/** code Hien thi Favicon */ /** Ket thuc code Hien thi Favicon */
Tổng quan biến động thị trường - HiddenGem Team

Tổng quan biến động thị trường

Insights

Tổng quan biến động thị trường

Insights

Tổng quan biến động thị trường

Insights

Những cập nhật đáng chú ý

Ethereum Foundation đã phát hành báo cáo bao gồm kế hoạch và bản tóm tắt tài chính năm 2021. Ethereum Foundation đang nắm giữ $1.3B crypto và $300M tài sản khác.

Team Evmos đã chia sẻ bản update về quá trình khởi chạy lại mainnet. Trong Twitter, team đã thông báo việc khởi chạy lại mainnet đã được lên lịch vào ngày 26 tháng 4. Ứng dụng mới và data gốc dự kiến sẽ được chia sẻ trong những ngày tới.

Arweave đã tích hợp token AVAX vào Bundlr Network. Người dùng có thể thanh toán cho việc tải dữ liệu lên Arweave bằng token AVAX, cho phép lưu trữ Arweave nguyên bản bên trong các ứng dụng Avalanche.

Orchid đã thông báo VPN phi tập trung của họ đã hoạt động trên Fantom, cho phép người dùng cấp tiền cho tài khoản Orchid bằng FTM. Orchid hiện đã có mặt trên Fantom, Avalanche, Polygon, Binance Smart Chain, Optimism, Ethereum, Gnosis Chain và Aurora trên NEAR.

Sector Returns

Tuần này chúng ta đã chứng kiến volume giao dịch ít biến động nhất trong một thời gian khá dài. Các thống kê như thế này cho thấy rằng thị trường có thể đã sẵn sàng để thực hiện các động thái quan trọng trong thời gian tới. Hầu hết các tài sản hàng đầu trên các lĩnh vực được đề cập đều được giao dịch rất ít. Currencies dẫn đầu sự tăng trưởng trong tuần này, tăng 1,20% trong khi gaming giảm xuống -3,4%.

Top Assets

Một nửa số tài sản mang lại lợi nhuận âm, trong khi nửa còn lại có một tuần khả quan. Tuy nhiên, Terra (LUNA) nổi bật là tài sản duy nhất trong danh mục với lợi nhuận tăng trưởng tốt nhất, đã tăng giá tới 22% trước khi giảm gần một nửa, kết thúc tuần với mức tăng 11,8%. Dogecoin (DOGE) đứng vị trí cuối cùng với -4,7% trong tuần.

DeFi Assets

Bốn trong mười tài sản DeFi trong tuần với mức lỗ trong khi phần còn lại tăng trưởng dương. Trong số sáu tài sản có lợi nhuận dương, có 2 tài sản chiếm ưu thế rõ ràng trong tuần này. 0x đã được chú ý sau thông báo Coinbase sẽ tận dụng giao thức cơ sở hạ tầng trao đổi phi tập trung để cung cấp thị trường NFT sắp tới của họ . Giá của token 0x đã tăng vọt lên tới 55% trong tuần nhưng đã có xu hướng giảm liên tục kể từ khi đạt mức cao nhất. Tiếp theo là PancakeSwap, kết thúc tuần với lợi nhuận 13,5%.

Smart Contract Platforms

Lĩnh vực smart contract có volume giao dịch cao trong cả tuần, ngoại trừ hai tài sản TRON (TRX) và Terra (LUNA). Phần còn lại được giao dịch khá khiêm tốn. Sau khi giảm hơn 30% so với mức ATH, LUNA đã phục hồi trở lại, mức lợi nhuận 11,8% trong tuần. Mặt khác, sự phục hồi bất ngờ của TRON (TRX) đã xảy ra sau khi Justin Sun thông báo rằng TRON sẽ tung ra stablecoin thuật toán của riêng mình – USDD. Theo tin tức, nó sẽ có một cơ chế tương tự như UST để giữ tỷ giá và có mức APY là 30%. Token TRX đã tăng vọt 19% sau đó và kết thúc tuần với mức tăng 18,5%.

Currencies (tiền tệ)

Gần giống với smart contract, các nền tảng currencies có volume giao dịch cao. Hai nền tảng hoạt động tốt hơn trong tuần này là Monero (XMR) và Zcash (ZEC). Monero (XMR) đã bứt phá và tăng 21,8% trong tuần. Zcash (ZEC) cũng tăng nhưng thấp hơn và đã kết thúc tuần với lợi nhuận 10,5%.

Web3

Lĩnh vực Web3 đã có một tuần biến động nhiều hơn so với các lĩnh vực khác. Hầu hết các token được giao dịch theo xu hướng riêng của chúng và lợi nhuận khá khác nhau. Trong số các tài sản đó, Livepeer dẫn đầu trong tuần. Token của Livepeer Network kết thúc tuần với lợi nhuận 7,6%. Mặt khác, Helium khá tụt hậu so với nhóm khi giảm 11,1% trong tuần.

Gaming

Lĩnh vực gaming sụt giảm khi một số token giảm tới 10% trong một khoảng thời gian ngắn. Sự sụt giảm đủ để kéo hầu hết các tài sản hàng đầu trong mảng gaming xuống. Alice (ALICE) là nền tảng duy nhất kết thúc tuần tăng trưởng dương với biên độ nhỏ (1,4%). Yield Guild Games giảm sâu đến 11,3% trong tuần.

Source: messari.io

Bài viết nhằm mục đích đưa thông tin và không phải là lời khuyên đầu tư. Cảm ơn các bạn đã xem.