/** code Hien thi Favicon */ /** Ket thuc code Hien thi Favicon */
Tin vắn từ Messari - HiddenGem Team

Tin vắn từ Messari

News

Tin vắn từ Messari

News

Tin vắn từ Messari

News

 1. USDC
  Circle và Coinbase đã công bố stablecoin USDC của họ hiện sẽ được hỗ trợ 100% bằng tiền mặt và Kho bạc ngắn hạn của Hoa Kỳ vào tháng 9. Với khả năng Hoa Kỳ sử dụng stablecoin được tư nhân hóa để mở ra kỷ nguyên đô la hóa tiếp theo, Circle và Coinbase đang định vị chiến lược với USDC là lựa chọn hàng đầu.
 2. Citi Group cân nhắc giao dịch các hợp đồng tương lai Bitcoin khi đang chờ các cơ quan quản lí
  Citigroup Inc. đang xem xét liệu có nên cung cấp cho các khách hàng lớn nhất của mình giao dịch hợp đồng tương lai Bitcoin khi Phố Wall tiếp tục đẩy mạnh tiền điện tử hay không. Theo lời một chuyên gia, gã khổng lồ ngân hàng đang chờ sự chấp thuận của cơ quan quản lý để bắt đầu giao dịch hợp đồng tương lai Bitcoin CME.
 3. David Marcus: Facebook đang xem xét NFT
  Facebook đang tìm cách tham gia vào các NFT, David Marcus, người đứng đầu Facebook Financial và ví blockchain Novi, nói với Bloomberg hôm qua. “Mặc dù tôi không thể nói về kế hoạch trước mắt nào, nhưng chúng tôi chắc chắn đang suy nghĩ về điều này,” anh nói. “Khi bạn có một ví tiền điện tử tốt như Novi, bạn cũng phải nghĩ cách giúp người tiêu dùng hỗ trợ NFT.” Anh ấy cũng đề cập đến những creators.
 4. Avaxlanche
  Chương trình khai thác thanh khoản 180 triệu đô la Avalanche Rush đã được mở rộng để bao gồm SushiSwap (SUSHI). Avalanche Foundation và SushiSwap từng phân bổ các ưu đãi lên tới $7.500.000 để phân phối trong thời gian ba tháng, cùng với $20 triệu AVAX cho người dùng Aave và $7 triệu AVAX cho người dùng Curve.