/** code Hien thi Favicon */ /** Ket thuc code Hien thi Favicon */
Xoá nhoà mọi khoảng cách: Tài sản cross-chain đang trên đường đến với Raydium - HiddenGem Team

Xoá nhoà mọi khoảng cách: Tài sản cross-chain đang trên đường đến với Raydium

News

Xoá nhoà mọi khoảng cách: Tài sản cross-chain đang trên đường đến với Raydium

News

Xoá nhoà mọi khoảng cách: Tài sản cross-chain đang trên đường đến với Raydium

News

Raydium đang hợp tác với Serum để mang lại lợi nhuận cho các tài sản chuỗi chéo trên Solana

Với Solana Summer chiếu ánh sáng mới vào hệ sinh thái đang phát triển này, Raydium đã chứng kiến một làn sóng người dùng hoàn toàn mới háo hức tham gia. Và trong khi các mùa có thể thay đổi, ở đây không có sự hạ nhiệt vì Solana tiếp tục tỏa ra một nguồn năng lượng nóng bỏng. Để xây dựng trên đà này, Raydium đang hợp tác với Serum để khởi động sáng kiến yield farming nhằm thúc đẩy hơn nữa giao dịch, tài sản bắc cầu và thanh khoản chuỗi chéo trên Solana.

Tổng giá trị khóa trên Raydium đang ở mức cao nhất mọi thời đại là hơn 2 tỷ đô la và tính thanh khoản đang được chia sẻ cho hơn 200 thị trường Serum. Tuy nhiên, vẫn còn cơ hội lớn để mang lại nhiều tài sản hơn cho Raydium để người dùng giao dịch cũng như cho người dùng chuỗi chéo lần đầu tiên trải nghiệm tốc độ cực nhanh và phí gas thấp của Solana.

Vừa nhận được khoản tài trợ hơn 4 triệu SRM (khoảng 30 triệu đô la theo giá hiện tại) như một phần của chương trình khai thác thanh khoản của Serum, đây là thời điểm lý tưởng để Raydium bắt đầu mọi thứ với nhiều cặp giao dịch hơn cho tài sản bắc cầu. Hãy sẵn sàng cho việc ra mắt của các Fusion Pool mới với phần thưởng SRM, cũng như RAY trên các nhóm được chọn!

Hãy cùng xem những điểm chính của giai đoạn tiếp theo này khi Raydium chuẩn bị cho một tương lai cross-chain:

  • Các cặp giao dịch tài sản chuỗi chéo: Raydium sẽ tung ra một số nhóm tập trung vào các tài sản trước đây không có sẵn để giao dịch trên Solana. Các tài sản dựa trên Ethereum và ERC20 sẽ đến đầu tiên, tạo ra nhiều cơ hội giao dịch hơn nữa cho cộng đồng Raydium. Người dùng từ Ethereum và các chuỗi khác sẽ sớm có thể trải nghiệm tốc độ và phí gas thấp của Solana để giao dịch các token yêu thích của họ.
  • Fusion Pools: Trong những tuần tới, khoảng 4 triệu SRM sẽ được phân bổ cho các ưu đãi LP cho các Fusion Pools mới, với phần thưởng RAY bổ sung trên các cặp được chọn. Người dùng HODL-ing các token phổ biến trên các chuỗi khác sẽ có thể kết nối với Solana và LP để kiếm phần thưởng farming đồng thời đóng góp vào tính thanh khoản trên toàn hệ sinh thái trên Raydium. Các ưu đãi phần thưởng sẽ thay đổi khi Fusion Pools mới được tung ra.
  • Cầu nối khoảng cách: Raydium sẽ làm việc với các nhóm đối tác để cho phép các tài sản cross-chain đến Solana theo cách phi tập trung thông qua cầu Wormhole. Để hợp lý hóa quy trình cho người dùng, Raydium có kế hoạch tích hợp khả năng bắc cầu trực tiếp trong giao diện người dùng của trang web

Bạn đã FOMO tham gia vào các dự án metaverse, token chó và blue chips DeFi chưa? Hay chỉ mệt mỏi với phí gas điên cuồng và giao dịch chậm khi giao dịch trên Ethereum AMM? Có thể bạn đang HODLing trên các chuỗi khác và muốn LP và đưa tài sản của mình vào hoạt động. Chà, bạn sẽ sớm có thể giao dịch và farrm những tài sản này và hơn thế nữa trên Raydium và Serum.

Làn sóng Fusion Pools đầu tiên sẽ ra mắt vào ngày 9 tháng 11, 12:00 giờ UTC:

SRM-USDC
whETH-SOL
whETH-USDC
weSUSHI-USDC
weUNI-USDC

Vào ngày 11 tháng 11, đợt pool thứ hai sẽ ra mắt:

weSHIB – USDC
weAXS – USDC
weDYDX – USDC

Thậm chí nhiều nhóm sẽ được công bố trong những tuần tới, vì vậy hãy chú ý theo dõi!

Raydium mong muốn mang lại nhiều tài sản thú vị hơn cho cộng đồng, mở rộng phạm vi tiếp cận của Solana và cho phép giao dịch với chi phí thấp, tốc độ nhanh cho cơ sở người dùng ngày càng tăng. Hãy theo dõi Raydium Discord và theo dõi trên Twitter để cập nhật!

 

Nguồn bài viết

https://raydium.medium.com/bridge-the-gap-cross-chain-assets-come-to-raydium-74c12c7e155d