/** code Hien thi Favicon */ /** Ket thuc code Hien thi Favicon */
Wanaka Farm thông báo về chương trình Raindrop - HiddenGem Team

Wanaka Farm thông báo về chương trình Raindrop

News

Wanaka Farm thông báo về chương trình Raindrop

News

Wanaka Farm thông báo về chương trình Raindrop

News

Chương trình Raindrop @WAI và @WANA dành cho những người chơi đã tham gia test game.

Wakana Farm vừa thông báo về chương trình raindrop dành cho tất cả người chơi đã tham giá vào việc test game Wanaka Farm bản Alpha và Beta cũng như đã gửi những ý kiến giá trị đến đội phát triển game trong suốt thời gián vừa qua.

Wanaka Farm Raindrop

Trước khi bản game chính thức được ra mắt, họ đã quyết định raindrop bằng hai đồng token WAI và WANA:

Alpha Tester:

Những người chơi lớn đã tham giá test cả hai bản Alpha và Beta từ những ngày đầu và đã đóng góp tích cực cho Wanaka sẽ nhận 1000 WAI và 25 WANA.

Beta active players:

Những người chơi đã tham gia bản beta và đã có những phải hồi mang tính xây dựng game. Xin chúc mừng các bạn, mỗi người chơi sẽ được nhận 200 WAI

Beta test non-active player:

Những người chơi đã đăng ký tài khoản test game, nhưng đã không chính thức vào game để tham gia việc test (có thể vì lý do khách quan nào đó). Những người chơi này cũng sẽ được nhận 100 WAI như một món quà khích lệ.

Thông qua chương trình Raindrop này, Wanaka Farm muốn gửi lời cảm ơn đến những đóng góp của các bạn – những người đã dành sự quan tâm đặc biệt đến hòn đảo xinh đẹp này. Và cũng cảm ơn vì thời gian chờ đợi của các bạn. Hy vọng chương trình raindrop này sẽ là một món quà nhỏ gửi đến các bạn và là hành trang bắt đầu cho một “chuyến phiêu lưu mới” trong thế giới của Wanaka Farm.

Thông tin chi tiết về ngày niêm yết token $WAI sẽ được thông báo trong thời gian sớm nhất. Raindrop sẽ được tiến hành khi $WAI được list.

Theo Wanaka: https://bit.ly/30Py2jH