/** code Hien thi Favicon */ /** Ket thuc code Hien thi Favicon */
Ví Solana Phantom gọi vốn thành công $109M, nâng tổng giá trị lên $1.2B - HiddenGem Team

Ví Solana Phantom gọi vốn thành công $109M, nâng tổng giá trị lên $1.2B

News

Ví Solana Phantom gọi vốn thành công $109M, nâng tổng giá trị lên $1.2B

News

Ví Solana Phantom gọi vốn thành công $109M, nâng tổng giá trị lên $1.2B

News

Ví crypto Solana Phantom đã huy động được $109M trong vòng tài trợ Series B do Paradigm dẫn đầu, trở thành dự án kỳ lân

Vòng tài trợ đưa mức định giá của dự án lên con số khổng lồ $1.2B.

Brandon Millman, Giám đốc điều hành của Phantom, cho biết: “Thật đáng kinh ngạc khi chứng kiến sự tăng trưởng vượt bậc chỉ trong vòng chưa đầy một năm kể từ khi chúng tôi ra mắt bản beta,” Brandon Millman, Giám đốc điều hành của Phantom, cho biết.

Ví Phantom cung cấp cho các nhà giao dịch Solana khả năng tương tác với các giao thức DeFi và NFTs.

Phantom là đối với Solana, MetaMask là đối với Ethereum. Người dùng có thể vay tiền, kiếm lãi từ token và giao dịch với những người dùng khác.

Phantom được tài trợ, chức năng mới

Ngoài tin tức về nguồn vốn, nhà cung cấp ví cũng đã công bố ngày hôm nay về tính khả dụng công khai của ứng dụng dành cho thiết bị iOS. Thông qua ứng dụng iOS của ví, người dùng có thể lưu trữ, gửi và nhận token và NFT — cũng như cổ phần Solana (SOL).

Millman cho biết thêm: “Với việc ra mắt ứng dụng di động của mình, chúng tôi mong muốn tạo ra điểm gia nhập đa nền tảng cho người tiêu dùng phổ thông tương tác với các ứng dụng blockchain.

Fred Ehrsam, đồng sáng lập và đối tác quản lý tại Paradigm, cũng lạc quan không kém.

Anh ấy mô tả ví tiền điện tử là “trên con đường trở thành nơi chứa mọi thứ trong cuộc sống kỹ thuật số của bạn” và tin rằng những chiếc ví như Phantom là cần thiết để mang “thêm hàng tỷ người vào tiền điện tử”.

Trước đây, Chris Kalani – giám đốc sản phẩm và đồng sáng lập Phantom – cho biết ví gần đây đã đạt 1,2 triệu người dùng hàng tuần.

Tuần trước, các hình ảnh bị rò rỉ cho thấy thị trường NFT OpenSea có thể sẽ sớm bổ sung hỗ trợ cho Solana NFT và Phantom – mặc dù thị trường này là một hệ sinh thái tập trung vào Ethereum.

“Kể từ khi Phantom ra mắt vào đầu năm 2021, nhóm đã liên tục nâng cao tiêu chuẩn về khả năng sử dụng ví. Phantom là ví được sử dụng rộng rãi nhất trên Solana và nhóm là một trong những người giỏi nhất trong việc khai thác hiệu suất vô song của Solana để cung cấp một UX đẳng cấp thế giới, ”Raj Gokal, đồng sáng lập Solana cho biết.