/** code Hien thi Favicon */ /** Ket thuc code Hien thi Favicon */
Vận động viên Ju Jitsu & Muay Thái chính thức có mặt trên Sports NFT marketplace - HiddenGem Team

Vận động viên Ju Jitsu & Muay Thái chính thức có mặt trên Sports NFT marketplace

News

Vận động viên Ju Jitsu & Muay Thái chính thức có mặt trên Sports NFT marketplace

News

Vận động viên Ju Jitsu & Muay Thái chính thức có mặt trên Sports NFT marketplace

News

NFT thể hiện giá trị mới trong việc nâng cao nhận thức về các môn thể thao ít được biết đến hơn. NFT đã chứng minh khả năng cải thiện doanh nghiệp và cộng đồng của họ; tuy nhiên, có một trường hợp sử dụng chính khác không nên bỏ qua. Đó là, toàn bộ thế giới thể thao, bao gồm các giải đấu ít được biết đến và tất cả các vận động viên tạo ra nó. Khi hệ thống hiện tại được thiết lập, chỉ những người chơi các môn thể thao nổi tiếng mới nhận được sự ủng hộ thích hợp từ người hâm mộ của họ và được trả thù lao tương xứng.

Những vấn đề hiện nay

Tuy nhiên, ngay cả trong những tình huống này, thường có một người trung gian ở bên cạnh, hạn chế cơ hội để người hâm mộ tương tác với thần tượng của họ và để các cầu thủ nhận được đền bù xứng đáng. Vì những lý do này, những người đam mê thể thao không còn là những người bước vào cửa hàng và mua một thẻ giao dịch hoặc bộ hàng hóa. Thay vào đó, những người bắt kịp xu hướng đã chuyển sự chú ý của họ sang NFT đảm bảo quyền sở hữu cá nhân của họ. Do đó, những tài sản này có thể có một số hình thức, bao gồm thẻ giao dịch, video clip hoặc các kỷ vật khác. 

Trong ba năm qua, EX Sports đã thực hiện sứ mệnh của mình là giải quyết phân khúc đang phát triển này bằng cách thay đổi mô hình cho thể thao chuyên nghiệp. Bằng cách tăng mức độ tương tác của người hâm mộ đồng thời cho phép các vận động viên mở khóa giá trị của họ thông qua việc tạo NFT.

Kết quả của những nỗ lực này là sự ra mắt của một địa điểm duy nhất để người dùng mua, bán hoặc trao đổi NFT do chính các vận động viên phát hành. Sau đó, người dùng có thể tạo album để lưu trữ bộ sưu tập của họ và sử dụng phần thưởng mã thông báo để mua vé, gặp gỡ và chào hỏi cũng như các phần thưởng khác. 

Với sự phát triển đáng kể trong các sáng kiến ​​này, đội EX Sports hiện đã tận dụng một số quan hệ đối tác độc quyền với Liên đoàn Ju-Jitsu Quốc tế ( JJIF ), Liên đoàn Quốc tế các Hiệp hội Muaythai ( IFMA ) và Liên đoàn Cử tạ Quốc tế ( IPF ), để kể tên một số.

Đầu tiên trên thế giới

Ra mắt trong năm, các mối quan hệ đối tác như thế này đã cho phép người dùng thị trường có quyền truy cập vào các NFT Diego Maradona chính thức đầu tiên trên thế giới . Bộ sưu tập bao gồm 10 kỷ vật của Maradona, với bốn NTF Bạch kim được bán đấu giá tại một sự kiện độc quyền. Các bộ sưu tập đáng chú ý khác bao gồm một loạt các vận động viên Muay Thái và Jiu-Jitsu có sẵn để bán và những người cho NFT bóng đá tự do thông qua sự hợp tác với nhà vô địch bóng đá tự do thế giới hai lần Sean Garnier. Giống như các bộ sưu tập khác, mỗi nội dung sẽ khác nhau về số lượng và phiên bản, khiến việc mua hàng của họ đến trước, được phục vụ trước.

Tham gia vào thị trường khá đơn giản, chỉ yêu cầu USDT trên Mạng Polygon ( MATIC ) và ví MetaMask để bắt đầu giao dịch.

Để đảm bảo giá trị kiếm được cho cả cộng đồng và vận động viên, nền tảng đảm bảo người dùng rằng mỗi khi một NFT được bán, giá trị của NFT tiếp theo sẽ tăng lên tương ứng. Hơn nữa, khi các vận động viên tiếp tục tiến bộ trong sự nghiệp và môn thể thao của họ được biết đến rộng rãi hơn, việc nắm giữ NFT có thể đồng nghĩa với việc người đó sẽ có giá trị cao hơn trong tương lai.

Mặt khác, khi một vận động viên bán hàng, họ sẽ kiếm được 80% doanh thu, xác nhận với những người ủng hộ rằng những đóng góp của họ đang giúp ích cho các đội và vận động viên mà họ yêu thích. 

Và hơn thế nữa

Để phản ánh hành trình của họ cho đến nay, Giám đốc điều hành của EX Sports chia sẻ,

“Việc ra mắt Marketplace là một cột mốc quan trọng trong Hành trình thể thao EX. Từ ngày đầu tiên, nhiều năm trước, chúng tôi đã tập trung vào việc giúp các vận động viên từ các môn thể thao thích hợp có doanh thu và cơ hội tương tác với người hâm mộ giống như các vận động viên từ các môn thể thao chính thống. Tôi thực sự tự hào về bước tiến lớn này mà chúng tôi đã thực hiện và còn rất nhiều điều nữa sắp tới. ”

Gợi ý về lộ trình chính thức của nhóm, người dùng nền tảng có thể mong đợi việc phát hành ứng dụng dành cho thiết bị di động đi kèm với giao diện máy tính để bàn hiện có, một tiến bộ được cho là sẽ cải thiện hơn nữa quy trình mua và bán. Việc phát hành ứng dụng sẽ được thực hiện cùng với việc tiếp tục tham gia các sự kiện thể thao và về lâu dài, việc phát hành các trò chơi thể thao chơi để kiếm tiền.

Bài viết chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin. Cảm ơn đọc giả đã xem.