/** code Hien thi Favicon */ /** Ket thuc code Hien thi Favicon */
Ví Coinbase mở rộng hỗ trợ cho ví phần cứng Ledger - HiddenGem Team

Ví Coinbase mở rộng hỗ trợ cho ví phần cứng Ledger

News

Ví Coinbase mở rộng hỗ trợ cho ví phần cứng Ledger

News

Ví Coinbase mở rộng hỗ trợ cho ví phần cứng Ledger

News

Là một phần của buổi ra mắt, Coinbase đã hợp tác với Ledger để phát hành ví phần cứng Nano X phiên bản giới hạn mang thương hiệu Coinbase.

Coinbase Wallet, một dịch vụ ví nội bộ được cung cấp bởi sàn giao dịch tiền điện tử nổi tiếng Coinbase, đã triển khai hỗ trợ tiện ích mở rộng trình duyệt cho ví phần cứng Ledger.

Tiện ích mở rộng Ví Coinbase, có sẵn trong Cửa hàng Chrome trực tuyến, là một ví phi công nghiệp cho phép người dùng lưu trữ và giao dịch tiền điện tử cũng như mã thông báo không thể sử dụng được (NFT). Bằng cách thêm hỗ trợ cho Ledger, người dùng Coinbase có thể chọn sử dụng thiết bị Ledger vật lý để lưu trữ ngoại tuyến các khóa riêng tư vào ví của họ.

Giám đốc sản phẩm cấp cao của Coinbase, Adam Zadikoff, nhấn mạnh sự phát triển này là một phương tiện để cung cấp một lớp bảo mật bổ sung và sự an tâm hơn cho người dùng. Anh ấy nói:

“Chúng tôi muốn trao quyền cho mọi người sử dụng DApp và truy cập Web3 và điều đó yêu cầu xây dựng ví tự lưu ký dễ sử dụng nhất và dễ tiếp cận nhất trong hệ sinh thái. Bản phát hành hôm nay giải quyết được [..] khả năng sử dụng ví phần cứng để tăng cường bảo mật ”.

Là một phần của buổi ra mắt, Coinbase đã hợp tác với Ledger để phát hành ví phần cứng Nano X phiên bản giới hạn mang nhãn hiệu Coinbase trên trang web chính thức của Ledger.

Như Cointelegraph đã báo cáo trước đây, Coinbase đã báo cáo lưu trữ khoảng 12% tổng số tiền điện tử trên hơn 150 loại tài sản, với giám đốc tài chính của công ty, Alesia Haas, cho biết vào thời điểm đó:

“Gần 50% khách hàng giao dịch của chúng tôi đang làm điều gì đó khác ngoài việc mua và bán tiền điện tử, điều này cho chúng tôi thấy rằng tiền điện tử đang vượt ra khỏi giai đoạn đầu tư ban đầu sang giai đoạn tiện ích được mong đợi từ lâu.”

Team Hidden Gem gần đây đã cảnh báo cho anh em các lỗ hổng bảo mật ngày càng tăng đối với các ví tiền điện tử được xây dựng dưới dạng tiện ích mở rộng trình duyệt – chẳng hạn như MetaMask, Binance Chain Wallet và Coinbase Wallet – do sự ra mắt của phần mềm độc hại mới có tên Mars Stealer.

Phần mềm độc hại nhắm mục tiêu hơn 40 ví tiền điện tử dựa trên trình duyệt bằng cách khai thác trình xác thực hai yếu tố thông qua một chức năng lấy cắp để đánh cắp khóa cá nhân của người dùng. Theo nhà nghiên cứu bảo mật 3xp0rt, phần mềm độc hại mới là một bản nâng cấp mạnh mẽ cho trojan Oski ăn cắp thông tin.

Nhà nghiên cứu cũng lưu ý rằng phần mềm độc hại có thể nhắm mục tiêu tất cả các trình duyệt dựa trên Chromium, bao gồm Google Chrome, Microsoft Edge và Brave.

Vậy nên Team cực kì khuyến khích mọi người sở hữu ít nhất một ví Ledger hoặc các ví lạnh uy tín khác.