Do đó, cặp ZIL / USD đã giảm hơn 12% để kiểm tra đường Fib 0,786 gần $ 0,193 như là hỗ trợ tạm thời và có thể sẽ tiếp tục giảm thêm nữa vì RSI của nó vẫn trên 70.