/** code Hien thi Favicon */ /** Ket thuc code Hien thi Favicon */
Tương lai: Các công ty mở văn phòng trong Metaverse - HiddenGem Team

Tương lai: Các công ty mở văn phòng trong Metaverse

News

Tương lai: Các công ty mở văn phòng trong Metaverse

News

Tương lai: Các công ty mở văn phòng trong Metaverse

News

Sự quan tâm đối với “metaverse” trên Google đã giảm mạnh. Trong khi sự quan tâm về khái niệm đó đang giảm dần, nhưng trên thực tế các công ty vẫn đang rất muốn nhúng chân vào thế giới ảo.

Chỉ trong tháng 3, các công ty đã khởi động hoặc tiết lộ kế hoạch xây dựng các văn phòng metaverse sẽ được sử dụng cho các cuộc họp trực tuyến với khách hàng quốc tế, các trung tâm đổi mới nội bộ và tăng cường giao tiếp xã hội với người dùng.

Công ty sự kiện Atom thành lập văn phòng metaverse

Atom, một công ty tổ chức sự kiện có trụ sở tại Mumbai, gần đây đã thành lập văn phòng metaverse của mình. Công ty đã mua không gian kỹ thuật số ở Decentraland và đang có kế hoạch sử dụng văn phòng ảo như một cách mới để tiếp cận với các khách hàng quốc tế của mình. Công ty cũng có kế hoạch sử dụng nó cho các sự kiện metaverse trong tương lai.

Yash Kulshreshtha, giám đốc sáng tạo của Atom, cho biết động thái này nhằm mở rộng hoạt động toàn cầu của công ty và phục vụ cho các thế hệ trẻ. Kulshreshtha nói: “Thế hệ trẻ lớn lên ngày nay sẽ thấy điều đó hoàn toàn tự nhiên.

Sàn giao dịch KuCoin ra mắt KuCoin Meta Office

Sàn giao dịch tài sản kỹ thuật số KuCoin đã ra mắt văn phòng dựa trên Không gian kỹ thuật số Bloktopia. Trong một thông cáo báo chí, nền tảng giao dịch đã tiết lộ Văn phòng Meta KuCoin của nó. Văn phòng nhằm mục đích cung cấp trải nghiệm đa dạng phong phú cho khách truy cập cũng như khả năng tiếp cận giao tiếp xã hội tương tác.

Giám đốc điều hành KuCoin, Johnny Lyu, nói rằng cột mốc quan trọng này giúp mang lại sự áp dụng cho metaverse và blockchain. Lyu cho biết: “KuCoin đang khám phá các kịch bản ứng dụng của công nghệ metaverse và blockchain.

Bjarke Ingels thiết kế văn phòng ảo đầu tiên

Công ty kiến ​​trúc nổi tiếng Bjarke Ingels Group đã làm việc với công ty sáng tạo Virtue Futures của Vice Media để thiết kế một văn phòng metaverse mới đặt tại Decentraland. Được mệnh danh là “văn phòng Viceverse”, không gian kỹ thuật số sẽ là trung tâm cho các nhân viên của Vice Media Group.

Trong một cuộc phỏng vấn, giám đốc điều hành Virtue Futures Morten Grubak đã mô tả văn phòng như một “sân chơi thử nghiệm”. Theo Grubak, văn phòng cho phép các nhóm của mình thử nghiệm với các NFT, DAO và Web3.

SCB 10x tiết lộ kế hoạch ra mắt văn phòng dựa trên The Sandbox

SCB 10x, chi nhánh liên doanh của Ngân hàng Thương mại Siam, đã tiết lộ kế hoạch khai trương một văn phòng ảo có trụ sở tại The Sandbox. Theo thông báo, văn phòng sẽ được khai trương vào cuối năm 2022 và sẽ được sử dụng để kết nối với cộng đồng các nhà xây dựng toàn cầu.

Ngoài việc kết nối với cộng đồng, văn phòng kỹ thuật số sẽ cho phép khách tham dự các sự kiện, tham gia các buổi trình diễn sản phẩm và tham quan các môi trường được chế tác độc đáo.