/** code Hien thi Favicon */ /** Ket thuc code Hien thi Favicon */
Top 10 crypto apps được download nhiều nhất năm 2021 - HiddenGem Team

Top 10 crypto apps được download nhiều nhất năm 2021

News

Top 10 crypto apps được download nhiều nhất năm 2021

News

Top 10 crypto apps được download nhiều nhất năm 2021

News

Các tài sản kỹ thuật số như Bitcoin, NFT và metaverse đã nổi lên như một trong những xu hướng công nghệ được nhắc đến nhiều nhất của năm 2021 và điều này đã được phản ánh bằng việc tăng hơn 400% lượt crypto app downloads trong cùng năm.

Các ứng dụng crypto đã có mức tăng trưởng người dùng khổng lồ vào năm 2021, so với năm 2020 với số lượt cài đặt tăng 400% và số phiên tăng 567% so với năm trước, theo một báo cáo chung gần đây được công bố bởi nền tảng phân tích tiếp thị di động Adjust và nhà cung cấp ứng dụng Apptopia .

Theo thống kê của Apptopia, sàn giao dịch crypto lớn nhất thế giới Binance là ứng dụng crypto được downloads nhiều nhất vào năm 2021, tăng từ vị trí thứ ba trước đó vào năm 2020. Vào năm 2021, hơn 20% lượt downloads của Binance đến từ Thổ Nhĩ Kỳ, trong khi khoảng 9.3% đến từ đến từ Mỹ.

Crypto.com là ứng dụng được tải xuống nhiều thứ hai, trong khi Coinbase trước đây là ứng dụng crypto được downloads nhiều nhất vào năm 2020, đã rơi xuống vị trí thứ ba. Trust và MetaMask lần lượt là thứ 4 và thứ 5 về lượt downloads.

Báo cáo cũng tiết lộ rằng tăng trưởng ứng dụng crypto trên toàn thế giới đã tăng 902% so với cùng kỳ năm ngoái trong Q4 năm 2021, với các thị trường nổi bật theo tỷ lệ tăng trưởng là Mỹ (645%), APAC (475%), EMEA (284%) và LATAM (182%).

Tại sao số lượt crypto app downloads lại tăng đột biến?

Đáng chú ý, một số người nổi tiếng và các nhà lãnh đạo công ty đã công khai quảng bá tài sản crypto, bao gồm cả Elon Musk. Các loại crypto như Dogecoin (DOGE) và Shiba Inu Coin đã trở nên phổ biến rộng rãi, cũng như NFT và khái niệm rộng hơn về Web3 đã lần lượt giúp các ứng dụng crypto thống trị tiếp thị trên thiết bị di động.

Không thể phủ nhận vai trò của quảng cáo crypto cũng như lượt crypto app downloads đã tăng vọt 280% sau các quảng cáo tại Super Bowl năm nay. Chưa kể Crypto.com đang bắt tay vào một chiến dịch quảng cáo toàn cầu trị giá $100M với nam diễn viên Hollywood Matt Damon để tận dụng crypto bull market vào thời điểm đó.

Phó chủ tịch của Insights tại Apptopia, Adam Blacker cho biết:

“Dữ liệu của chúng tôi cho thấy sự gia tăng lớn về nhu cầu đối với các sàn giao dịch và ví crypto trong năm qua. Chúng tôi kỳ vọng sẽ tiếp tục chứng kiến ​​các ứng dụng crypto tăng giá song song với tiền kỹ thuật số. ”

Cuối cùng, điều đáng nói là khi nói đến mức độ tương tác của người dùng, các ứng dụng crypto vượt trội hơn hẳn các ứng dụng giao dịch chứng khoán .

Xét về các thước đo mức độ tương tác của người dùng như thời lượng phiên, phiên mỗi người dùng mỗi ngày, tỷ lệ giữ chân và mức độ gắn bó, các ứng dụng crypto đã tăng đáng kể.