/** code Hien thi Favicon */ /** Ket thuc code Hien thi Favicon */
Tin vắn - HiddenGem Team

Tin vắn

News

Tin vắn

News

Tin vắn

News

“Mỹ lẽ ra phải chi 100 tỷ USD cho dự luật cơ sở hạ tầng để xây dựng hoạt động khai thác bitcoin mạnh mẽ nhất thế giới. Chúng tôi hoặc tham gia vào trò chơi hoặc có nguy cơ bị bỏ lại phía sau.”

— Anthony Pompliano”

Chào mừng bạn đến với bản tin hàng tuần của chúng tôi, nơi sẽ phân tích những yếu tố ảnh hưởng đến giá Bitcoin trong tuần tới.

Bitcoin đã có một tuần tăng giá, điều này gây ngạc nhiên ngay cả các nhà phân tích nổi tiếng nhất với tốc độ hồi phục của nó.

Trong những thông tin không chính thức về các động thái pháp lý từ Hoa Kỳ liên quan tới tiền điện tử, đây là những thông tin tích cực cho thị trường trong thời gian vừa qua, đó là nguyên nhân dẫn tới việc giá trị BTC / USD đã vượt qua 45.000 đô la.

Vùng hỗ trợ cứng mới của BTC là 42,500 USD.

Có gì trong thực đơn tuần này? Tiếp tục đọc để khám phá năm điều về những gì Bitcoin có thể làm trong thời gian tới .

  1. CƠ SỞ HẠ TẦNG BITCOIN BƯỚC VÀO GIAI ĐOẠN CUỐI CÙNG

Giống mà không giống? Dự luật cơ sở hạ tầng của Mỹ vẫn là chủ đề thảo luận về tiền điện tử trong tuần này.

Ngày thứ 3 được chọn là ngày bỏ phiếu, nhưng vẫn còn phải xem xét kĩ liệu các sửa đổi được đưa ra để giảm tác động thuế đối với ngành công nghiệp tiền điện tử có thành công trong dài hạn hay không.

Bất kể, Bitcoin đã bị kìm giá trong suốt thời gian vừa qua thì một dấu hiệu cho thấy phe Gấu sẽ cần nhiều hơn FUD news để giành chiến thắng trong thị trường.

  •  VÀNG GIẢM MẠNH TRONG THỬ NGHIỆM MỐI QUAN TƯƠNG QUAN VỚI TIỀN ĐIỆN TỬ

Trong tuần này, Vàng đã trượt giá đột ngột xuống mức thấp nhất trong bốn tháng.\

Những người nắm giữ Bitcoin đang cảm thấy vui đối với tài sản của mình vì Bitcoin gần như bảo toàn hầu hết lợi nhuận của nó. Trong khi, kim loại quý giảm mạnh.

Tuy nhiên, tin xấu đối với Vàng như bình thường đi cùng với sự sụt giảm của thị trường tiền điện tử.

  • TĂNG TRƯỞNG HOẶC “ĐIỀU CHỈNH CÓ TỐT?”

Với ba cây nến xanh liên tiếp trong tuần qua mặc dù chủ nhật có sự điều chỉnh nhẹ vào cuối ngày nhưng điều đó không ảnh hưởng nhiều tới giá trị của BTC và vô hình chung tạo vị thế vững chắc cho BTC / USD.

Ngày chủ nhật không những xác nhận biến động tăng 4000$ của BTC mà còn pha vỡ đường MA đóng vai trò là đường kháng cự cứng của thị trường.

Vùng kháng cự tiếp theo mà BTC đang hướng tới là vùng 47,000 đô la, tiềm năng tăng là rõ ràng, nhưng vẫn có những luận điểm cho rằng vào thứ 2 sẽ có một nhịp điều chỉnh mạnh.

  • BITCOIN LẬT NGƯỢC THẾ CỜ

Những thông tin liên quan đến hash rate và giá khó sẽ giảm đã mang lại sự tăng giá cho BTC

Tuần này chứng kiến sự tăng giá mạnh nhất của BTC từ thời điểm sụt giảm tháng 5.

Nếu” Giá chạy theo Hash rate” là đúng, thì việc tăng giá của BTC là đương nhiên.

  • SỰ THAM LAM KHÔNG BAO GIỜ BIẾN MẤT

Hodlers đã chờ đợi rất lâu để Bitcoin và altcoin phá vỡ xu hướng giảm và trở lại với mức tăng trưởng trên 50%, đây là đợt tăng giá cao nhất từ đầu năm.

“Điều này thể hiện ở sự nhạy cảm của tâm lý thị trường và cuối tuần này chứng kiến chỉ số đo lường sự “tham lam” đã đạt ngưỡng “tham lam cực độ” vào cuối tuần vừa rồi theo Crypto Fear &greed Index.

Điều gì có thể xảy ra nếu Bitcoin tăng quá nhanh thì dù có thị trường có điều chỉnh nhẹ cũng không làm giảm độ hưng phấn của người chơi.