/** code Hien thi Favicon */ /** Ket thuc code Hien thi Favicon */
Vé Super Bowl & NFT dành tặng người hâm mộ - HiddenGem Team

Vé Super Bowl & NFT dành tặng người hâm mộ

News

Vé Super Bowl & NFT dành tặng người hâm mộ

News

Vé Super Bowl & NFT dành tặng người hâm mộ

News

Sau khi tung ra virtual ticket NFTs kỷ niệm vào tháng 11 năm 2021, NFL đã phân phối hơn 250.000 NFT tính đến giữa Tháng 1.

NFL đã thông báo chính thức vào thứ Tư rằng mỗi fan tham dự Super Bowl LVI ở Los Angeles vào ngày 13 tháng 2 sẽ nhận được một customized NFT.

NFT sẽ có khu vực, hàng và chỗ ngồi độc đáo của họ để kỷ niệm ngày thi đấu và sự trở lại Los Angeles của Super Bowl lần đầu tiên sau gần 30 năm.

Theo thông báo, Super Bowl LVI đã mang đến cho NFL cơ hội đặc biệt để cung cấp NFT tại sự kiện như một công cụ để tương tác và ăn mừng với fans.
Robert Gallo – Phó chủ tịch cấp cao phụ trách phát triển kinh doanh câu lạc bộ của NFL, lưu ý rằng câu lạc bộ bắt đầu cung cấp ticket NFTs kỷ niệm ảo cho fans trong suốt mùa giải thường lệ.

“Chúng tôi đã chứng kiến ​​thành công lớn với trải nghiệm fans có một không hai này, điều này đã tạo động lực để tiếp tục chương trình này trong suốt hậu mùa giải và cuối cùng là tại Super Bowl LVI ở Los Angeles,” Gallo lưu ý.

Theo Gallo, người hâm mộ đã háo hức thu thập các virtual ticket NFTs, đặc biệt là cho trận đấu lớn nhất mùa giải. Cung cấp các NFT Super Bowl tùy chỉnh cho phép NFL nâng cao trải nghiệm gameday, đồng thời cho phép câu lạc bộ “đánh giá thêm không gian NFT cho các cơ hội bán vé và tham gia sự kiện trong tương lai”, Gallo nói thêm.

NFL hôm thứ Tư đã phát hành NFT dành riêng cho câu lạc bộ cho các đội tham gia Super Bowl LVI, Los Angeles Rams và Cincinnati Bengals. Các virtual NFT tickets được mint trên Polygon blockchain và có thể được xem trên trang web NFT chính thức của NFL.
The National Football League tiếp tục chuyển sang các NFTs bằng cách chuẩn bị một bộ sưu tập NFT phiên bản giới hạn khác để kỷ niệm Super Bowl LVI ở Los Angeles.

Đầu Tháng 1, Gallo nói với Cointelegraph rằng NFL đã bắt đầu phát hành tickets kỷ niệm ảo dưới dạng NFT miễn phí cho fans vào tháng 11 năm 2021. Đến giữa Tháng 1, câu lạc bộ đã phân phối hơn 250.000 NFT miễn phí, ông nói.