/** code Hien thi Favicon */ /** Ket thuc code Hien thi Favicon */
Trường học tại Dubai cho phép thanh toán bằng Bitcoin, Ethereum - HiddenGem Team

Trường học tại Dubai cho phép thanh toán bằng Bitcoin, Ethereum

News

Trường học tại Dubai cho phép thanh toán bằng Bitcoin, Ethereum

News

Trường học tại Dubai cho phép thanh toán bằng Bitcoin, Ethereum

News

Khi vốn hóa thị trường cryptocurrency đạt $2000B và các nước trên thế giới ngày càng cởi mở hơn với việc sử dụng. Gần đây, một trường học ở Dubai đã bắt đầu đưa crypto vào lĩnh vực giáo dục.

Citizens School trở thành trường học đầu tiên ở Trung Đông chấp nhận thanh toán học phí bằng Bitcoin (BTC) và Ethereum (ETH. Trường sẽ chấp nhận thanh toán thông qua việc tích hợp với một nền tảng kỹ thuật số tự động chuyển đổi cryptocurrency thành đồng dirhams của Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất (AED). Động thái này xảy ra sau khi Chính phủ Dubai thông qua luật đầu tiên điều chỉnh tài sản kỹ thuật số, nhằm nỗ lực thúc đẩy sự tăng trưởng của ngành bằng cách cung cấp cho các nhà đầu tư một khung pháp lý an toàn và tiên tiến.

Người sáng lập Citizens School, Tiến sĩ Adil Alzarooni cho biết:

“Một thời gian trước, cryptocurrency chỉ là một thuật ngữ trôi nổi giữa các nhà đầu tư thành thạo. Tuy nhiên, ngày nay tiền mã hóa đang trở nên chủ đạo hơn nhiều, định hình lại hệ thống tài chính truyền thống ”.

Theo ông, việc chuyển sang cryptocurrency là một phần trong nỗ lực của nhà trường nhằm giáo dục trẻ em “trở thành những doanh nhân và nhà đầu tư của ngày mai” khi “ngày càng có nhiều người đón nhận kỷ nguyên số hóa”.

Bài viết chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin. Cảm ơn các bạn đã xem.