/** code Hien thi Favicon */ /** Ket thuc code Hien thi Favicon */
Tin đồn Yuga Labs - công ty đứng sau Bored Ape Yacht Club có ý định gây quỹ với mức định giá $5B - HiddenGem Team

Tin đồn Yuga Labs – công ty đứng sau Bored Ape Yacht Club có ý định gây quỹ với mức định giá $5B

News

Tin đồn Yuga Labs – công ty đứng sau Bored Ape Yacht Club có ý định gây quỹ với mức định giá $5B

News

Tin đồn Yuga Labs – công ty đứng sau Bored Ape Yacht Club có ý định gây quỹ với mức định giá $5B

News

Tin đồn rằng Yuga Labs, công ty đứng sau BORED APE YACHT CLUB, đang gây quỹ với mức định giá 5 tỷ USD đã khiến giá sàn của bộ sưu tập tăng đột biến.

Bored Ape Yacht Club NFTs ngày càng trở nên có giá trị hơn theo thời gian.

Theo các nguồn tin không được tiết lộ, Yuga Labs, công ty đứng sau Bored Ape Yacht Club, Mutant Ape Yacht Club và Bored Ape Kennel Club NFTs, có thể đang lên kế hoạch gây quỹ với mức định giá 5 tỷ USD.

Vào tối thứ Hai, influencer NFT Nick đã thảo luận về tin đồn trên podcast The Nifty Alpha của anh ấy với Captain Kix và Pio Vincenzo. Ông nói: “Chúng tôi nhận được thông tin này từ một nguồn tin thân cận. “ Người đã liên hệ với chúng tôi là một nguồn uy tín, đó là lý do tại sao chúng tôi tin tưởng điều này rất nhiều,” anh ấy nói thêm.

Mặc dù đợt gọi vốn chưa được xác nhận bởi bất kỳ nguồn chính thức nào, nhưng tin đồn đã đủ để thúc đẩy đầu cơ giữa các nhà giao dịch NFT. Giá sàn của Bored Ape đã tăng vọt kể từ khi podcast được phát sóng, với các NFTs rẻ nhất hiện giao dịch ở mức 93 ETH, khoảng $ 225,000. Tương đương với mức tăng 8% so với giá sàn của ngày hôm qua.

 Sự gia tăng gần đây làm tăng thêm quỹ đạo đi lên hình parabol của Bored Ape Yacht Club. Chưa đầy một tháng trước, Bored Apes đã đổi chủ với giá ít nhất 60 ETH. Với giá sàn 93 ETH hiện tại, Bored Apes tăng 55% kể từ đầu năm.

Tin đồn về việc tài trợ 5 tỷ đô la không phải là lần đầu tiên tin đồn về việc Yuga Labs huy động tiền xuất hiện. Thứ sáu tuần trước, người dùng Twitter, đam mê NFT là rdm41 đã tổ chức Twitter Spaces, nơi anh ấy thảo luận về tin đồn rằng Yuga Labs đã bán token APE cho các venture để huy động vốn. “Tôi đã xác nhận với 3 bên khác nhau và không liên quan. Tôi sẽ giữ suy nghĩ của mình cho đến khi có thông tin chính thức được biết thêm” anh ấy nói trong một tweet tiếp theo.

 APE được cho là tên của token của Bored Ape Yacht Club được thiết lập để ra mắt vào quý đầu tiên của năm nay. Tài khoản Twitter chính thức của Bored Ape Yacht Club đã xác nhận một vài manh mối liên quan đến việc token APE có thể thay thế được sắp ra mắt nhưng cho đến nay vẫn kín tiếng về các chi tiết.

Với sự ra mắt gần đây của trò chơi di động Bored Ape, những người nổi tiếng mới mua khỉ mỗi tuần và những tin đồn gần đây về một vòng tài trợ khổng lồ, năm 2022 đang được định hình là một năm lớn đối với Bored Ape Yacht Club. Các nhà đầu tư đang liền tục để mắt đến dự án NFTs này để chờ đợi thông tin chính thức từ Yuga Labs.