/** code Hien thi Favicon */ /** Ket thuc code Hien thi Favicon */
Twitter Crypto: Nhóm Chuyên Dụng Nhằm Khám Phá DApp - HiddenGem Team

Twitter Crypto: Nhóm Chuyên Dụng Nhằm Khám Phá DApp

News

Twitter Crypto: Nhóm Chuyên Dụng Nhằm Khám Phá DApp

News

Twitter Crypto: Nhóm Chuyên Dụng Nhằm Khám Phá DApp

News

“Chúng tôi sẽ làm việc để tìm ra những gì crypto có thể làm cho Twitter, cũng như những gì Twitter có thể làm cho crypto,” trưởng nhóm Tess Rinearson cho biết.

Gã khổng lồ truyền thông xã hội Twitter đang mở rộng hơn nữa vào không gian crypto bằng cách thành lập một nhóm để xem xét các DApp, Crypto và Blockchain.

Theo một tweet hôm thứ 4, thành viên hội đồng Interchain Foundation, Tess Rinearson sẽ lãnh đạo một nhóm tại công ty truyền thông xã hội nhằm vào crypto, blockchain và công nghệ phi tập trung. Rinearson cho biết nhóm của cô ấy sẽ làm việc với dự án Bluesky của Twitter trên một nền tảng truyền thông xã hội phi tập trung cũng như “khám phá cách các ý tưởng từ các cộng đồng crypto có thể giúp chúng tôi vượt qua ranh giới của những gì có thể với danh tính, cộng đồng, quyền sở hữu và nhiều hơn thế”.

Sáng kiến ​​được gọi là Twitter Crypto – không nên nhầm lẫn với Crypto Twitter, thường đề cập đến cộng đồng người dùng crypto trên nền tảng sẽ thuê thêm các thành viên có kỹ năng về sản phẩm và kỹ thuật. Có trụ sở tại Berlin, Rinearson cho biết cô không có kế hoạch rời Đức nhưng sẽ tổ chức một nhóm “phân tán và đa văn hóa” cho dự án mới.

“Khi tôi xây dựng đội ngũ, chúng tôi sẽ làm việc để tìm ra những gì crypto có thể làm cho Twitter, cũng như những gì Twitter có thể làm cho crypto,” Rinearson nói. “Twitter thực sự“ nhận được ” crypto (hello bitcoin tipping & NFTs) Nhưng còn rất nhiều điều để khám phá ở đây.”

Thông báo này được đưa ra chưa đầy 2 tháng sau khi Twitter lần đầu tiên tung ra crypto  cho người dùng thông qua Lightning Network bằng ứng dụng Strike. Khoảng 200 triệu người dùng hoạt động hàng ngày của nền tảng này cũng có tùy chọn thêm địa chỉ Bitcoin trực tiếp vào hồ sơ của họ.

Giám đốc điều hành của Square và Twitter, Jack Dorsey cũng đã đề xuất phát triển một sàn giao dịch phi tập trung cho Bitcoin vì nhiều người trong không gian kêu gọi các nền tảng và dự án để tránh một số vấn đề về tập trung. Gần đây, cựu trưởng nhóm Microsoft’s Decentralized Identity – Daniel Buchner, đã thông báo rằng ông sẽ rời công ty công nghệ này để gia nhập Square.