/** code Hien thi Favicon */ /** Ket thuc code Hien thi Favicon */
Tỷ phú Larry Ellison thành lập DAO trên NEAR - HiddenGem Team

Tỷ phú Larry Ellison thành lập DAO trên NEAR

News

Tỷ phú Larry Ellison thành lập DAO trên NEAR

News

Tỷ phú Larry Ellison thành lập DAO trên NEAR

News

Các thành viên của DAO sẽ có thể xác định việc lựa chọn vận động viên, quản lý đội và chiến lược của đội.

Liên đoàn đua thuyền toàn cầu SailGP – được thành lập bởi Chủ tịch Oracle Larry Ellison – và Near Protocol đang thành lập một DAO để cho phép người hâm mộ trở thành chủ sở hữu của các đội thể thao, theo một tuyên bố hôm thứ Năm.

  • “Chúng tôi đang mở ra một kỷ nguyên giải trí hoàn toàn mới bằng cách kết hợp thể thao và công nghệ để nâng cao trải nghiệm của người hâm mộ lên một cấp độ chưa từng có trước đây và chúng tôi tự hào được dẫn đầu cùng với một tổ chức có cùng chí hướng chia sẻ Marieke Flament, Giám đốc điều hành của Near Foundation, tổ chức phi lợi nhuận giám sát sự phát triển trên blockchain của Near, cho biết trong tuyên bố.
  • DAO là một hình thức tổ chức hoặc công ty dựa trên blockchain được quản lý bởi code, thay vì các nhà lãnh đạo. Bất kỳ ai mua native token của DAO đều có quyền bỏ phiếu về các vấn đề quan trọng liên quan đến DAO. Native token của Near Protocol, – NEAR, đang giao dịch cao hơn 7% vào ngày hôm nay.
  • DAO team có thể tham gia đội hình SailGP ngay sau Season 4 vào năm 2023. Các thành viên của DAO sẽ có thể xác định việc lựa chọn vận động viên, quản lý đội và chiến lược của đội.
  • Cũng là một phần của mối quan hệ đối tác kéo dài nhiều năm, giải đua thuyền của Ellison và các nhà phát triển của Near sẽ làm việc trên các sáng kiến ​​nghiên cứu và phát triển tích hợp, chẳng hạn như bán vé, NFT, tích hợp ứng dụng và gaming, cũng như cộng đồng Web 3 toàn cầu sự phát triển.
  • “Chúng tôi chào đón NEAR đến với gia đình SailGP và chúng tôi mong muốn họ tham gia vào cuộc đua trên mặt nước thú vị nhất, với sự góp mặt của những thủy thủ giỏi nhất thế giới”, Ellison cho biết trong tuyên bố.
  • DAO đang ngày càng trở nên phổ biến, với việc Bessemer Venture Partners tung ra một DAO và một DAO khác đã huy động được 3 triệu đô la cho Ukraine vào tháng trước là những ví dụ gần đây.