/** code Hien thi Favicon */ /** Ket thuc code Hien thi Favicon */
Tóm Tắt Sự Kiện Hội Nghị Thượng Đỉnh Web 2021: Crypto, Biến Đổi Khí Hậu Và Facebook - HiddenGem Team

Tóm Tắt Sự Kiện Hội Nghị Thượng Đỉnh Web 2021: Crypto, Biến Đổi Khí Hậu Và Facebook

News

Tóm Tắt Sự Kiện Hội Nghị Thượng Đỉnh Web 2021: Crypto, Biến Đổi Khí Hậu Và Facebook

News

Tóm Tắt Sự Kiện Hội Nghị Thượng Đỉnh Web 2021: Crypto, Biến Đổi Khí Hậu Và Facebook

News

Các chủ đề về tài sản kỹ thuật số, nonfungible tokens và metaverse đã được hiển thị đầy đủ – ngay cả trong các bảng không liên quan đến ngành công nghiệp crypto.

Các thành viên trong nhóm Cointelegraph và ban lãnh đạo đã tham gia cùng các công ty truyền thông và các nhân vật công nghệ lớn trong tuần này tại Web Summit 2021 kéo dài ba ngày tại Lisbon.

Các vấn đề xung quanh gã khổng lồ truyền thông mạng xã hội Facebook là tâm điểm của nhiều người tại hội nghị công nghệ lớn nhất thế giới. Công ty đã trở thành chủ đề của sự giám sát dữ dội của giới truyền thông sau khi người tố giác Frances Haugen phát hành các tài liệu nội bộ, bên cạnh quyết định gia nhập metaverse với việc đổi thương hiệu thành Meta.

Nhà đầu tư của Facebook, Roger McNamee cho biết ông tin rằng các giám đốc điều hành của công ty truyền thông xã hội này sẽ phải đối mặt với cáo buộc hình sự do vai trò bị cáo buộc của họ trong việc đưa ra nội dung gây chia rẽ và gây hiểu lầm trên nền tảng này. Haugen lặp lại quan điểm này trong bài phát biểu của chính mình, nói rằng công ty đã “đặt mạng sống vào tình thế nguy hiểm” trong các trường hợp chẳng hạn như các bài đăng liên quan đến Ethiopia, nơi hiện đang diễn ra một cuộc nội chiến giữa người Tigrayans và lực lượng chính phủ.

Nick Clegg, phó chủ tịch phụ trách truyền thông và các vấn đề toàn cầu của Meta cho biết: “Cần phải minh bạch hơn, nghiên cứu nhiều hơn, nhiều quy định hơn.

Tài sản kỹ thuật số, biến đổi khí hậu và tình hình xung quanh đại dịch cũng đang được thảo luận trong ngành công nghệ. Hội nghị khai mạc với Thị trưởng Lisbon Carlos Moedas nói rằng ước mơ của ông là biến thành phố trở thành “thủ đô của sự đổi mới trên thế giới” và kết thúc bằng việc Tổng thống Bồ Đào Nha Marcelo Rebelo de Sousa đưa ra lời kêu gọi hành động về hòa nhập kinh tế, biến đổi khí hậu và “digital revolution.”

Có lẽ do không gian crypto và blockchain gia tăng như một lực lượng kinh tế vào năm 2021, các chủ đề về tài sản kỹ thuật số, nonfungible tokens và metaverse đã được thể hiện đầy đủ – ngay cả trong các bảng không liên quan đến ngành. Các diễn giả chính bao gồm Nicholas Julia, đồng sáng lập và CEO của nền tảng gaming NFT Sorare, nhà đầu tư mạo hiểm Tim Draper, tổng biên tập Yahoo Finance Andrew Serwer, CEO Alex Mashinsky của Celsius Network và những người khác trong không gian crypto đã tham dự.

Trong một cuộc phỏng vấn sắp được công bố với Cointelegraph, Mashinsky cho biết internet cuối cùng sẽ trở thành một “ứng dụng trên blockchain” khác khi không gian phát triển.

Giám đốc điều hành của Celsius cho biết: “Web 3.0 sẽ chuyển tất cả tiền trên thế giới sang tài chính kỹ thuật số, đồng thời bổ sung dự đoán của ông về giá Bitcoin $1M vào năm 2027.

Tổng biên tập Cointelegraph Kristina Lucrezia Cornèr đã tham gia Web Summit cùng với các thành viên trong nhóm bao gồm Ting Peng, Vadim Krekotin, Giovanni Pigni, Anna Kalcheva và Ana Dawson. Cornèr đã kiểm duyệt bốn bảng riêng biệt về tác động đầu tư, tài chính bao gồm trong thời gian COVID-19, “cách xây dựng cộng đồng trong một thế giới bị phân mảnh” và kỷ nguyên thương mại mới.

Mặc dù nhiều người vẫn phải đối mặt với những thách thức với việc đi lại quốc tế trong thời kỳ đại dịch đang diễn ra – Bồ Đào Nha yêu cầu bằng chứng về việc tiêm phòng hoặc xét nghiệm trước khi nhập cảnh – 42.751 người đã tham dự hội nghị. Theo nhóm truyền thông của hội nghị, sự kiện thu hút sự tham gia cao nhất từ ​​trước đến nay của phụ nữ trong lịch sử 10 năm: 50,5%, tương đương hơn 21.000 người.