/** code Hien thi Favicon */ /** Ket thuc code Hien thi Favicon */
X2Y2 tăng 235% sau khi Airdrop cho OpenSea NFT Collectors - HiddenGem Team

X2Y2 tăng 235% sau khi Airdrop cho OpenSea NFT Collectors

News

X2Y2 tăng 235% sau khi Airdrop cho OpenSea NFT Collectors

News

X2Y2 tăng 235% sau khi Airdrop cho OpenSea NFT Collectors

News

Token X2Y2 đã tăng 235% kể từ đợt airdrop vào ngày 16 tháng 2

Một kẻ thách thức mới đối với OpenSea có tên là X2Y2 đã ra mắt với một đợt airdrop token. Native token của dự án đã tăng 235% kể từ khi dự án đi vào hoạt động.

X2Y2 tăng vọt sau Vampire Airdrop

X2Y2 muốn “câu chén cơm” của OpenSea — và token của nó đã có một khởi đầu thuận lợi.

Nền tảng giao dịch NFT dựa trên Ethereum mới đã ra mắt token X2Y2 vào thứ Tư và nó đã tăng khoảng 235%. Tương tự như LookRare, một thị trường NFT khác đã ra mắt vào tháng trước, nhóm đã tiến hành một đợt airdrop “vampire attack” để thu hút người dùng OpenSea. Trong crypto, một cuộc tấn công ma cà rồng (vampire attack) đề cập đến một dự án sử dụng chiến thuật airdrop token miễn phí nhằm khuyến khích người dùng của đối thủ cạnh tranh bắt đầu sử dụng dịch vụ của họ. Trong trường hợp này, đối thủ cạnh tranh là OpenSea.

X2Y2 đã airdrop 120 triệu token đại diện cho 12% trong số 1 tỷ token cung cấp cho 861.417 ví được giao dịch trên OpenSea từ giữa tháng 6 đến giữa tháng 12 năm 2021.

Số lượng token được phân phối cho mỗi người dùng tỷ lệ với số lượng hoạt động giao dịch của họ trên OpenSea. Cũng có một điều kiện tiên quyết đối với những người yêu cầu airdrop là phải niêm yết các NFT được niêm yết trên OpenSea của họ trên X2Y2 với cùng một mức giá.

Kể từ đợt airdrop, token đã tăng vọt từ khoảng 1,14 đô la vào ngày 16 tháng 2 lên 3,83 đô la ngày hôm nay, theo dữ liệu từ CoinGecko. Nó tăng khoảng 74% trong 24 giờ qua.

Trong khi OpenSea hiện là trung tâm giao dịch NFT, các vấn đề xung quanh trải nghiệm người dùng và mô hình kinh doanh của nền tảng đã khiến người dùng tìm kiếm các giải pháp thay thế (OpenSea không có token và đã gây ra phản ứng dữ dội khi Giám đốc tài chính mới của họ ám chỉ rằng công ty đang tìm kiếm cách trở thành công ty được niêm yết chứng khoán). Do đó, các đối thủ cạnh tranh đã xuất hiện để thu hút người dùng OpenSea bằng airdrop. LookRare đã giảm token cho người dùng OpenSea đã giao dịch với khối lượng hơn 3 ETH và cũng đang phát hành phần thưởng token cho những người dùng tích cực nhất của nó. Mô hình token đã dẫn đến các trường hợp nghi ngờ về giao dịch rửa trên nền tảng.

Theo một bài đăng trên X2Y2 Mirror, nó đã thiết kế token để giải quyết các vấn đề liên quan đến token LOOKS của LookRare. Đáng chú ý, thay vì thưởng cho người dùng giao dịch, X2Y2 sẽ thanh toán cho người tạo token, với một khoản cắt giảm bổ sung đối với phí nền tảng được thanh toán bằng WETH.

Lợi suất phần trăm hàng năm hiện tại để đặt token X2Y2 là hơn 8.000%. Ngoài ra, nền tảng này cũng thưởng NFT staking. Theo tài liệu X2Y2, việc liệt kê một NFT trên X2YX được tính là “NFT Staking”, khiến người dùng đủ điều kiện nhận phần thưởng miễn phí. Những yếu tố này đã giúp tạo ra sự cộng hưởng xung quanh thị trường và chắc chắn đã thúc đẩy đợt tăng giá mạnh của X2Y2. Liệu X2Y2 có thể duy trì và vượt qua LookRare hay công ty dẫn đầu thị trường NFT — OpenSea — chúng ta hãy cùng nhau theo dõi.