/** code Hien thi Favicon */ /** Ket thuc code Hien thi Favicon */
Tin tức: Trade và Staking Harmony (ONE) trên Bancor - HiddenGem Team

Tin tức: Trade và Staking Harmony (ONE) trên Bancor

News

Tin tức: Trade và Staking Harmony (ONE) trên Bancor

News

Tin tức: Trade và Staking Harmony (ONE) trên Bancor

News

Trade (ERC20) và staking đơn đồng ONE đã có trên sàn giao dịch Bancor!

Giới thiệu

Bancor là một sàn giao dịch phi tập trung được thiết kế để giảm thiểu impermanent loss và cung cấp khả năng staking đơn (chỉ cần mỗi ONE).

Điều này có nghĩa là với tư cách là người cầm đồng ONE, bây giờ anh em có thể:

Hoán đổi ngay ONE trong Bancor Network (đối với ETH, WBTC, USDC, DAI, v.v.) – khi thanh khoản của ONE tăng lên, ONE giao dịch hoán đổi sẽ rẻ hơn về giá.

Là một nhà cung cấp thanh khoản, anh em có thể gửi đồng ONE của anh em vào Bancor, sàn sẽ duy trì mức tỷ giá chính xác cho ONE và bảo vệ khỏi impermanent loss cho, một rủi ro có thể khiến người dùng thường mất tiền trong các AMM khác (như UNI, SUSHI). Bancor hoàn toàn bảo vệ anh em hold ONE khỏi loại mất giá trị ngầm này và được thiết kế để tối đa hóa thu nhập LP bằng đồng ONE và cung cấp một cách an toàn và đơn giản để anh em được thanh toán vì hỗ trợ thanh khoản sâu trong đồng ONE.

Cảm ơn cộng đồng Bancor đã bỏ phiếu để đưa vào whitelist ONE với 150.000 BNT đồng đầu tư, chúng tôi thực sự đánh giá cao sự hỗ trợ! – Bancor –

Hướng dẫn

Giờ đây, anh em có thể stake ONE trên Bancor để kiếm phí giao dịch trong ONE với mức phơi bày duy nhất và không bị mất mát vô thường.

Đọc hướng dẫn bên dưới để biết ONE người nắm giữ dễ dàng kiếm được tiền lãi từ ONE của họ như thế nào.

Người nắm giữ ONE không còn cần phải quyết định giữa HODLing và LPing nữa, giờ đây anh em có thể duy trì thời gian trong pool của mình trong khi đó có thể kiếm thêm ONE từ phí giao dịch. Bên cạnh đó, anh em cũng có thể mua ONE trên app.bancor.network. Theo cách này, phí giao dịch sẽ được chuyển cho những anh em khác đi trước sở hữu ONE đang staking trong pool.

Staking đơn:

Đầu tiên, hãy truy cập staking pool đơn của ONE trên Bancor: https://app.bancor.network/eth/portfolio/stake/add/single/0xbCfAC270Bc25259284D510047FC27bc96584F881

Chọn số lượng ONE để staking và bảo vệ, chấp thuận giao dịch và sau đó bạn đã hoàn tất.

Sau khi stake ONE của mình, anh em sẽ thấy chúng trong danh mục đầu tư của mình và bạn có thể quản lý tại đây. Bảo vệ impermanent loss mà anh em đã tích lũy. Bảo vệ permanent loss bắt đầu sau 30 ngày kể từ khi anh em gửi tiền, với tỷ lệ 30% và tăng dần 1% mỗi ngày cho đến khi anh em đạt được mức bảo vệ 100%. (theo mình, cách này rất hay so với các sàn AMM khác, giúp anh em an tâm trong quá trình đầu tư, khi mà gần đây số lượng hacker cũng như số vụ hack sàn AMM đang tăng lên).

Thương mại:

Để bắt đầu giao dịch ONE trên Bancor, hãy sử dụng liên kết trực tiếp này cho cặp giao dịch ONE / BNT.
Nhập số tiền bạn muốn hoán đổi và thế là xong.

Tham khảo, địa chỉ (ERC-20) của đổng ONE: 0xD5cd84D6f044AbE314Ee7E414d37cae8773ef9D3

P.S. Nếu anh em stake ONE mạng ERC-20 trên Bancor. Anh em buộc phải sử dụng MetaMask, không phải ví ONE.