/** code Hien thi Favicon */ /** Ket thuc code Hien thi Favicon */
TryHards Tham Gia Bondly Trong Một Liên Minh Metaverse - HiddenGem Team

TryHards Tham Gia Bondly Trong Một Liên Minh Metaverse

News

TryHards Tham Gia Bondly Trong Một Liên Minh Metaverse

News

TryHards Tham Gia Bondly Trong Một Liên Minh Metaverse

News

TryHards đang bắt tay với Bondly, nhà cung cấp giải pháp NFT hàng đầu cho các dự án blockchain. Chúng tôi tin rằng liên minh metaverse với Bondly sẽ đóng góp vào sự phát triển chung của TryHards trong việc mang lại trải nghiệm chơi game nâng cao cho người chơi.

Bondly là một nền tảng đi đầu trong các công nghệ NFT thời hiện đại nhằm mục đích mang những người sáng tạo NFT và người hâm mộ đến gần hơn. Nền tảng này hỗ trợ các dự án NFT làm cho tài sản kỹ thuật số an toàn hơn và hiệu quả hơn. TryHards mong muốn sử dụng kiến ​​thức và kinh nghiệm của Bondly để có thể đáp ứng kỳ vọng của cộng đồng chúng tôi.

Là một trong số rất ít nền tảng NFT end-to-end, Bondly hỗ trợ các dự án blockchain ở mọi bước của quá trình đưa tài sản kỹ thuật số ra thị trường. TryHards được hưởng lợi từ gói sản phẩm và dịch vụ do Bondly cung cấp được thiết kế để hỗ trợ toàn bộ hệ sinh thái blockchain.

Trò chơi bắn súng blockchain sáng tạo TryHards đã nở rộ với một cộng đồng đa dạng từ các khu vực khác nhau trên thế giới. Quan hệ đối tác vững chắc với các nhà đầu tư mạo hiểm, các cá nhân nổi tiếng và các nền tảng độc đáo trong không gian blockchain đang củng cố TryHards. Liên minh này với Bondly sẽ đẩy nhanh hơn nữa việc áp dụng TryHards bằng cách tối ưu hóa hiệu suất.

Giới thiệu về TryHards

TryHards là một trò chơi bắn súng blockchain dựa trên NFT được cung cấp bởi Polygon network. TryHards game diễn ra trên Planet X. Người dùng TryHards sẽ chơi trò chơi với tư cách là ‘”fanatics”. Khi người dùng tham gia và giành chiến thắng càng nhiều càng tốt, họ có thể nâng cấp nhân vật và vũ khí.

Người chơi chiến thắng càng nhiều trận chiến, “power” thu được sẽ càng lớn. Nó có thể được staked để kiếm được TRY native tokens. TryHards cũng có một thị trường cho phép giao dịch những fanatics, crystals, weapons giữa các thành viên trong cộng đồng. Có giao diện và trải nghiệm chơi game đặc biệt, TryHards cho phép người dùng “Play Win Earn”.