/** code Hien thi Favicon */ /** Ket thuc code Hien thi Favicon */
Tỷ lệ băm của bitcoin lên mức ATH mới 248,11 EH/s - HiddenGem Team

Tỷ lệ băm của bitcoin lên mức ATH mới 248,11 EH/s

News

Tỷ lệ băm của bitcoin lên mức ATH mới 248,11 EH/s

News

Tỷ lệ băm của bitcoin lên mức ATH mới 248,11 EH/s

News

Tỷ lệ băm của mạng đã tăng 31,69% – từ 188,40 EH / s lên 248,11 EH / s – chỉ trong một ngày, tiếp tục đảm bảo khả năng phục hồi trước các cuộc tấn công vào mạng Bitcoin.


Mạng Bitcoin (BTC) đã ghi nhận tỷ lệ băm mới cao nhất mọi thời đại là 248,11 triệu TH / s kể từ ngày 12 tháng 2 năm 2022, tiếp tục đảm bảo hệ sinh thái phi tập trung thông qua một mạng lưới các công cụ khai thác BTC toàn cầu đang phát triển.

Tỷ lệ băm tương quan với khả năng tính toán mà thiết bị máy tính của người khai thác yêu cầu để xác nhận giao dịch. Tỷ lệ băm mạng của BTC tăng đột biến gần đây đảm bảo an ninh hơn nữa chống lại các cuộc tấn công bằng cách ngăn chặn những kẻ xấu xác nhận các giao dịch gian lận.

Bằng chứng là ảnh chụp màn hình ở trên, tỷ lệ băm mạng đã tăng 31,69% – từ 188,40 EH / s lên 248,11 EH / s – chỉ trong một ngày. Hơn nữa, mức tỷ lệ băm của mạng Bitcoin đã tăng 54,33% trong năm qua.

Trước đây, lệnh cấm khai thác và giao dịch tiền điện tử của Trung Quốc đã dẫn đến những lo ngại về tính bảo mật của mạng Bitcoin, vì quốc gia châu Á này đã đóng góp tới 34,25% tổng tỷ lệ băm khai thác Bitcoin cho đến tháng 6 năm 2021.

Với việc các thợ đào cuối cùng đã tìm được nơi ẩn náu ở các quốc gia thân thiện với tiền điện tử khác, mạng Bitcoin đã chứng kiến sự phục hồi mạnh mẽ – cuối cùng đã vượt qua mức cao nhất mọi thời đại trước đó.

Hiện tại, các thợ đào sống ở Hoa Kỳ đóng góp cao nhất về tỷ lệ băm toàn cầu của mạng Bitcoin, 35,4%.

Một phân tích Cointelegraph gần đây từ tháng 1 đã kết luận rằng những người chơi trong ngành tin rằng tỷ lệ băm BTC sẽ tiếp tục tăng. Bất chấp sự hoảng loạn của các nhà đầu tư gây ra bởi đợt trượt giá BTC, các chuyên gia trong ngành đã chỉ ra rằng mạng lưới Bitcoin đã trở nên mạnh mẽ hơn bao giờ hết.

Michael Levitt, chủ tịch đồng sáng lập kiêm Giám đốc điều hành của Core Scientific, nói với Cointelegraph rằng ông hoàn toàn dự đoán tỷ lệ băm toàn cầu của BTC sẽ tiếp tục tăng với tốc độ tích cực. Tuy nhiên, ông đề cập rằng sự tăng trưởng này phụ thuộc vào giá Bitcoin trong tương lai, cùng với sự thành công của cơ sở hạ tầng hiện đang được xây dựng.