/** code Hien thi Favicon */ /** Ket thuc code Hien thi Favicon */
Tin tức toàn cầu về khai thác tiền điện tử - HiddenGem Team

Tin tức toàn cầu về khai thác tiền điện tử

News

Tin tức toàn cầu về khai thác tiền điện tử

News

Tin tức toàn cầu về khai thác tiền điện tử

News

1. 125 triệu đô la dành cho Genesis Digital thúc đẩy việc mở rộng ở Hoa Kỳ và Bắc Âu

  • Genesis Digital Assets đã huy động được $125 triệu vốn cổ phần để thúc đẩy các kế hoạch mở rộng của mình tại Hoa Kỳ và khu vực Bắc Âu. Khoản đầu tư được dẫn đầu bởi Kingsway Capital, một quỹ đầu tư tư nhân có trụ sở tại Anh với hơn tổng tài sản $2 tỷ.
  • Genesis có kế hoạch sử dụng kinh phí để mua thiết bị và xây dựng các trung tâm dữ liệu mới ở Mỹ và khu vực Bắc Âu.
  • Công ty gần đây đã  mua  10.000 máy khai thác từ nhà sản xuất Canaan, nhà sáng lập Abdumalik Mirakhmedov dự kiến ​​ít nhất sẽ tăng gấp đôi tỷ lệ băm của Genesis trong những tháng tới.

2. Compass Mining cung cấp giải pháp tối ưu thuế cho những khách hàng tại Mỹ

Theo một thông cáo báo chí được gửi tới Tạp chí Bitcoin các khách hàng của công ty Compass tại Mỹ hiện có thể khai thác bitcoin và chuyển nó trực tiếp vào Tài khoản Hưu trí Cá nhân mà không phải chịu thuế.

3. Marathon Digital Holdings bỏ ra $121 triệu để mua máy đào Bitcoin từ Bitman

Marathon Digital Holdings cho biết họ đã đồng ý mua 120,7 triệu USD máy khai thác bitcoin từ Bitmain. Công ty cho biết trong hợp đồng sẽ mua 30.000 máy Antminer S19J Pro

4. Hive mua 4.000 máy khai thác Bitcoin từ Canaan

Canaan Technology đã ký một hợp đồng bao gồm 4.000 đơn đặt hàng máy khai thác mới với công ty HIVE Blockchain có trụ sở tại Canada. Đơn đặt hàng sẽ được hoàn thành trong hai đợt vào cuối tháng Chín. Loại máy mới này có sức mạnh băm tổng hợp là 272 PH/s. PH/s đại diện cho một phần tư triệu tỷ băm “peta” mỗi giây, chỉ số này là thước đo số lượng phép tính mà một máy khai thác có thể tính toán trong một giây.

5. Zcash đang xem xét việc chuyển đổi từ POW sang POS

Việc chuyển đổi POS của ETH sẽ khơi mào cho một loạt các cuộc chuyển đổi khác. Điều này sẽ áp dụng với các máy khai thác Zcash hiện tại bao gồm Antminer Z15. Các thợ đào Trung Quốc chắc chắn sẽ phản đối điều này,

6. Bản nâng cấp Ethereum đã chính thức ra mắt

Vào lúc 20:34 theo giờ Bắc Kinh, Block trên chuỗi Ethereum đạt mức 12,965,000 và bản nâng cấp mới chính thức được đưa vào hoạt động. Sau khi nâng cấp, khoảng 4.700 Eth bị đốt cháy mỗi ngày, tổng trị giá rơi vào khoảng 13 triệu đô la Mỹ. Thu nhập trong 24h của các thợ đào Eth đã giảm 12,6% (ETH) và thu nhập từ phí đã giảm một nửa.

7. Các Công ty khai thác trên nền tảng đám mây tại Trung Quốc bắt đầu hoàn lại tiền hoặc thay thế sức mạnh tính toán của Swarm bằng sức mạnh FIL

Sau khi ra mắt Swarm BZZ, sản lượng khai thác cực kỳ thấp và giá giảm xuống mức tối thiểu là 5,6 đô la. Các công ty khai thác trên nền tảng đám mây của Trung Quốc bắt đầu hoàn lại tiền, hoặc thay thế sức mạnh Swarm bằng sức mạnh FIL.

8. Chuỗi mã Lục địa mới hoàn thành việc mua lại có giới hạn Doo

Code Chain New Continent Limited (NASDAQ: CCNC) là một công ty công nghệ sinh thái hàng đầu, họ vui mừng thông báo hoàn tất việc mua lại tất cả tài sản của Doo Limited, một nhà cung cấp dịch vụ khai thác Filecoin, sự kiện này đã được công bố trước đó vào ngày 28 tháng 7 năm 2021 giữa Code Chain New Continent Limited và Doo, với tổng giá trị mua là $16.442.109,95 , bao gồm phải trả dưới dạng cổ phiếu phổ thông là 7.647.493, giá trị mỗi cổ phiếu là $2,15 .