/** code Hien thi Favicon */ /** Ket thuc code Hien thi Favicon */
Tuần lễ Stakers: tăng phần thưởng META trong Meta Pool! - HiddenGem Team

Tuần lễ Stakers: tăng phần thưởng META trong Meta Pool!

News

Tuần lễ Stakers: tăng phần thưởng META trong Meta Pool!

News

Tuần lễ Stakers: tăng phần thưởng META trong Meta Pool!

News

Bài dịch từ metapool.near

Vài ngày gần đây đã trôi qua trong nháy mắt và phản hồi từ NEARverse thật đáng kinh ngạc.

Không phải mọi thứ đều hoạt động như kế hoạch, vì nhiều người trong số các bạn vẫn đang gặp một số vấn đề liên quan đến việc thu hoạch $ META, mà chúng tôi đã viết trên bài đăng blog cuối cùng của mình. Ngoài ra, chúng tôi đã thấy cách nhóm token được chỉ định cho LP và Unstakers cạn kiệt nhanh chóng ngay cả sau khi mở rộng nó; chúng tôi đã rất ngạc nhiên bởi sự phổ biến của cơ chế không đảm bảo chất lỏng ảnh hưởng đến cách phân phối $ META giữa LPs và Unstakers và chúng tôi mở rộng phần thưởng $ META cho các nhóm đó lên 400.000 $ META vào giữa tuần (chúng tôi bắt đầu với 200.000).

Nhóm đang làm việc chăm chỉ với những cải tiến cần thiết, chúng tôi sẽ phát hành chúng sau khi ra mắt cộng đồng. Vì vậy, hãy chờ đợi, có một số điều thú vị sắp tới, có thu hoạch tự động đang đến;)

Ngoài ra, chúng tôi chưa hoàn thành mục tiêu phân phối mã thông báo $ META cho cộng đồng của mình và chúng tôi muốn làm nhiều hơn nữa cho Hệ sinh thái NEAR. Vì vậy, đó là lý do tại sao vào tuần tới, chúng tôi sẽ khởi động Tuần lễ Stakers.

Đối với chúng tôi, mỗi staker và LP là những gì chúng tôi gọi là Meta Important Pooler (MIP), chúng tôi đang lắng nghe phản hồi của bạn và ghi nhận những khía cạnh thô của DApp. Vì vậy, chúng tôi muốn mọi thứ trở nên đúng đắn bằng cách tăng phần thưởng $ META cho những người stake và mới trong Meta Pool.

Tuần lễ Stakers – Tăng hệ số META cho Stakers.

Vì không phải tất cả phần thưởng $ META được lên kế hoạch cho các nhà đầu tư (3,1 triệu) sẽ được phân phối trong tuần này, chúng tôi muốn tuần thứ hai tập trung vào những người nắm giữ mã thông báo NEAR đang đặt cược với Meta Pool! Chúng tôi sẽ chuyển hầu hết các phần thưởng $ META chưa phân phối từ tuần này sang tuần sau.

Phần thưởng Tuần lễ Stakers – 1000 lần cho Kỳ thứ 2 từ ngày 30 tháng 8 đến ngày 5 tháng 9

Vì vậy, đối với Tuần lễ Stakers sẽ có tổng số META trị giá 5 triệu đô la cho các staker và hệ số nhân siêu lớn là 1000 lần. Có nghĩa là nếu bạn đặt cược HODL 3.000 NEAR trong tuần, bạn sẽ nhận được khoảng. 6.000 $ META phần thưởng.

Chỉ cần lưu ý nhanh rằng kế hoạch Tokenomics của chúng tôi là phân phối 3,1 triệu META với hệ số nhân 75 lần, vì vậy chúng tôi đang mở rộng …… .. chúng tôi có nghĩa là thực sự mở rộng, về điều đó, chúng tôi yêu MIP của bạn! Vì vậy, chúng tôi đang làm cho nó xứng đáng với nỗ lực của bạn!

Chúng tôi đang giữ phần thưởng $ META cho các nhà cung cấp thanh khoản (liquidity provider) và staker theo kế hoạch, có nghĩa là trong Tuần lễ Stakers, chúng tôi sẽ phân phối 100.000 đô la META với cơ cấu phần thưởng là 50 lần cho các nhà cung cấp thanh khoản và 100.000 đô la META với hệ số 40 lần cho các nhà cung cấp dịch vụ thanh khoản và chúng tôi sẽ điều chỉnh các thông số của nhóm thanh khoản để phù hợp với hoạt động và các ưu đãi được quan sát: mục tiêu mới cho Nhóm thanh khoản sẽ là 150.000 NEAR, và phí sẽ thay đổi trong khoảng 0,3% đến 3%. Ngoài ra Phí thanh toán không bắt buộc sẽ được phân bổ 60% cho nhà cung cấp và 40% cho Kho bạc, chúng tôi cần cung cấp một phương tiện tốt hơn để thanh toán chi phí hoạt động khi chạy giao thức. Điều này là do sự tăng trưởng bất ngờ mà chúng tôi đã thấy, đó là một vấn đề tuyệt vời cần có.

Chúng tôi đang chuẩn bị chức năng mới cho Meta Pool, các phần mới trong ứng dụng. Sẽ thông báo chi tiết và xem trước trong tuần, vì vậy hãy đăng ký tài khoản Medium của chúng tôi để nhận những tin tức mới nhất.

Cũng theo dõi chúng tôi trên Twitter – @Meta_Pool và tham gia Discord của chúng tôi để biết các cập nhật cộng đồng và các cuộc trò chuyện xung quanh các bản phát hành mới nhất của chúng tôi.

Tiếp tục staking nào!