/** code Hien thi Favicon */ /** Ket thuc code Hien thi Favicon */
TradingView Tăng $298M Với Mức Định Giá $3B - HiddenGem Team

TradingView Tăng $298M Với Mức Định Giá $3B

News

TradingView Tăng $298M Với Mức Định Giá $3B

News

TradingView Tăng $298M Với Mức Định Giá $3B

News

Nền tảng đầu tư và Charting TradingView đã huy động được $298M trong một vòng do Tiger Global Management dẫn đầu, như báo cáo đầu tiên của Bloomberg.

Việc TradingView tăng giá trị lên mức $3B. Công ty có trụ sở tại London đã huy động được hơn $40M trước lần kêu gọi vốn gần nhất với lần gia tăng vốn cuối cùng vào tháng 5 năm 2018.

Ra mắt cách đây khoảng một thập kỷ, nền tảng này có được hơn 30 triệu người sử dụng, cho phép người dùng lập chart the performance của nhiều loại tài sản, đồng thời cung cấp cho một mạng xã hội để thảo luận về các giao dịch.

Bloomberg báo cáo rằng TradingView đã tăng 237% lượng khách  truy cập vào trang web của mình trong 18 tháng qua, giai đoạn mà retail trading trên các nền tảng như Robinhood đã tăng vọt.

Nhiều công ty fintech cung cấp đầu tư cổ phiếu, bao gồm Trade Republic và Revolut đã tận dụng sự quan tâm ngày càng tăng trong lĩnh vực này với các khoản huy động vốn khổng lồ. Cũng vì vậy mà các công ty cơ sở hạ tầng hỗ trợ các nền tảng retail trading chẳng hạn như DriveWealth, đã huy động được $450M vào tháng 8.

Bloomberg báo cáo rằng TradingView hiện đang để mắt đến việc mở rộng toàn cầu.