/** code Hien thi Favicon */ /** Ket thuc code Hien thi Favicon */
Yearn Finance được triển khai trên Layer 2 Arbitrum của Ethereum - HiddenGem Team

Yearn Finance được triển khai trên Layer 2 Arbitrum của Ethereum

News

Yearn Finance được triển khai trên Layer 2 Arbitrum của Ethereum

News

Yearn Finance được triển khai trên Layer 2 Arbitrum của Ethereum

News

Yearn Finance đã hoạt động trên nền tảng Ethereum layer 2 lớn nhất – Arbitrium. Yearn Finance, một giao thức DeFi yield farming, lending aggregation và các dịch vụ khác, được khởi chạy trên một mạng blockchain khác – Arbitrium.

Arbitrium là blockchain Ethereum layer 2 lớn nhất, với tổng giá trị khoảng 3 tỷ đô la bị lock, có mức phí thấp hơn nhiều, thấp hơn tới 10 lần so với Ethereum. Hơn nữa, các sàn giao dịch tiền điện tử phổ biến Binance và FTX hỗ trợ gửi và rút ETH cho Arbitrium. Trên Ethereum, giao thức đầu tiên được mở rộng sang Fantom, một giải pháp thay thế ETH có thể mở rộng cho DeFi và dApps. Bốn tháng sau, Arbitrium trở thành mạng blockchain thứ ba mà ETH hỗ trợ. Yearn sẽ ra mắt trên Arbitrium với một kho tiền duy nhất (single vault), triCrypto của Curve, sẽ chứa Bitcoin, Ethereum và Tether.

Yield Farming trên Arbitrium

Yield farming cho phép người dùng cung cấp tính thanh khoản cần thiết để thu được tỷ lệ phần trăm từ tiền của họ. Đối farmer, quá trình này giúp họ tiếp cận với nguồn thu nhập tương đối an toàn. Đối với trader, yield farming cung cấp tính thanh khoản mà họ cần để thực hiện các giao dịch.

Để truy cập dịch vụ, trước tiên người dùng phải thêm mạng Arbitrium vào ví. Thứ hai, họ phải làm cầu nối giữa Ethereum với Arbitrium. Ngoài ra, họ có thể rút Arbitrium ETH từ Binance sang FTX. Sau đó, họ phải swap tiền điện tử lấy một trong ba token được bọc.

Cuối cùng, họ cần gửi các token đã bọc của mình vào Arbitrium. Điều này sẽ cho phép họ thu lợi nhuận, vì giao thức đặt các token ở Curve Fi. Các wrapped tokens được bọc như wBTC tương đương với tiền điện tử gốc trên các blockchain khác – ví dụ: wBTC trên chuỗi khối Ethereum hoặc wETH trên Arbitrium.

Thật không may, các mã thông báo được bọc lại đi kèm với một loạt các vấn đề bảo mật của riêng chúng,  có thể dẫn đến việc người dùng mất tất cả tài sản của họ.

Yearn Finance

Yearn Finance hứa hẹn sẽ mở rộng nhiều hơn nữa trong Arbitrium và các blockchain khác. Họ hứa hẹn sẽ có nhiều Arbitrium vaults hơn, nhiều bản cuộn layer 2  và side-chain vaults, trong số những thứ khác.Yearn không có giấy tờ thành lập, không có trụ sở, thậm chí không có danh sách tên và địa điểm của những người đóng góp.

Bài viết chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin. Cảm ơn các bạn đã xem.