/** code Hien thi Favicon */ /** Ket thuc code Hien thi Favicon */
Trình Duyệt Brave Ra Mắt Crypto Wallet - HiddenGem Team

Trình Duyệt Brave Ra Mắt Crypto Wallet

News

Trình Duyệt Brave Ra Mắt Crypto Wallet

News

Trình Duyệt Brave Ra Mắt Crypto Wallet

News

Công ty trình duyệt crypto-centric đang tìm cách chiếm một số thị phần của MetaMask.

Trình duyệt Brave hiện có một ví crypto tích hợp sẵn.

Được bao gồm trong bản cập nhật hôm thứ 3, native wallet giúp Brave thâm nhập vào khả năng tự lưu ký crypto sau nhiều năm chuyển nó xuống các tiện ích mở rộng ví của bên thứ 3 như MetaMask. CoinDesk đã thử nghiệm phiên bản beta của ví vào đêm Chủ nhật.

Ví Brave cho phép mua token thông qua Wyre, theo dõi hiệu suất danh mục đầu tư, swaps nhiều loại token và lưu trữ non-fungible tokens (NFT). Đó là quyền tự quản lý, có nghĩa là người dùng ví giữ các private keys của họ. Nó hỗ trợ tất cả các token tương thích với Ethereum Virtual Machine, Brave nói.

Thêm một native wallet là một cách chơi hiển nhiên đối với Brave Software, Inc., có ý thức về crypto, cho biết họ có 42 triệu người dùng hoạt động hàng tháng. Trình duyệt marketing chính nó cho người dùng và các công ty crypto – trang chủ liên kết với 4 sàn giao dịch và chương trình BAT token rewards đặc trưng của nó chia một phần doanh thu quảng cáo kỹ thuật số với người dùng.

Tổ chức một chức năng giao dịch mở ra các luồng doanh thu mới cho Brave. Người phát ngôn nói với CoinDesk, nó có kế hoạch chiếm 0,875% tất cả các giao dịch token swaps được thực hiện thông qua giao diện ví, tương ứng với phí swap của MetaMask.

Một nhánh mã nguồn mở của Chromium của Google, Brave đang coi ví mới của mình thành “open web ”. Một thông cáo báo chí cho biết Brave Wallet có giấy phép MPL mở. Một cách hiệu quả, điều đó có nghĩa là các nhà phát triển có thể xem mã nguồn của ví và lặp lại trên đó.

Nguồn mở đặt Brave Wallet đối đầu với một đối thủ cạnh tranh sắp trở thành: ví Phantom của hệ sinh thái Solana. Dự án hàng đầu đó – nó cung cấp phần lớn các đồng tiền mạng Solana – giữ cho code của nó được kết thúc. Brave có kế hoạch bổ sung hỗ trợ Solana vào đầu năm 2022.

Cho đến thời điểm đó, ví đang giới hạn chính nó trong các hệ thống đồng hành layer-2 của Ethereum và các chains tương thích với EVM như Binance Smart Chain, Avalanch v…v