/** code Hien thi Favicon */ /** Ket thuc code Hien thi Favicon */
Victoria's Secret tham gia vào NFT và Metaverse - HiddenGem Team

Victoria’s Secret tham gia vào NFT và Metaverse

News

Victoria’s Secret tham gia vào NFT và Metaverse

News

Victoria’s Secret tham gia vào NFT và Metaverse

News

Victoria’s Secret đăng ký các nhãn hiệu mới liên quan tới Metaverse

Metaverse, hay còn được biết đến là thực tế ảo (virtual reality), đã thu hút sự chú ý của một số lượng lớn các cá nhân và thương hiệu gia đình trong những tháng gần đây.

Victoria’s Secret, một thương hiệu đồ lót và làm đẹp nổi tiếng của Mỹ với khả năng tiếp thị và xây dựng thương hiệu, là công ty mới nhất thực hiện những bước đi đầu tiên vào thị trường đầy tiềm năng này.

image: finbold

Trong một loạt tweet vào ngày 13 tháng 2, luật sư thương hiệu Michael Kondoudis tiết lộ rằng Victoria’s Secret đã nộp bốn đơn đăng ký cho các bộ sưu tập và phương tiện kỹ thuật số được phát triển bằng công nghệ blockchain, cũng như quần áo và phương tiện trực tuyến để sử dụng trong thế giới ảo.

“Victoria’s Secret sắp ra mắt Metaverse! Các đơn đăng ký nhãn hiệu mới được nộp vào ngày 8 tháng 2 cho thấy @VictoriasSecret có kế hoạch thực hiện tham vọng này”.

Các nhãn hiệu mới này cho thấy rằng Victoria’s Secret có kế hoạch tham gia vào Metaverse bằng cách bán các sản phẩm NFT (thời trang) và dịch vụ trong không gian này.

Các Mega Company tham gia Metaverse

Tuần trước, McDonald’s đã được thiết lập để khám phá metaverse. Đặc biệt, 11 trong số mười hai nhãn hiệu mà chuỗi cửa hàng thức ăn nhanh nộp đơn vào ngày 4 tháng 2 là các nhà hàng, biểu tượng, quán cà phê và các dịch vụ khác trong không gian Metaverse.

Theo ứng dụng, McDonald’s sẽ có thể cung cấp file thông tin có thể tải xuống cho các tác phẩm nghệ thuật, tệp âm thanh và video, cũng như các NFT. 

Bên cạnh đó, Nintendo – gã khổng lồ trò chơi điện tử cũng thể hiện sự quan tâm của họ đến lĩnh vực này và cho rắng đây là một lĩnh vực mà công ty có thể phát triển rất nhiều.