/** code Hien thi Favicon */ /** Ket thuc code Hien thi Favicon */
Tỷ Phú CEO Của Three Arrows Capital - Su Zhu Mạnh Dạn Từ Bỏ Ethereum - HiddenGem Team

Tỷ Phú CEO Của Three Arrows Capital – Su Zhu Mạnh Dạn Từ Bỏ Ethereum

News

Tỷ Phú CEO Của Three Arrows Capital – Su Zhu Mạnh Dạn Từ Bỏ Ethereum

News

Tỷ Phú CEO Của Three Arrows Capital – Su Zhu Mạnh Dạn Từ Bỏ Ethereum

News

Su Zhu, Giám đốc điều hành và Giám đốc thông tin của công ty quản lý quỹ Three Arrows Capital có trụ sở tại Singapore đã ra thông báo rằng ông đã rời khỏi Ethereum mặc dù trước đó là người đề xuất cryptocurrency lớn thứ hai thế giới theo vốn hóa thị trường.

Su Zhu phác thảo luận điểm lạc quan của mình cho Ethereum

Zhu đã thông báo vào Chủ nhật rằng anh ấy sẽ rời khỏi Ethereum giống như cách mạng lưới đã bỏ rơi người dùng của nó. Người đứng đầu quỹ đầu cơ cryptocurrency bị thu về khoản phí cắt cổ trên Ether blockchain đang khiến những người mới tham gia tránh xa. 

Zhu tiếp tục tuyên bố rằng người dùng cảm thấy khó chịu “họ được hứa hẹn về tầm nhìn tương lai, sau đó nói rằng họ phải trả 100-1000$ cho mỗi tx để tận hưởng nó và sau đó được kể một số câu chuyện về việc họ nên thông minh như thế nào đủ để mua ETH với giá 10$. ”

Sau đó, ông cho biết Ethereum đang phải đối mặt với “tình thế tiến thoái lưỡng nan của người sáng lập” khi những người có ảnh hưởng trong hệ sinh thái đã trở nên quá giàu có để nhớ về sứ mệnh ban đầu của họ. Đối với Zhu, bear market sẽ đi một chặng đường dài để nhắc nhở những người này. Hoặc tốt hơn, các nhà phát triển có thể xây dựng ở nơi khác.

Trong vài giờ qua, Giám đốc điều hành Three Arrows Capital đã đăng một số tweet nhắm vào mạng Ethereum, có thời điểm nói rằng ông ấy sẽ thích xem lộ trình Ethereum 1.x cũng như tập trung vào người dùng thay vì phúc lợi của chủ sở hữu trong nâng cấp mạng.

Hai tuần trước, Three Arrows Capital được tiết lộ là một trong những người đóng góp cho Blizzard, một quỹ cung cấp hơn $200M cho các nhà phát triển xây dựng trên proof-of-stake “Ethereum killer” Avalanche.

Avalanche đã trở nên phổ biến trong năm nay khi lĩnh vực tài chính phi tập trung (DeFi) và non-fungible token (NFT) nở rộ, một phần nhờ vào bản chất chi phí thấp của hệ sinh thái thu hút người dùng từ Ethereum. Tổng giá trị được bảo đảm bởi mạng Avalanche đã chính thức vượt qua cột mốc khổng lồ $12.62B, theo dữ liệu từ DeFi Llama cho biết. Hơn nữa, Avalanche hiện là mạng PoS lớn thứ 4 với vốn hóa $33,5B và 61,8% nguồn cung của nó hiện đã được staked.

Native token của Avalanche – AVAX, gần đây đã được tung ra thị trường. AVAX tăng 22,44% trong ngày. Với vốn hóa thị trường khoảng $31.53B, token đã vượt qua SHIB để trở thành mạng có giá trị cao thứ 10 trong thị trường cryptocurrency.