/** code Hien thi Favicon */ /** Ket thuc code Hien thi Favicon */
Ví lưu trữ MetaMask sắp chuẩn bị phát hành token riêng - HiddenGem Team

Ví lưu trữ MetaMask sắp chuẩn bị phát hành token riêng

Uncategorized

Ví lưu trữ MetaMask sắp chuẩn bị phát hành token riêng

Uncategorized

Ví lưu trữ MetaMask sắp chuẩn bị phát hành token riêng

Uncategorized

Đội ngũ phát triển MetaMask – ví lưu trữ trên nền tảng Ethereum – cho biết đã sẵn sàng để ra mắt token riêng của mình và sẽ “airdrop” đến người dùng. 

Trong buổi chia sẻ với cộng đồng đầu tiên, đội ngũ phát triển ví lưu trữ MetaMask đã thảo luận về những kế hoạch tiềm năng cho một đợt phát hành token.

Erik Marks, kỹ sư phần mềm cấp cao tại MetaMask tuyên bố rằng dự án hoàn toàn cởi mở với ý tưởng làm cho dự án thuộc quyền sở hữu của cộng đồng. Đây cũng là lý do mà họ muốn phát hành đồng tiền mã hoá của riêng mình.

Bên cạnh đó, anh cũng nhấn mạnh rằng nhóm không muốn tạo nên một token mà không có trường hợp sử dụng. Thay vào đó, đội ngũ nghiên cứu muốn phát triển token có rất nhiều trường hợp sử dụng hấp dẫn.

Marks cũng bày tỏ lo ngại về khả năng có thể xảy ra tình trạng “bơm và bán” phá giá. Chi tiết hơn, anh ấy giải thích rằng một ICO sẽ “mang lại lợi ích cho cộng đồng vì nó sẽ bơm giá ngay lập tức”. Thế nhưng, cũng có một lo ngại rằng “một số người sẽ bán nó dẫn đến việc nó sẽ bị bán phá giá”.

Vào mùa hè DeFi 2020, các nền tảng phổ biến như Uniswap (UNI) và 1inch (1INCH) đã phát hành một lượng token nhất định để dành cho những người ủng hộ họ từ ban đầu. Các chương trình “airdrop” token cho các thành viên cộng đồng đã khá sinh lợi cho người dùng những ứng dụng phi tập trung này.

Xu hướng này khiến nhiều người nghĩ rằng MetaMask, một trong những công cụ DeFi rất quan trọng, cũng sẽ phát hành token. Thế nhưng, điều này đã không xảy ra tại thời điểm đó. Đến hiện tại, nhóm nghiên cứu cũng đã làm rõ rằng họ đang khám phá một token riêng và sẽ airdrop. Tuy nhiên, họ vẫn chưa có kế hoạch thực hiện ngay lập tức.

MetaMask là ví mặc định cho hầu hết các ứng dụng DeFi dựa trên Ethereum và có hơn 5 triệu người dùng hoạt động hàng tháng. Ngoài việc cung cấp dịch vụ ví, MetaMask cũng cung cấp các giao dịch hoán đổi cho phép người dùng trao đổi các đồng tiền mã hóa ngay từ trong ví.

Bên cạnh kế hoạch ra mắt token, MetaMask cũng đang có kế hoạch phát triển mạnh mẽ. Cụ thể, đội ngũ dự án chia sẻ rằng họ đang chuẩn bị mở rộng sang các blockchain khác và những giải pháp Layer 2 của Ethereum.

Hi vọng chúng ta sẽ có được “airdrop” như Uniswap (UNI) và 1inch (1INCH) đã từng có trước đây.

Nguồn Sưu Tầm

Theo dõi twitter của MetaMask:https://twitter.com/MetaMask

Theo dõi Telegram cua MetaMask: https://t.me/metamask_communities