/** code Hien thi Favicon */ /** Ket thuc code Hien thi Favicon */
Tổng quan về Wanaka Farm | Wanaka và BiShares Fomo - HiddenGem Team

Tổng quan về Wanaka Farm | Wanaka và BiShares Fomo

Uncategorized

Tổng quan về Wanaka Farm | Wanaka và BiShares Fomo

Uncategorized

Tổng quan về Wanaka Farm | Wanaka và BiShares Fomo

Uncategorized

Nhằm chào đón sự kiện Wanaka Farm vừa kết thúc việc test bản Beta game ngày hôm qua (20/11/2021) và chuẩn bị cho việc ra mắt bản game chính thức để toàn bộ người chơi có thể tham gia vào game nông trại xinh xắn này. Hidden Game Team xin gửi đến bài tổng quan về game Wakana Farm thông qua bài viết của BiShare

“Các bạn thắt dây an toàn chưa nào ! Quỹ BiShares FOMO Fund đang khởi động một chuyến phiêu lưu đến thị trấn nhỏ xinh đẹp trên hòn đảo phía nam New Zealand – thị trấn Wanaka. Và lần này bạn không cần phải đặt chuyến bay của VietNam Airline đâu, vì FOMO Fund sẽ đưa bạn đến Wanaka thông qua thế giới phi tập trung” Trích dẫn BiShare

“Ốc đảo kỹ thuật số”

Wanaka Farm là một game Play To Earn, cute phô mai que với cách chơi nhẹ nhàng chill chill mang lại cảm giác bình yên cho người chơi. Đặt biệt là những người từng đặt tình yêu của mình vào các game nông trại một thời khoáy đảo Facebook một thời. Tuy nhiên, như đã nói ở trên Wanaka Farm là một game Play To Earn, người chơi chỉ dừng lại ở giải trí mà còn có thể kiếm được tiền. Cụ thể, khi tham gia vào Wanaka Farm, người chơi sẽ sở hữu một nông trại cho riêng mình. Công việc hằng ngày sẽ là canh tác đất đai, trồng trọt, chăn nuôi,… và thiết kế nông trại này.

Tài chính trong game

Nền kinh tế trong Wakana được vận hành khá đơn giản, mọi thứ trong game được tạo ra như là những tài sản của người chơi (NFTs), thứ mà họ có thể dùng để mua bán / trao đổi trên một chợ điện tử (marketplace) do nhà sản xuất game tạo ra. Điều này tạo ra nền kinh tế chính trong game.

Sau khi tạo tài khoản tham gia vào trò chơi, người chơi có thể mua nhiều miếng đất khác nhau thông qua Marketplace của Wanaka hoặc thông qua Mochi Market (một chợ NTF khác trên mạng BSC). Ngoài ra người chơi cũng có thể mua các vật phẩm khác để bắt đầu trò chơi như: Nhà cửa, hồ nước, đồ trang trí, vật nuôi, cây trồng,…

Ngoài cơ hội kiếm tiền thông qua việc mua bán trên Marketplace, “Ốc đảo kỹ thuật số” xinh đẹp này còn cung cấp các lựa chọn kiếm lợi nhuận khác như việc hoàng thành các nhiệm vụ, tham gia các cuộc thi, staking đồng WANA (token chính trong game), đóng góp vào việc quản trị DAO, và xổ số  may mắn.

Tầm nhìn

Wanaka Farm đang hướng đến việc phát triển công nghệ VR / VR để nâng trải nghiệm của người chơi lên một tầm coa mới, đề cao tính giải trí thư giản như tiêu chí cốt lỏi của game. Tin tốt là đã có nhiều bước tiến quan trọng, nhiều hạng mục đã được hoàn toàn thành.

Sự phân bộ của WANA – native token của Wanaka Farm:

 • Total supply: 500.000.000
 • Public Sale: 12.500.000 (con số hiện tại)
 • Private Sale: 27.500.000
 • Strategic Parnerships: 30.000.000
 • Team và Advisors: 100.000.000
 • Staking rewards: 50.000.000
 • Community and Marketing: 50.000.000

Ngoài ra:

 • Dự phòng: 95.000.000
 • Play-to-earn rewards: 125.000.000
 • Thanh khoản DEX: 10.000.000

Token WANA hiện tại đang có giá là $3.59 (tại thời điểm dịch bài viết) , đã từng đạt ATH (giá cao nhất từng được ghi nhận) vào ngày 23/09/2021 với mức giá $6.28. All-time Low (trái ngược với ATH) là khoảng $0.72 vào ngày 01/09/2021.

Đội ngũ phát triển của Wanaka đã phân chia phần quỹ của họ theo tỉ lệ: 55% cho việc phát triển, 15% cho tăng triển hệ sinh thái, 10% cho chi phí hoạt động và 20% cho thanh khoản và giao dịch.

Như đã đề cập, tiêu chí của Wanaka luôn đề cao sự đơn giản nhưng hiệu quả. Thực tế, nền tảng đang chia thành hai chí chính:

 1. Tạo một không giản giải trí thật sự thư giản và bình yên.
 2. Thêm vào đó là một công cụ tạo ra thu nhập cho người chơi.

Đơn giản chỉ là giả trí nhẹ nhàng và bình an tài chính. (Simple, relaxing, and financially beneficial)

Nhà phát triển

Wanaka Farm được tạo ra bởi một nhóm các nhà phát triển chủ yếu là người Việt Nam. Với kinh nghiệm dày dặn tỏng ngành blockchain, thiết kế 3D, CNTT, kỹ thuật viên, marketing và hơn thế nữa, đội ngũ toàn diện này đã tạo ra một nền tảng trò chơi đẹp thu hút được nhiều người chơi quan tâm.

Hãy cùng FOMO Fund làm một chuyến đến với cùng đất xinh đẹp của Wanaka Farm nào. Dự án này chắc chắn sẽ mang lại những phút giây giải trí trong tình hình dịch bệnh và quan trọng là tạo một nguồn thu đáng kể trong bối cảnh sự ảnh hưởng của dịch Covid chưa đi qua. Chúc bạn có những trải nghiệm thú vị tại đây.

Nguồn: https://bit.ly/3vu9Bn4

Cùng tìm hiểu thêm về bài đánh giá về game cùng Hidden Gem Team và bài AMA của đội ngũ chúng tôi và Wanaka Farm