/** code Hien thi Favicon */ /** Ket thuc code Hien thi Favicon */
Top 5 phần cứng khai thác Bitcoin trong năm 2022 - HiddenGem Team

Top 5 phần cứng khai thác Bitcoin trong năm 2022

News

Top 5 phần cứng khai thác Bitcoin trong năm 2022

News

Top 5 phần cứng khai thác Bitcoin trong năm 2022

News

Khi các đồng crypto như Bitcoin (BTC) ngày càng phổ biến và giá trị của chúng gia tăng đáng kể, thì càng có nhiều người quan tâm đến việc khai thác chúng. Mặc dù Bitcoin có thể được mua trên các sàn giao dịch bằng tiền fiat hoặc tiền kỹ thuật số, nó cũng có thể được sở hữu thông qua khai thác và cách tốt nhất để khai thác nó trên quy mô lớn là thông qua các giàn khai thác. Đây thường là những phần cứng mạnh mẽ, có tính chuyên môn cao được sử dụng riêng cho các hoạt động khai thác.

Ngày nay, có rất nhiều loại phần cứng khai thác khác nhau để lựa chọn và sự lựa chọn cuối cùng chỉ nằm ở việc cân nhắc giữa tỷ lệ băm (ảnh hưởng đến phần thưởng khai thác được), số tiền đầu tư (số tiền bạn trả cho thiết bị) và sức mạnh tiêu thụ điện năng (ảnh hưởng của nó đối với môi trường).

Antminer S19 Pro

Với sức mạnh băm 110 Th / s, Antminer S19 Pro của Bitmain là hệ thống khai thác lý tưởng. Mặc dù nó có giá $10.290, nhưng đây là minh chứng tốt nhất cho câu nói “đắt xắt ra miếng”.

Nó là một trong những thiết bị tối ưu nhất ở thời điểm hiện tại về tốc độ băm và hiệu suất, nhưng cũng tiêu thụ nhiều điện năng nhất – 3.250 W (biến thiên ± 5%). S19 Pro đi kèm với bốn quạt làm mát để giảm nhiệt độ trong quá trình hoạt động của nó.

DragonMint T1

Sức mạnh băm là 16Th/s, DragonMint T1 của Halong Mining là con đường cho những người muốn có một giàn khai thác nhỏ, nhưng không muốn chi tiêu quá nhiều cho ngân sách. Cụ thể, thiết bị này có giá $1.371, bao gồm ba chipboard và tiêu thụ điện năng 1.480W.

AntMiner L3 +

Một trong những giàn khai thác Bitcoin nhanh nhất trên thị trường, AntMiner L3 + có tốc độ băm 504 Mh / s (± 7%). Nó sử dụng khoảng 800W (± 10%) năng lượng.

Với đầu nối PCI Express và bảng điều khiển tích hợp, nó không yêu cầu máy chủ riêng biệt để chạy. L3 + nằm trong số các giàn khai thác giá cả phải chăng hơn vì nó có thể được mua với giá $482. Tuy nhiên, bộ nguồn cho nó được bán riêng.

AntMiner D3

Với giá chỉ $249,95, AntMiner D3 cũ hơn một chút nhưng rất phổ biến thực sự là một cỗ máy khai thác với ngân sách nhỏ. Tốc độ băm của nó là 19,3 Gh/s (± 5%) và tiêu thụ 1.200W (± 10%) điện năng. 

Tuy nhiên, có một lỗi nhỏ, nhưng có khả năng phá vỡ thỏa thuận. Với thiết bị khai thác này, ban đầu người dùng chỉ có thể khai thác Dash (DASH) nhưng sau đó có thể được chuyển đổi thành Bitcoin để tăng lợi nhuận.

AvalonMiner 1246

Một thiết bị phát điện khác, AvalonMiner 1246 của Canaan có hiệu suất 90 Th/s (± 3%), cũng như hai quạt làm mát 7 cánh ngăn tích tụ bụi trên bảng điều khiển, giúp kéo dài tuổi thọ. 

Nếu nó gặp sự cố ảnh hưởng đến tốc độ băm của nó, 1246 sẽ tự động cảnh báo cho người dùng. Và chiếc máy này tiêu thụ 3.420 W (-5%, + 8%) có giá $4.599.