/** code Hien thi Favicon */ /** Ket thuc code Hien thi Favicon */
Hot ! Wanaka Farm chính thức ra mắt - HiddenGem Team

Hot ! Wanaka Farm chính thức ra mắt

News

Hot ! Wanaka Farm chính thức ra mắt

News

Hot ! Wanaka Farm chính thức ra mắt

News

Điều được chúng ta – những fan của Wanaka Farm chờ đợi nhất trong tháng qua cuối cùng đã đến; chúng tôi đã chính thức thông báo vào ngày hôm nay, ngày 29 tháng 10, Wanaka Farm sẽ chính thức được phát hành vào lúc 14:00 chiều giờ UTC (21:00 29/10/2021 giờ Việt Nam)

wanaka farm ra mắt

Bản phát hành đầu tiên này sẽ chỉ dành cho nền tảng Windows, phiên bản macOS sẽ được phát hành ngay sau đó. Bạn hãy theo dỏi link tải game chính thức tại trang website của chúng tôi: https://wanakafarm.com/

Những ai đã tham gia thử nghiệm bản beta sẽ biết các bước đăng ký tài khoản trước khi vào game. Bạn cần vào link bên dưới để đăng ký tài khoản.

>>>> Link đăng ký <<<<<

Bạn phải tạo một tài khoản trước.

Gửi số tiền $ WANA và $ WAI bạn muốn vào trò chơi và bạn sẽ phải gửi các Lands của  mình vào trò chơi (số lượng tối đa là 4 Lands). Khi vào game, bạn sẽ thấy Land đã mở sẽ được hiển thị trong phần Bản đồ. Land trong phần Deposit box sẽ được hiển thị trong phần Treasury . Bạn có thể mở Land box của mình trong trò chơi.

>> Liên kết gửi tiền <<<<

(sẽ hoạt động tại thời điểm ra mắt)

Ghi chú:

  • Khi gửi land vào thì land sẽ bị khóa lại, bạn sẽ không thể rút về ví trong bảy ngày.
  • WanaTrade sẽ không hoạt động hoặc kích hoạt ở giai đoạn này, các vật phẩm FT sẽ có thể giao dịch sau đó. Với mỗi tài khoản, bạn chỉ có thể mua tối đa 3 gói hạt giống (seed packs) để bắt đầu chơi game. Vì vậy, bạn có cân nhắc để tối đa hóa lợi nhuận ở giai đoạn đầu này.

Sự kiện: Phần thưởng $ WAI khổng lồ

Để chào mừng trò chơi chính thức của chúng tôi ra mắt, Wanaka Farm sẽ tổ chức 03 sự kiện đặc biệt trong trò chơi cho những người chơi đầu tiên của chúng tôi tham gia. Đây là cơ hội để bạn kiếm được một túi lớn mã thông báo $ WAI.

Sự kiện số 1: Chào mừng Nông dân mới

Chào mừng những người nông dân mới đặt bước đầu tiên của họ trong Trang trại Wanaka, hãy cùng tham gia vào nhiệm vụ đơn giản này để kiếm gấp đôi phần thưởng WAI $ trong quá trình theo đuổi hàng ngày.

Thời gian: 29 / 10 –29 / 11

Sự kiện số 2: Check-in (đăng nhập game) mỗi ngày

Nghe khá đơn giản đúng không nào ? Hãy vào game mỗi ngày trong trang trại của bạn để nhận được phần thưởng hấp dẫn. Bạn phải mở khóa sự kiện Đăng ký hàng ngày với 3 $WANA.

Thời gian: 29 / 10 – 08 / 11

Sự kiện số 3: Lễ hội thu hoạch Wanaka (Wanaka Harvest Festival)

Là một lễ hội hàng năm, Lễ hội Thu hoạch Trang trại Wanaka là nơi những người nông dân sẽ giới thiệu những Mặt hàng Thu hoạch tốt nhất của họ. Mang theo những Vật phẩm được Thu hoạch tốt nhất của bạn để giành giải thưởng 5000 đô la WAI cho mỗi danh mục (bắp cải, táo, cá koin và bò).

Ưu tiên trọng lượng trước, sau đó đến chất lượng. Trong trường hợp cả hai chỉ số bằng nhau, chúng tôi sẽ chọn chỉ số đầu tiên!

Thời gian: 29 / 10–29 / 11

Chào mừng đến với Wanaka, các bạn !!