/** code Hien thi Favicon */ /** Ket thuc code Hien thi Favicon */
Ukraine ra mắt Bảo tàng Chiến tranh NFT trên Ethereum và Polygon - HiddenGem Team

Ukraine ra mắt Bảo tàng Chiến tranh NFT trên Ethereum và Polygon

News

Ukraine ra mắt Bảo tàng Chiến tranh NFT trên Ethereum và Polygon

News

Ukraine ra mắt Bảo tàng Chiến tranh NFT trên Ethereum và Polygon

News

Tiền thu được từ việc bán NFT sẽ được chuyển cho Bộ Chuyển đổi Kỹ thuật số Ukraine.

Với việc đất nước vẫn đang bị các lực lượng Nga tấn công, Bộ Chuyển đổi Kỹ thuật số Ukraine hôm nay đã thông báo về việc ra mắt Bảo tàng Lịch sử Chiến tranh Meta, nơi chỉ có các NFT.

“Bảo tàng”, như bạn có thể tưởng tượng, không phải là một tòa nhà vật lý mà là một trang web. Bộ sưu tập của nó, được thực hiện với sự hỗ trợ của Bộ, ghi lại các sự kiện gần đây trong cuộc chiến giữa Nga và Ukraine, bao gồm những phản ánh cá nhân của cả các nghệ sĩ kỹ thuật số Ukraine và quốc tế.

Mọi thứ trên trang web đều có sẵn để mua — với mỗi hình ảnh được kết nối với một NFT được tạo ra bởi nền tảng Fair NFT, nền tảng này sử dụng blockchain Ethereum và mạng Polygon. Tuy nhiên, tất cả hình ảnh vẫn được ẩn cho đến khi được bán — nghĩa là bạn không biết mình đang mua gì cho đến khi mua. Như bảo tàng đã nói: “Bạn tiết lộ sự thật khi mua MetaHistory.”

Chúng tôi đang xây dựng Meta History: Museum of War. #NFT – Không bao giờ quên điều này. 100% số tiền gây quỹ được gửi đến ví @mintsyfra để ủng hộ quân đội và dân thường Ukraine. Chúng ta không thể để những sự kiện này bị lãng quên. #NeverForgetThisUA

META HISTORY: Museum of War (@Meta_History_UA) ngày 8 tháng 3 năm 2022

Mỗi NFT trong bộ sưu tập “Warline” sẽ có giá 0,15 ETH (khoảng $ 468), với các tài sản được bán theo thứ tự thời gian của các ngày được mô tả. Phó Thủ tướng Ukraine kiêm Bộ trưởng Bộ Chuyển đổi Kỹ thuật số Mykhailo Fedorov gọi nền tảng mới là “nơi lưu giữ ký ức chiến tranh” và “tôn vinh bản sắc và tự do của Ukraine.”

Tiền từ việc bán NFT sẽ chuyển trực tiếp đến các tài khoản tiền điện tử chính thức do Bộ Chuyển đổi Kỹ thuật số nắm giữ để hỗ trợ quân đội và viện trợ dân sự.

Trong khi Nga sử dụng xe tăng để tiêu diệt Ukraine, chúng tôi dựa vào công nghệ blockchain mang tính cách mạng. @Meta_History_UA NFT-Museum được khởi chạy. Nơi lưu giữ ký ức chiến tranh. Và nơi kỷ niệm bản sắc và tự do của người Ukraine. Kiểm tra tại đây: https://t.co/IrNV0w54tg

Mykhailo Fedorov (@FedorovMykhailo) ngày 25 tháng 3 năm 2022

Kể từ khi cuộc xâm lược của Nga bắt đầu, hơn 100 triệu đô la quyên góp tiền điện tử đã tràn vào khu vực. Theo dữ liệu từ trang web phân tích Merkle Science, phần lớn đã thuộc về chính phủ Ukraine. Đầu tháng này, UkraineDAO đã huy động được 6,75 triệu đô la ETH với việc bán một NFT mô tả lá cờ Ukraine.

“Các NFT đã cho cả thế giới thấy sức mạnh của cộng đồng và tầm quan trọng của tiếng nói của nhiều người và của một người,” Fair viết trong một bài đăng trên blog.