/** code Hien thi Favicon */ /** Ket thuc code Hien thi Favicon */
Ví crypto có liên kết với hacker Triều Tiên vẫn tiếp tục được rửa - HiddenGem Team

Ví crypto có liên kết với hacker Triều Tiên vẫn tiếp tục được rửa

News

Ví crypto có liên kết với hacker Triều Tiên vẫn tiếp tục được rửa

News

Ví crypto có liên kết với hacker Triều Tiên vẫn tiếp tục được rửa

News

Tornado Cash dù đã rất nỗ lực trước các hành vi của hackers. Nhưng hiện tại, các hacker dường như đang chiến thắng trong phi vụ này.

Một ví Ethereum của Triều Tiên bị cáo buộc gắn với vụ hack trị giá $600M vào tháng 3 vẫn đang tiếp tục rửa ETH bị đánh cắp vào thứ Sáu bất chấp lệnh trừng phạt của Hoa Kỳ.

Địa chỉ nằm trong danh sách đen mà các nhà chức trách Mỹ cho rằng do nhóm hacker “Lazarus” ưu tú của Triều Tiên kiểm soát, đã gửi 2.915 ETH (khoảng $8.8M) cho những cleaners vào sáng nay theo giờ New York, một ngày sau khi các quan chức liên bang liệt kê địa chỉ này vào cơ sở dữ liệu trừng phạt của họ.

Sau một thời gian ngắn dừng lại ở một chiếc ví mới, không hoạt động, tiền nhanh chóng được chuyển qua coin mixer phổ biến của Tornado Cash

Đó là phần tiếp theo của những gì một chuyên gia đã nói với CoinDesk là một chiến lược rửa tiền. Một tháng sau khi rút hết hơn $600M crypto của Ronin brigde, các hacker đang đẩy mạnh cuộc tấn công của họ thông qua Tornado Cash, mỗi lần khoảng $10M.

Công ty truy tìm Elliptic hôm thứ Năm ước tính tin tặc Ronin đã rửa $80M thông qua Tornado Cash. Các giao dịch vào sáng thứ Sáu có thể thêm ít nhất $8M nữa vào số tiền này. Không rõ Lazarus có thể rửa thành công bao nhiêu cho các mục đích riêng của mình.