/** code Hien thi Favicon */ /** Ket thuc code Hien thi Favicon */
Ủy Ban Quốc Hội Úc Đưa Ra Các Hướng Dẫn Để Thúc Đẩy Úc Đẩy Ngành Công Nghiệp Crypto - HiddenGem Team

Ủy Ban Quốc Hội Úc Đưa Ra Các Hướng Dẫn Để Thúc Đẩy Úc Đẩy Ngành Công Nghiệp Crypto

News

Ủy Ban Quốc Hội Úc Đưa Ra Các Hướng Dẫn Để Thúc Đẩy Úc Đẩy Ngành Công Nghiệp Crypto

News

Ủy Ban Quốc Hội Úc Đưa Ra Các Hướng Dẫn Để Thúc Đẩy Úc Đẩy Ngành Công Nghiệp Crypto

News

Ủy ban về tài sản crypto của quốc hội Úc hướng tới việc mang lại những thay đổi cụ thể về quy định và chính sách để tạo ra một động lực lớn cho ngành công nghiệp crypto trong nước. Ủy ban tin rằng Úc cần có một chính sách mạnh mẽ và những thay đổi về quy định để giúp nước này cạnh tranh với các nhà lãnh đạo toàn cầu. Ủy ban cho biết đã phát hành một báo cáo dự thảo vào ngày 20 tháng 10 nêu rõ sự cần thiết của việc khuyến khích các nhà đầu tư và đảm bảo chống lại các hành vi gian lận.

 

Một số khuyến nghị chính trong báo cáo dự thảo:

  • Thiết lập chế độ cấp phép thị trường cho các Sở giao dịch tiền tệ kỹ thuật số, bao gồm kiểm tra mức độ an toàn vốn, kiểm toán và người chịu trách nhiệm trong danh mục đầu tư của quỹ.
  • Thiết lập chế độ lưu ký hoặc lưu giữ cho các tài sản kỹ thuật số với các tiêu chuẩn tối thiểu trong danh mục đầu tư của quỹ.
  • Thiết lập bản đồ token để xác định các loại token tài sản kỹ thuật số khác nhau ở Úctheo cách tốt nhất.

 

Andrew Bragg, một thượng nghị sĩ đảng bảo thủ Liberal Party và là chủ tịch của ủy ban nói rằng các khuyến nghị trong dự thảo sẽ giúp Úc thiết lập một khuôn khổ quy định mới cho ngành công nghiệp crypto rất phổ biến, từ đó sẽ giúp Úc cạnh tranh với các nước như Singapore và UK. Ông cho biết thêm, “Các đề xuất dự thảo là một sự thúc đẩy lớn để chi tiết hóa một khuôn khổ crypto cho Úc, điều này sẽ cho phép chúng tôi cạnh tranh với Singapore và UK,”

 

Thị trường crypto đã trở nên quá lớn để có thể bỏ qua

Thị trường Crypto chủ yếu được xem như là một hệ sinh thái đầu cơ trong phần lớn tuổi đời của nó đến nay, nhưng quan niệm đó đã thay đổi khá nhanh trong năm qua. Các chính phủ hiện đã nhận ra rằng thị trường crypto đã trở nên quá lớn để có thể bỏ qua như một xu hướng nhất thời. Đây là lý do tại sao những nước như El Salvador đã đưa Bitcoin trở thành đối tượng đấu thầu hợp pháp, trong khi Paraguay đã thông qua luật hợp pháp hóa việc sử dụng Bitcoin và Ethereum trên thị trường tài chính.

 

Các nhà hoạch định chính sách của Hoa Kỳ, những người cứng rắn trong việc kiềm hãm sự phát triển của  thị trường crypto cuối cùng đã chấp thuận hợp đồng tương lai bitcoin ETF đầu tiên. Điều này cho thấy tâm lý xung quanh thị trường crypto đã thay đổi như thế nào khi nó trở thành ngành công nghiệp trị giá 2,5 nghìn tỷ đô la trở lại vào tháng 10.

 

 

Nguồn: Coingape.com