/** code Hien thi Favicon */ /** Ket thuc code Hien thi Favicon */
Tín Hiệu Tích Cực Từ Những Nhà Đầu Tư Dài Hạn Cho Thấy Bitcoin Có Thể Bứt Phá Kháng Cự 42k - HiddenGem Team

Tín Hiệu Tích Cực Từ Những Nhà Đầu Tư Dài Hạn Cho Thấy Bitcoin Có Thể Bứt Phá Kháng Cự 42k

News

Tín Hiệu Tích Cực Từ Những Nhà Đầu Tư Dài Hạn Cho Thấy Bitcoin Có Thể Bứt Phá Kháng Cự 42k

News

Tín Hiệu Tích Cực Từ Những Nhà Đầu Tư Dài Hạn Cho Thấy Bitcoin Có Thể Bứt Phá Kháng Cự 42k

News

Vùng giá 42.000 đô la đang diễn ra sự cạnh tranh khốc liệt giữa hai bên Buy và Sell.

Bitcoin có thể đang trên đà bứt phá lớn ở mức 42 nghìn đô la, hoạt động của hodler gợi ý

Chuyên gia phân tích Willy Woo khẳng định rằng Bitcoin ( BTC ) sẽ vượt qua mức kháng cự 42.000 đô la thời gian ngắn tới.

Lý giải cho nhận định đó Willy Woo đã đưa ra các lập luận dựa trên chỉ báo Rick Astleys. Chỉ báo này trước đó đã dự đoán giá Bitcoin tăng đột biến dựa trên các hoạt động mua vào của các nhà đầu tư.

Theo dõi thói quen mua và giữ của các nhà đầu tư bằng cách sử dụng bản đồ nhiệt Bitcoin trên chuỗi. Nguồn: Willy Woo

Tuy nhiên, Woo lưu ý rằng “Những nhà đầu tư dài hạn đang mạnh tay gom hàng” khi Bitcoin dưới 42.000 đô la, điều này làm tăng triển vọng đóng cửa trên mức kháng cự 42.000 Bitcoin.

Chỉ báo Rick Astley sắp vượt qua kháng cự để xác nhận xu hướng tăng. Nguồn: Willy Woo, Glassnode

Một ngày sau khi Bitcoin giữ vững mức giá trên 40.000 đô la tái thiết lập hộ trợ tại đó. Woo đã tweet “Nhà đầu tư dài hạn đã tận dụng cơ hội này để múc một lượng lớn BTC khi nó đang ở dưới mức kháng cự,”

Trong ngày thứ sáu BTC đã được mức cao nhất trong ngày là 41.191 đô la trước khi điều chỉnh thấp hơn xuống còn 40.360 đô la.

Bitcoin giao động dưới 42.000 đô la. Nguồn: TradingView.com

Nhìn về giai đoạn trước đó ở vùng giá này, khi BTC tiến vào vùng 40.000 USD áp lực bán mạnh đã khiến tỷ giá BTC/USD giảm xuống trong phạm vi 30.000 – 35.000 USD.

Supply Zone Đang Hẹp Dần

Các dự đoán tăng giá của Woo cũng dựa trên việc vùng cung đang ngày càng hẹp lại.

Woo đã áp dụng chỉ báo “Liquid Supply Shock” của riêng mình để kết luận rằng nguồn cung Bitcoin đã cạn kiệt. Cụ thể, Liquid Supply Shock là tỷ lệ giữa số tiền mà các nhà giao dịch không thể mua được so với số tiền mà họ có thể mua. Woo tính ra nó bằng cách chia số tiền được nắm giữ bởi các nhà đầu tư dài hạn với số tiền được nắm giữ bởi các nhà đầu cơ.

Nguồn cung bitcoin qua chỉ báo Liquid Supply Shock. Nguồn: Willy Woo

Woo cho biết: “Các đồng coin đang nhanh chóng bị cạn kiệt bởi các nhà đầu tư dài hạn” đồng thời ông cũng cho biết thêm rằng việc siết chặt nguồn cung có thể đưa Bitcoin lên đến ngưỡng 55.000 đô la.”Tôi đã không thấy các chỉ số trên Liquid Supply Shock như thế này kể từ quý 4 năm 2020 khi BTC có giá 10.000 USD và đã tăng lên mức 60.000 USD chỉ trong vài tháng sau đó. Chỉ số Liquid Supply Shock của chúng tôi vẫn đang cho thấy một sự tích cực hơn so với dự kiến.”