/** code Hien thi Favicon */ /** Ket thuc code Hien thi Favicon */
WeMeta Công Bố Funding Round $1,1M Giúp Người Dùng Mua, Bán Và Xây Dựng Trong Metaverse - HiddenGem Team

WeMeta Công Bố Funding Round $1,1M Giúp Người Dùng Mua, Bán Và Xây Dựng Trong Metaverse

News

WeMeta Công Bố Funding Round $1,1M Giúp Người Dùng Mua, Bán Và Xây Dựng Trong Metaverse

News

WeMeta Công Bố Funding Round $1,1M Giúp Người Dùng Mua, Bán Và Xây Dựng Trong Metaverse

News

WeMeta, thị trường hàng đầu thế giới để hiểu về Metaverse Land, rất vui mừng thông báo về việc kết thúc vòng gọi vốn đầu tiên của chúng tôi gần đây với sự tham gia của 7 đối tác chiến lược cùng với 6 nhà đầu tư thiên thần.

Các đối tác này bao gồm: Delphi Digital, DeFi Alliance, Digital Currency Group, Galaxy Interactive, Hashed, SkyVision Capital và Tribe Capital với sự hỗ trợ từ Andy Chorlian (Fractional), Darren Lau (The Daily Ape), John Fiorelli (Kenetic) và Navi Singh (Antler).

Chúng tôi vô cùng cảm kích David Post, Keenan Olsen và SkyVision Capital vì sự hướng dẫn và hỗ trợ của họ.

Chúng tôi rất vui khi được làm việc cùng với các đối tác tuyệt vời và những người ủng hộ lâu dài để giúp đưa Metaverse vào cuộc sống và cung cấp nền tảng cho các Web3 games.

WeMeta được sinh ra tại cuộc thi hackathon Web3Weekend của ETHGlobal vào tháng 5 năm 2021 vì nhu cầu về một giao diện thống nhất để duyệt NFT Land trên Metaverse. Kể từ đó, tầm nhìn của chúng tôi tập trung vào việc làm cho Metaverse dễ tiếp cận hơn, hữu ích hơn và dễ hiểu hơn cho người dùng trên toàn thế giới.

Land trong Metaverse cũng là một nền tảng với vô số các dịch vụ không bị ràng buộc để hỗ trợ các nhóm người dùng vô cùng độc đáo, mỗi nhóm đều mong muốn tìm nhà, xây dựng trải nghiệm và phát triển cộng đồng trong Metaverse. WeMeta đang xây dựng giao diện để điều đó xảy ra.

WeMeta sẽ sử dụng số vốn huy động được để tiếp tục xây dựng multi-chain marketplace & aggregator của chúng tôi, đưa vào nhóm các games mới, đầu tư vào cộng đồng và đẩy nhanh sự phát triển của các công cụ giúp người dùng tận dụng tối đa digital real estate của họ.

“WeMeta xác định vấn đề metaverses trong đó có rất ít hoặc không có sự tổng hợp thông tin xung quanh việc định giá thị trường công bằng và các tiêu chuẩn đối với digital real estate assets. WeMeta đặt mục tiêu giải quyết những vấn đề này bằng cách trở thành một công cụ vô giá – hỗ trợ người mới làm quen với các nhà sưu tập chuyên nghiệp – có được những hiểu biết sâu hơn và phân tích trong việc đánh giá NFT và Land.

Team WeMeta có nền tảng vững chắc về thiết kế sản phẩm và mục tiêu của họ là xây dựng một nền tảng tập trung vào cộng đồng với trọng tâm là UI / UX thân thiện sẽ là công cụ hướng tới sự tăng trưởng và phát triển của các hệ sinh thái metaverse khác nhau. SkyVision Capital tự hào là những người ủng hộ sớm WeMeta, ‘Zillow của Web 3.0’. ”

– Sandra Wu

“Những người sáng lập WeMeta rất hiếm, top 5%. Phần thưởng, dự án của họ phù hợp với luận điểm của chúng tôi rằng các NFT marketplaces sẽ chuyên môn hóa. Trong trường hợp này, nỗ lực của họ để tập trung vào NFTs hiệu quả là điều cần thiết. Lĩnh vực crypto đang phát triển này có những người dùng cụ thể với các yêu cầu tìm kiếm / dữ liệu của riêng họ mà không nên được tổng hợp hóa cùng với pfps hoặc các dự án nghệ thuật được tạo theo thủ tục ”

– Qiao Wang

“Tương tự như sự nổi tiếng của Zillow khi trưng bày các tài sản trong thế giới vật chất, WeMeta đang định vị để trở thành nền tảng phân tích và tập hợp digital real estate cho metaverse.

WeMeta giải quyết những điểm khó khăn khi mua digital land khi ngày nay người dùng phải vật lộn để điều hướng giao diện người dùng kém, một biển danh sách phân mảnh và đối mặt với các vấn đề xác định yếu tố nào thúc đẩy giá trị cho các lô đất cụ thể. Ali, Winston và nhóm đã thể hiện sự hối hả không ngừng để giải quyết những vấn đề này và biến tương lai của việc mua digital real estate liền mạch trở thành hiện thực ”.

– Tom Shaughnessy

“Tại DCG, chúng tôi từ lâu đã tin rằng metaverses sẽ trở thành nền tảng xã hội thống trị trong tương lai. Hôm nay, chúng ta đang ở đỉnh của chu kỳ bùng nổ metaverse. Nhận thức đã tăng nhanh khi các trò chơi trong thế giới sinh ra cộng đồng người chơi sôi động, công nghệ VR và AR đang mở đường cho các phương tiện tương tác vừa hấp dẫn vừa phong phú, đồng thời các công cụ và hệ thống cần thiết cho thị trường virtual real estate phức tạp đang xuất hiện.

WeMeta là một phần quan trọng của nền tảng phát triển tổng hợp – mang lại cho chủ sở hữu đất đai và hàng hóa ảo cũng như người mua sắm khả năng dễ dàng quản lý và kiếm tiền từ việc bán tài sản của họ, đồng thời thúc đẩy sự đổi mới trên khắp thế giới. ”

– Matt Beck, Giám đốc Đầu tư

“Ngày nay, thiếu dữ liệu, thông tin chi tiết, phân tích và khả năng tiếp cận thị trường đất ảo đang phát triển nhanh chóng. WeMeta lần đầu tiên giải quyết được một vấn đề thực sự khó khăn bằng cách cung cấp cho người thu thập khả năng mua, bán và quản lý đất kỹ thuật số bằng giao diện trực quan. ”

– Richard Kim

“Chúng tôi rất vui mừng về khoản đầu tư của mình vào WeMeta vì nó nắm bắt hoàn hảo luận điểm đầu tư của chúng tôi trong việc sử dụng dữ liệu on-chain, cung cấp thông tin chi tiết thương mại hữu ích và kết nối chúng một cách liền mạch với trải nghiệm người dùng nâng cao. Sự kết hợp này sẽ là một phần không thể thiếu đối với bối cảnh kỹ thuật số của quyền sở hữu metaverse trong tương lai gần và chúng tôi tin rằng chuyên môn và kinh nghiệm của nhóm sẽ đưa nó lên cấp độ tiếp theo! ”

– Ryan Kim

“Khi chúng ta ngày càng sống nhiều hơn trong không gian kỹ thuật số, điều tự nhiên là giá trị sẽ tích lũy trong bất động sản kỹ thuật số. Chúng tôi rất vui vì bộ sản phẩm của WeMeta + thị trường lớn hơn sẽ nổi lên như một nơi ưu việt để duyệt, nghiên cứu hoặc giao dịch với vùng đất kỹ thuật số. ”

– Jared Madfes

Thị trường Metaverse Land đã sẵn sàng để bùng nổ. WeMeta ở đây để cung cấp một nền tảng nơi mọi người có thể tự đào tạo và tham gia Metaverse.

Thông qua trung tâm tương tác của chúng tôi, bạn có thể tìm thấy Land được tổng hợp trên một số Metaverse games, cùng với các chỉ số và thông tin chi tiết chính có thể được tận dụng để giúp đưa ra quyết định đúng đắn và đầu tư vào cộng đồng Metaverse đang phát triển nhanh chóng.

  • Aggregator, Marketplace
  • Phân tích land, quản lý
  • Hình ảnh land, bản đồ thế giới, tóm tắt
  • Dự đoán giá, giải thích mô hình
  • Bảng xếp hạng Metaverse