/** code Hien thi Favicon */ /** Ket thuc code Hien thi Favicon */
"Tree" từ NUTS Finance Nhận Khoản Tài Trợ Acala Đầu Tiên - Đưa Giao Thức Ổn Định Tài Sản Đến Acala Multi-chain DeFi Hub Trên Polkadot - HiddenGem Team

“Tree” từ NUTS Finance Nhận Khoản Tài Trợ Acala Đầu Tiên – Đưa Giao Thức Ổn Định Tài Sản Đến Acala Multi-chain DeFi Hub Trên Polkadot

News

“Tree” từ NUTS Finance Nhận Khoản Tài Trợ Acala Đầu Tiên – Đưa Giao Thức Ổn Định Tài Sản Đến Acala Multi-chain DeFi Hub Trên Polkadot

News

“Tree” từ NUTS Finance Nhận Khoản Tài Trợ Acala Đầu Tiên – Đưa Giao Thức Ổn Định Tài Sản Đến Acala Multi-chain DeFi Hub Trên Polkadot

News

Tree từ NUTS Finance đã được chấp nhận là người nhận tài trợ Hệ sinh thái Acala đầu tiên. Tree là một giao thức tài sản tổng hợp được thiết kế để tối ưu hóa sự phân mảnh thanh khoản nhằm tăng khả năng sử dụng tài sản trong hệ sinh thái Polkadot.

Tree được hỗ trợ bởi hệ thống tài sản ổn định, cho phép giao dịch cực kỳ hiệu quả và rủi ro thấp, sử dụng các tài sản được đảm bảo tương đối chặt chẽ với các khả năng sau:

  1. Hoán đổi ổn định – một nhóm thanh khoản trao đổi hiệu quả cao.
  2. Tài sản ổn định – một loại tài sản tổng hợp được hỗ trợ bởi một rổ tài sản có cùng giá trị (ví dụ: các phiên bản BTC, ETH, DOT, Stablecoin khác nhau).

Cuộc trò chuyện của chúng tôi với nhóm NUTS Finance bắt đầu từ đầu năm nay khi họ mới bắt đầu nghiên cứu hệ sinh thái Polkadot. Mục tiêu của họ là hiểu được đề xuất giá trị cốt lõi của các parachains khác nhau cũng như các yêu cầu kỹ thuật để triển khai các giải pháp của họ trên parachain. Nhóm của chúng tôi và nhóm NUTS Finance có cùng tầm nhìn và cách tiếp cận để xây dựng một mạng lưới tập trung vào DeFi, vì vậy chúng tôi đã quyết định bắt đầu xây dựng cùng nhau.

Acala là một trung tâm đa chuỗi về thanh khoản và DeFi trên Polkadot. Nền tảng layer-1 tương thích với cả EVM và Substrate, mang lại cho các nhà phát triển như NUTS khả năng xây dựng ứng dụng bằng các công cụ gốc của Polkadot như Substrate và Polkadot.js hoặc các công cụ Ethereum như Solidity, Truffle và Metamask (sử dụng Acala’s EVM +). Acala cung cấp các nguyên bản DeFi tích hợp sẵn, bao gồm stablecoin phi tập trung, aUSD, Acala DEX và Staking Liquid DOT (LDOT). Ngoài ra, vì Acala được xây dựng với Substrate, chuỗi có thể tiếp tục được nâng cấp mà không cần fork, thêm chức năng mới theo thời gian khi các nhà phát triển tìm ra những ý tưởng mới để tùy chỉnh phù hợp với DApp của họ.

Sau khi hợp tác và đi sâu vào substrate, Tree đã triển khai thành công hệ thống tài sản ổn định cho testnet Acala Mandala. Hơn nữa, khi Acala ra mắt trên Polkadot, mô-đun Stable Swap sẽ được tích hợp vào Acala DEX để phục vụ như một nhóm thanh khoản trao đổi thay thế. Tính thanh khoản không hoạt động được lưu trữ trong “giỏ” tài sản ổn định có thể cho phép giao dịch hoán đổi hiệu quả cao giữa các tài sản có cùng giá trị (ví dụ: interBTC / renBTC, DOT / LDOT hoặc aUSD / USDT). Ngoài ra, Tree đang xem xét triển khai testnet dựa trên Acala Kusama, Karura, và nhiều hơn nữa sẽ được phát hành trên mạng này trong những tuần tới.

Xin chúc mừng NUTS Finance vì những nỗ lực phát triển Substrate nhanh chóng của họ để đưa ra thị trường một sản phẩm độc đáo và có giá trị, đồng thời kiếm được khoản tài trợ Acala đầu tiên. Chúng tôi mong muốn một tương lai lâu dài cùng nhau xây dựng và phát triển hệ sinh thái Acala.

Acala Grants

Chương trình tài trợ của Acala Foundation tập trung vào phát triển và nghiên cứu phần mềm trong lĩnh vực giao thức tài chính phi tập trung mang lại lợi ích cho hệ sinh thái Acala và Karura. Số tiền tài trợ tối đa cho mỗi đơn đăng ký được giới hạn ở US $50.000. Yêu cầu tài trợ lớn hơn sẽ đòi hỏi nhiều đánh giá và thẩm định hơn, và do đó thời gian quyết định lâu hơn.

Thông báo về việc nhận được tài trợ Acala chỉ có thể được thực hiện sau khi cột mốc đầu tiên được chấp nhận. Các nhóm không nên tìm cách giải quyết 100% kinh phí của họ thông qua chương trình Acala Grants.

Sơ lược về NUTS Finance

Được tổ chức vào năm 2018, NUTS Finance là một công ty phát triển blockchain DAO tập trung vào việc xây dựng công nghệ mã nguồn mở, an toàn và có thể tổng hợp để cho phép các ứng dụng tài chính trên blockchain.

Đội ngũ cốt lõi của chúng tôi bao gồm các kỹ sư, chuyên gia tài chính, chuyên gia bảo mật và các doanh nhân. Cách tiếp cận của chúng tôi là mở, toàn cầu và bất khả tri blockchain.

Thông qua nhiều dự án, mục tiêu của chúng tôi là cung cấp các yếu tố hoạt động có thể giúp hình thành nền kinh tế tiền điện tử mới.