/** code Hien thi Favicon */ /** Ket thuc code Hien thi Favicon */
WOO Network - mạng lưới sàn giao dịch toàn diện - HiddenGem Team

WOO Network – mạng lưới sàn giao dịch toàn diện

Project

WOO Network – mạng lưới sàn giao dịch toàn diện

Project

WOO Network – mạng lưới sàn giao dịch toàn diện

Project

Kể từ khi tạo ra Bitcoin, blockchain đã tiếp tục phát triển nhanh chóng và có thể dễ dàng thấy ngày nay các sàn giao dịch tiền điện tử quan trọng như thế nào. Tuy nhiên, nếu chúng ta quay trở lại năm 2016, có rất các lựa chọn cho người dùng. Binance chỉ mới ra mắt vào tháng 7 năm 2017 và không có Uniswap hoặc các sàn Dex (AMM) nào khác ở thời điểm đó. Nhiều người đã mua Bitcoin (BTC) và các token crypto khác trực tiếp từ các cá nhân khác trên thị trường (P2P) hoặc thông qua các giao dịch mua bán chợ đen (OTC).

Hiện tại, có hàng trăm (nếu không phải hàng nghìn) sàn giao dịch tiền điện tử để anh em lựa chọn. WOO Network là một phần của hệ sinh thái này, nhưng nó cung cấp các tính năng độc đáo vượt ra ngoài mô hình trao đổi tiền điện tử truyền thống. Nếu anh em muốn nghe thêm về một trong những khoản đầu tư của Binance Lab, team hidden gem sẽ sẵn sàng mang đến những thông tin tuyệt cho anh em.

WOO Network là gì?

WOO Network là mạng thanh khoản sâu kết nối các nhà giao dịch, sàn giao dịch, tổ chức và nền tảng DeFi. Nó cung cấp quyền truy cập dân chủ vào thanh khoản thị trường, thực hiện giao dịch và các chiến lược tạo lợi nhuận với chi phí thấp hơn hoặc thậm chí bằng không.

WOO Network phân chia hầu hết các dịch vụ của nó giữa WOO X, một sàn giao dịch tập trung (CEX) và WOOFi, một sàn giao dịch phi tập trung (DEX) và nền tảng staking. WOO Network cung cấp WOO Trade cho các khách hàng tổ chức, cho phép các sàn giao dịch đối tác tích hợp tính thanh khoản của WOO Network vào các dịch vụ của họ thông qua API.

WOO Network hoạt động như thế nào?

WOO Network hợp tác với Kronos Research để tổng hợp và tích hợp tính thanh khoản bằng cách sử dụng các chiến lược bảo hiểm rủi ro và giao dịch định lượng. Tính thanh khoản được tổng hợp từ một số nền tảng giao dịch tập trung và tổ chức hàng đầu và gần đây là thông qua các mạng DeFi như Ethereum, BNB Chain, Polygon và Avalanche. Khách hàng kết nối trực tiếp với mạng lưới thông qua API hoặc thông qua GUI trên WOO X và WOOFi. Những người khác kết nối gián tiếp thông qua các nền tảng DeFi như 1inch, 0x hoặc Paraswap.

Các nhà tạo lập thị trường từ các nền tảng khác, chẳng hạn như trên dYdX, cũng có thể sử dụng WOO Network làm địa điểm để phòng ngừa rủi ro. Mô hình không tính phí và các điều khoản có lợi đối với order của người mua là lý tưởng để bảo hiểm rủi ro chi phí thấp. Khối lượng đã tăng đều đặn và vào giữa tháng 9 năm 2021, khối lượng giao dịch 24 giờ đạt 2,5 tỷ đô la, được thúc đẩy bởi sự tăng trưởng theo cấp số nhân của các nền tảng phổ biến, chẳng hạn như dYdX.

Điều gì làm cho WOO Network trở nên độc đáo?

Đội ngũ của WOO Network đã có kinh nghiệm tài chính và kỹ thuật đáng kể tại nhiều công ty như Citadel, Virtu, Allston, Deutsche Bank và BNP Paribas. Ngoài ra, sản phẩm của WOO Network cung cấp bao gồm:

WOO Network – một cánh cổng để các khách hàng tổ chức nâng cấp orderbook của họ lên mức cạnh tranh sâu với các sàn giao dịch hàng đầu và thắt chặt mức chênh lệch giá thầu của họ. WOO Network bao gồm nhiều sản phẩm dịch vụ khác nhau phục vụ cho việc giao dịch.

WOO X là một nền tảng giao dịch không tính phí hoặc thậm chí là phí âm, cung cấp cho các nhà giao dịch tổ chức và chuyên nghiệp khả năng thanh khoản và thực thi tốt nhất. Nó có các mô-đun hoàn toàn có thể tùy chỉnh để tùy chỉnh giao diện giao dịch.

WOOFi là một bộ sản phẩm nhằm mục đích mở rộng mạng lưới thanh khoản của WOO Network sang DeFi và giúp người dùng DeFi nhận được giá tốt nhất, phí thấp nhất, tỷ lệ trượt giá thấp nhất và các cơ hội tạo lợi nhuận bổ ích nhưng an toàn.

WOO Ventures là chi nhánh đầu tư của WOO Network, nhằm tìm cách hình thành quan hệ đối tác chiến lược với các dự án và hệ sinh thái. 50% lợi nhuận thu được từ tất cả các khoản đầu tư được phân phối lại cho chủ sở hữu token WOO.

WOO X là gì?

WOO X là sản phẩm chính của WOO Network cung cấp các dịch vụ giao dịch Tài chính tập trung (CeFi). Sàn giao dịch tự hào có giao dịch phí thấp, thanh khoản sâu và không gian làm việc có thể tùy chỉnh.

Giao dịch phí thấp

Phí là một phần quan trọng trong sự lựa chọn của bất kỳ nhà giao dịch nào khi chọn một nền tảng. Người dùng giao dịch trên WOO X theo cách thủ công (không sử dụng API) có thể giảm phí giữa người bán và người mua của họ bằng cách đạt được trạng thái Cấp 2. Cấp 2 có sẵn cho những người stake hơn 1800 WOO trên WOO X và CEX đôi khi áp dụng các lợi ích bổ sung cho người dùng Cấp 2.

Thanh khoản sâu

Chìa khóa thành công của bất kỳ sàn giao dịch nào là khả năng người mua và người bán hoàn thành order của họ một cách hiệu quả. Lý tưởng nhất là sẽ có ít hoặc không có sự trượt giá đối với các lệnh lớn và chênh lệch giá mua-bán nhỏ, và điều này chỉ có thể xảy ra với thanh khoản sâu. Điều này đơn giản có nghĩa là nhiều người cung cấp tiền điện tử để mua và bán trên orderbook và sàn giao dịch có thể dễ dàng đáp ứng nhu cầu này.

WOO Network lấy thanh khoản từ các nhà giao dịch sử dụng nền tảng và các nhà cung cấp thanh khoản chuyên nghiệp, các sàn giao dịch, các nhà tạo lập thị trường và các tổ chức. Nhà cung cấp quan trọng nhất của WOO X là Kronos Research, một công ty thương mại tham gia vào việc hình thành thị trường. Bằng cách cung cấp cơ sở thanh khoản sâu rộng thông qua Kronos Research, WOO X có thể thu hút thêm tính thanh khoản cho mạng lưới.

Giao diện làm việc có thể tùy chỉnh

WOO X cho phép người dùng tùy chỉnh chế độ xem giao dịch của họ bằng các mục, biểu đồ và các yếu tố có thể cá nhân hóa theo sở thích, thói quen khác. Đối với các nhà giao dịch có kinh nghiệm hơn, điều này cho phép họ truy cập vào thông tin và công cụ họ cần. TradingView cũng cung cấp các công cụ biểu đồ nâng cao để tạo các chỉ báo cho phân tích kỹ thuật.

WOOFi là gì?

WOOFi là một AMM trên BSC sử dụng mô hình “Tạo thị trường chủ động tổng hợp” (sPMM) để xác định giá. Hầu hết các AMM điển hình đều sử dụng Thị trường sản phẩm cố định (CPMM) cổ điển, đơn giản hơn. WOOFi cung cấp ba tính năng chính:

 1. Hoán đổi (swap) – Người dùng có thể hoán đổi giữa các cặp mã token trong pool thanh khoản của WOOFi. Mô hình sPMM có nhiều điểm tương đồng với orderbook của sàn giao dịch truyền thống hơn là AMM như Uniswap trên Ethereum (ETH). sPMM dựa vào dữ liệu thị trường của WOO Network để quét giá orderbook từ các sàn giao dịch tập trung như Binance và tính toán giá giao dịch phù hợp.
  Tính thanh khoản đến từ các nhóm đơn hơn là hệ thống nhóm thanh khoản tài sản kép (LP) truyền thống. WOOFi quản lý và cân bằng lại các tài sản này bằng cách cung cấp các ưu đãi cho các nhà đầu tư cung cấp tài sản có tính thanh khoản thấp.
 2. Thu nhập thụ động – Người dùng có thể gửi token LP từ các DEX khác và các tài sản riêng lẻ để bắt đầu thu lợi nhuận từ chúng. Các vault này tái đầu tư lợi nhuận một cách tự động và hiệu quả, cho phép bạn cộng lãi.
 3. Staking – Người nắm giữ WOO có thể stake token của họ để chia sẻ doanh thu từ các giao dịch Swap và Earning trên sàn WOOFi.

Token Ultility

WOO là native token của WOO Network, đóng vai trò là lực lượng hợp nhất cho tất cả các sản phẩm và dịch vụ của DeFi và CeFi được cung cấp. WOO có nguồn cung cấp tối đa là 3 tỷ token, con số này giảm dần khi lượng token nhất định sẽ được đốt hàng tháng cho đến khi đốt hết 50% nguồn cung tối đa.

WOO là một token tiện ích tồn tại trên nhiều blockchain thông qua các cầu nối như BNB Chain, Ethereum, Avalanche, Polygon, Solana, Arbitrum, Fantom và NEAR. Nó được thêm vào nhiều các DEX uy tín có tiếng trên các blockchain khác nhau: Bancor, SushiSwap, Uniswap, PancakeSwap, QuickSwap và SpookySwap.

Token WOO cung cấp quyền truy cập vào giao dịch miễn phí WOO X, chiết khấu giao dịch (Trade-to-Earn), staking, cổ phần, airdrop từ WOO Ventures và các tiện ích quản trị. Chúng ta hãy xem xét kỹ hơn các tính năng được sử dụng hiện tại và sắp tới của nó.

 1. Quản trị – Người lập WOO trên cả WOOFi và WOO X, cũng như bất kỳ ai nắm giữ ít nhất 1.800 WOO trong ví trên blockchain, đều có thể tham gia vào quản trị phi tập trung bằng cách tạo đề xuất hoặc bỏ phiếu trong WOO DAO (Tổ chức tự trị phi tập trung).
 2. Đặt cọc – Bằng cách staking token WOO, bạn có thể giảm phí giao dịch của mình và thậm chí tận hưởng giao dịch miễn phí trên WOO X. Các nhà giao dịch có khối lượng lớn trên WOO X cũng có thể stake WOO để tăng giới hạn giao dịch và giảm phí.
 3. Phân phối lợi nhuận – Một phần token nhận được từ các khoản đầu tư dự án giai đoạn đầu của WOO Ventures được phân phối cho những người sử dụng dịch vụ trên WOO X. Bạn cũng có thể stake WOO của mình trên WOOFi và kiếm lợi nhuận từ phí của cả hai sản phẩm Swap và Earning.
 4. Yield farming – Bạn có thể sử dụng WOO của mình để tham gia cung cấp thanh khoản cho các pool và farming trên các sàn giao dịch như SushiSwap, Uniswap, PancakeSwap, v.v. Những điều này mang lại cơ hội cho anh em kiếm lợi nhuận từ token Woo trên nhiều blockchain.
 5. Cho vay và đi vay – Bạn có thể sử dụng WOO của mình làm tài sản thế chấp cho các khoản vay tiền điện tử và cho người dùng khác vay. Nếu thắc mắc thêm gì lĩnh vực này, anh em có thể tìm hiểu bài viết này của team.
 6. Copytrade – Trong tương lai, các nhà tạo lập WOO sẽ có thể mô phỏng các chiến lược giao dịch chuyên nghiệp cao từ các nhà giao dịch hoạt động hiệu quả nhất.
 7. Đốt token WOO – Mạng WOO sử dụng 50% doanh thu của nền tảng để mua lại và đốt WOO mỗi tháng.

Token Information

Token Metric

Những thông tin cơ bản về WOO Token:

 • Token Name: WOO 
 • Ticker: WOO
 • Blockchain: Ethereum
 • Token Standard: ERC-20
 • Contract:  0x4691937a7508860f876c9c0a2a617e7d9e945d4b 
 • Token Type: Governance, Utility.
 • Total Supply: 3,000,000,000 WOO. 
 • Circulating Supply:  892,833,223 WOO. 

Token Allocation

Tổng cộng 3,000,000,000 WOO sẽ được phân chia như sau:

 • Ecosystem (Rewards): 50% – 1,500,000,000 WOO.
 • Team: 20% – 600,000,000 WOO.
 • Token Sale (Investors): 20% – 600,000,000 WOO. Bao gồm: Equity Investors (0.68%) + Seed Sales (8.57%) + Private Sale (8.27%) + Private Sale II (1.11%) + Public Sale (0.57%). 
 • Liquidity Management: 5% – 150,000,000 WOO.
 • Advisors: 5% – 150,000,000 WOO.

Token Release Schedule 

Lịch trả token sẽ như sau: 

 • Team (20%) & Advisors (5%): Tổng số token sẽ được dành cho team và cho các cố vấn sẽ được trả tuyến tính trong vòng 3.5 năm. Các khoản này đều đã được phân rõ các phần sẽ được vested và phần nào sẽ ở trong quỹ dự trữ dành cho các vị trí trong tương lai. 
 • Investors (20%): 10% sẽ được dành cho private sale & public Sale và số tokens này đã được phân phối và vested. 10% còn lại sẽ dành cho Seed Investors và Equity Round Investors, toàn bộ số tokens này sẽ được vesting và trả tuyến tính trong vòng hơn 1 năm rưỡi từ tháng 4/2021 – tháng 10/2022. 
 • Ecosystem (50%): Phần này sẽ dùng phục vụ cho việc phát triển hệ sinh thái WOO Network bao gồm các yếu tố như: 
  • 25% cho WOO Network Rewards, dưới dạng phần thưởng khuyến khích người dùng sử dụng sản phẩm.
  • 10% cho quỹ bảo hiểm, để đảm bảo cho các tài sản trên mạng lưới.
  • 10% cho các đối tác, để trả thưởng cho những hoạt động hỗ trợ của họ cho dự án.
  • 5% cho WOO Ventures: Là quỹ chuyên đầu tư vào các dự án tiềm năng ở giai đoạn sớm và lợi nhuận sẽ được trao lại 50% cho những người nắm giữ WOO token dưới các hình thức như staking, ở các ứng dụng DeFi, WOO X.
 • Liquidity Management (5%): Phần lớn số token sẽ được khóa lại. 

Team

WOO Network được thành lập bởi Kronos Research vào năm 2019, một công ty giao dịch định lượng từ lâu đã trở thành nhà tạo lập thị trường hàng đầu trên tất cả các sàn giao dịch lớn, tạo ra khối lượng hàng ngày từ 5-10 tỷ đô. Qua nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tiền điện tử, đội ngũ Kronos đã nhận thấy một thiếu sót chính – tính thanh khoản không đủ và không thể chi trả trên nhiều sàn giao dịch tiền điện tử, cả tập trung và phi tập trung.

Sau đó, Kronos đã ra mắt WOO Network, hiện cung cấp một bộ sản phẩm mang lại cho người dùng tính thanh khoản tốt hơn với mức phí thấp hơn hoặc thậm chí bằng không.

Đội ngũ lãnh đạo có sự góp mặt của hai người đồng sáng lập Kronos Research, Jack và Mark, những người đã biến nhóm 2 người vào năm 2018 thành một dự án sàn giao dịch toàn cầu với hơn 100 nhân viên tại 12 thành phố.

Backer & Investor

Dự án có sự tham gia của Binance Labs ở vòng gọi vốn Series A+ với khoản đầu tư 12 triệu đô vào tháng 1 năm 2022.

Trước đó, tại Series A có tổng trị giá hơn 30 triệu USD và có những cái tên lớn quen thuộc tham gia như Three Arrows Capital, QCP Capital, PSV, Gate Ventures và Crypto.com Capital.

Đối tác của WOO Network là các sàn tập trung cũng như phi tập trung có tiếng trong thị trường tiền điện tử hiện tại như Gateio, Dodo, 1inch,…

Các dịch vụ của WOO Network cung cấp cho các đối tác những cải tiến đáng kể trong quá trình thực hiện giao dịch của họ, trong khi WOO Network hưởng lợi từ khối lượng mạng cao hơn bằng cách nắm bắt các luồng order từ các dự án đối tác. 

Tổng kết

WOO Network là một mạng lưới thanh khoản sâu kết nối các nhà giao dịch, sàn giao dịch, tổ chức và nền tảng DeFi. WOO Network cho quyền truy cập dân chủ hóa vào thanh khoản tốt nhất và thực hiện giao dịch với chi phí thấp hơn hoặc bằng không. Token WOO được sử dụng trong các sản phẩm CeFi và DeFi của mạng để stake và farming nhận thu nhập thụ động từ mạng lưới của chính nó và dự án đối tác.

Và trên đây là những thông tin mà team hidden gem muốn mang đến cho các bạn yêu thích cũng như đang tìm hiểu dự án WOO Network. Chúc các bạn thành công trên con đường đầu tư.