/** code Hien thi Favicon */ /** Ket thuc code Hien thi Favicon */
Tìm hiểu sâu hơn về Biconomy: Nền tảng Multichain giúp trải nghiệm giao dịch Web 3.0 đơn giản hơn - HiddenGem Team

Tìm hiểu sâu hơn về Biconomy: Nền tảng Multichain giúp trải nghiệm giao dịch Web 3.0 đơn giản hơn

News

Tìm hiểu sâu hơn về Biconomy: Nền tảng Multichain giúp trải nghiệm giao dịch Web 3.0 đơn giản hơn

News

Tìm hiểu sâu hơn về Biconomy: Nền tảng Multichain giúp trải nghiệm giao dịch Web 3.0 đơn giản hơn

News

Tuần trước, Token Biconomy đã bắt đầu mở bán trên CoinList, bắt đầu vào ngày 14 tháng 10 lúc 17:00 giờ UTC. Biconomy là cơ sở hạ tầng giao dịch nhiều hướng cho các ứng dụng Web 3.0 thế hệ tiếp theo. Thông qua các API plug & play của Biconomy, chúng cho phép bất kỳ ai cũng có thể truy cập các ứng dụng phi tập trung (dApps) bất kể họ có kiến ​​thức và kinh nghiệm về tiền điện tử hay không. Bằng cách giải quyết các điểm khó khăn chính ở lớp giao dịch tiền điện tử, Biconomy đang thực hiện sứ mệnh đưa sự quen thuộc của Web 2.0 để đơn giản hóa trải nghiệm Web 3.0 sẽ thúc đẩy việc ứng dụng hàng loạt.

Tuần này, chúng ta hãy cùng với nhóm Biconomy để tìm hiểu thêm về những gì họ đang xây dựng, mã thông báo BICO và quy trình phát triển.
Bắt đầu nào!

1. Biconomy là gì và nó giải quyết vấn đề gì?

Biconomy là một giao thức chuyển tiếp đa tuyến giúp đơn giản hóa các giao dịch blockchain cho người dùng cuối. Bất kỳ dApp nào cũng có thể sử dụng các API plug-n-play của họ để làm cho ứng dụng của họ trở nên thân thiện và dễ sử dụng hơn.

Vấn đề chính về khả năng sử dụng của tiền điện tử hiện tại là các giao dịch blockchain rất phức tạp. Người dùng phải thành thạo với ví tiền điện tử, xử lý gas, chủ động quản lý từng giao dịch, chuyển tiền qua các chuỗi khác nhau và hơn thế nữa. Thậm chí sau đó, họ phải đối mặt với một trải nghiệm không tốt lắm với thời gian chờ đợi lâu và giao dịch thất bại. Điều này đặc biệt khó khăn đối với những người mới trong thị trường tiền điện tử. Hơn thế nữa, các nhóm dApp phải dành thời gian đào tạo người dùng về các kỹ thuật blockchain. Người dùng phổ thông không muốn đối mặt với những vấn đề đau đầu về chuỗi khối này.

Đó là lý do Biconomy xuất hiện. Biconomy cung cấp một cách đơn giản và nhanh chóng cho các dApp để loại bỏ những phức tạp này khỏi người dùng của họ. Chúng tôi thực hiện điều này thông qua các sản phẩm độc đáo của mình, cụ thể là Gasless, Forward và Hyphen có thể dễ dàng truy cập thông qua API và SDK của họ.

2. Đối tượng mục tiêu và cơ sở người dùng hiện tại của Biconomy? Biconomy mong đợi tương tác thế nào với người dùng?

Đối tượng mục tiêu của Biconomy là các dApp trên bất kỳ chuỗi nào được hỗ trợ  như Ethereum, Polygon, xDai, Moonriver, v.v. Các dApp này có thể tận dụng các API của Biconomy để làm hài lòng cả cơ sở người dùng tiền điện tử gốc cũng như cơ sở người dùng tiền điện tử mới. Các tích hợp hiện tại là các dự án từ không gian NFT, DeFi, trò chơi và thanh toán. Chúng tôi phục vụ hơn 70 dApps mainnet và đang giới thiệu một đối tác tích hợp mới hầu như hàng tuần.

Bất kỳ dự án Web 3.0 nào cũng có thể tích hợp Biconomy để mang lại trải nghiệm không tốn phí cho người dùng của họ. Cho đến nay, Biconomy đã xử lý hơn 8 triệu giao dịch và đang thấy hơn 50 nghìn giao dịch hàng ngày được xử lý. Các nhà phát triển cũng có thể sử dụng Hyphen, sản phẩm chuyển chuỗi chéo của họ để kích hoạt chuyển chuỗi chéo tức thì trong dApp để người dùng có thể truy cập tiền của họ trên chuỗi mà dApp đang bật mà không cần rời khỏi dApp.

Người dùng cuối cũng có thể tự mình sử dụng để kết nối vì nó đi kèm với giao diện người dùng riêng, nơi họ có thể chuyển ngay tài sản của mình sang bất kỳ chuỗi nào một cách nhanh chóng và hiệu quả về chi phí.
Cuối cùng, Biconomy hướng tới người dùng sẽ có thể swap giữa các chuỗi một cách nhanh chóng, an toàn và hiệu quả về chi phí. Họ sẽ trả phí gas bằng mã token mà họ đang chuyển và khi họ đến được dApp mà họ muốn sử dụng, toàn bộ tương tác với dApp là không cần gas. Có nhiều trường hợp sử dụng và luồng giao dịch thú vị khác mà Biconomy muốn kích hoạt.

3. Những lợi thế mà Biconomy tìm thấy trong việc xây dựng một giao thức đa kênh là gì?

Đội ngũ Biconomy tin tưởng vào Web 3.0 đa kết nối và việc có nhiều lượt truy cập và khả năng hiển thị hơn đối với dApp trên các chuỗi khác nhau thực sự khiến chúng tôi phấn khích. Khi không gian phát triển, chúng ta sẽ có nhiều ứng dụng, trường hợp sử dụng, nội dung và người dùng khác nhau trong các chuỗi và lớp khác nhau. Một số có thể thích an ninh hơn, trong khi những người khác có thể đi tốc độ hoặc xăng rẻ. Một số dApp có thể phù hợp nhất với lớp 1 trong khi những dApp khác có thể hữu dụng hơn trên các lớp hoặc bản cuộn khác nhau. Và tất cả các hệ sinh thái này sẽ được kết nối liền mạch thông qua cơ sở hạ tầng trình chuyển tiếp đa kênh của Biconomy.

Đó là lý do tại sao đội ngũ luôn rõ ràng rằng họ cần một chiến lược đa hướng. Web 3.0 có thể sử dụng được có thể mở rộng để áp dụng hàng loạt là một trong đó các dApp và hợp đồng thông minh nằm trên nhiều chuỗi, trong khi người dùng trải nghiệm cùng một trải nghiệm liền mạch. Thị trường càng chuyển sang đa phương thức, nhu cầu loại bỏ xích mích cho cả nhà phát triển và người dùng cuối càng lớn.

4. Cách sử dụng vốn cho token gốc của Biconomy, BICO là gì?

$ BICO là mã thông báo quản trị và công việc gốc của cơ sở hạ tầng trình chuyển tiếp đa hướng của Biconomy. Nó đóng một vai trò quan trọng trong việc phân cấp mạng bằng cách đóng vai trò là phí mạng, khuyến khích tất cả các bên liên quan bảo mật và duy trì mạng cũng như tham gia vào việc quản trị mạng:

 • Các nhà điều hành nút (Người xác nhận và Người thực thi) đặt cọc $ BICO để bảo mật và tham gia vào mạng. Họ trả phí giao dịch tại BICO để thêm bất kỳ thông tin nào trên chuỗi. Họ kiếm được $ BICO tỷ lệ thuận với công việc họ thực hiện trên mạng.
 • Xác thực các giao dịch có liên quan trên các chuỗi khác và lưu lại chúng vào chuỗi Biconomy.
 • Người thừa hành nhìn thấy các giao dịch này và thực hiện một hành động (có thể là giao dịch kết nối hoặc giao dịch không có phí gas).
 • Chủ sở hữu mã token cũng có thể đặt cược mã token của họ với tư cách là người ủy quyền và kiếm phần thưởng đặt cược.
 • Bất kỳ ai cũng có thể thêm thanh khoản vào nhóm thanh khoản của hệ thống Biconomy bằng nhiều mã thông báo khác nhau để kiếm phần thưởng $ BICO.
 • Cuối cùng, chủ sở hữu mã tokeb có thể tham gia quản trị giao thức trong tương lai.

5. Biconomy đang phát triển một hệ sinh thái dApp. Vậy một số dApp sử dụng giao thức của Biconomy là gì và trải nghiệm của họ là gì?

Biconomy có hệ thống Bicystem gồm hơn 70 dApps đang phát triển. Một số dApp tận dụng Biconomy bao gồm Zed Run, Perpetual Protocol, Dfyn exchange, Showtime, Idle Finance, Aavegotchi, Decentraland, v.v.

Từ phản hồi của họ cho thấy trải nghiệm của họ thật tuyệt vời. Các đối tác của Biconomy đặc biệt hài lòng với UX tuyệt vời mà dApp của họ có thể cung cấp cho người dùng cuối của họ. Hơn nữa, về phía phát triển, Biconomy nhận được phản hồi tuyệt vời về khả năng tích hợp giải pháp khiến dễ dàng và nhanh chóng như thế nào, khả năng mở rộng cơ sở hạ tầng của Biconomy như thế nào (các đối tác có thể dễ dàng xử lý lượng tải vượt quá 1.500 giao dịch mỗi giây) và mức độ đáp ứng và hỗ trợ hữu ích.

6. Xu hướng tiền điện tử nào Biconomy quan tâm tới nhất trong 6 tháng tới?

 

Hiện có một số xu hướng mà chúng tôi rất quan tâm:

 • Play to Earn và Crypto Gaming nói chung.
 • NFTs
 • Cách hợp nhất giữa DeFi và NFT sẽ mang lại các trường hợp sử dụng mới
 • Cơ sở hạ tầng và UX chuỗi chéo liền mạch
 • Sự phát triển của các DAO và ảnh hưởng của chúng trên thị trường rộng lớn hơn
 1. Cách tốt nhất để cộng đồng đồng hành cũng Biconomy là gì?
 • Twitter: https://twitter.com/biconomy Hãy đặt câu hỏi và chủ đề cho Biconomy
 • Discord: http://discord.gg/F7qez7XFrN Biconomy nói họ yêu thích các meme trên kênh #meme của mình và tất nhiên là tất cả các ý tưởng, sự hỗ trợ và đóng góp từ cộng đồng, có thể là kỹ thuật, tiếp thị và chiến lược cho giao thức.
 • Telegram: https://t.me/biconomy Tham gia kênh để thảo luận cùng Biconomy và tham dự các AMA.
 • Medium: https://medium.com/biconomy Hãy xem blog của Biconomy, nơi họ ghi lại hành trình và chia sẻ suy nghĩ. Dự án rất muốn nghe ý kiến ​​của bạn.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm pháp lý
Không khả dụng cho cư dân và công dân của Hoa Kỳ, Trung Quốc, Úc, Canada, Hồng Kông và các khu vực pháp lý không được hỗ trợ của CoinList.
Bài đăng này đang được phân phối bởi Amalgamated Token Services Inc., dba “CoinList,” hoặc một trong các công ty con của nó. Việc sử dụng trang web CoinList phải tuân theo các tiết lộ, hạn chế và rủi ro nhất định có sẵn
tại đây
Không có nội dung nào trong bài đăng này sẽ cấu thành hoặc được hiểu là một lời chào bán chứng khoán hoặc tư vấn đầu tư, tư vấn thuế hoặc khuyến nghị đầu tư (tức là các khuyến nghị về việc có nên tham gia hay không tham gia vào bất kỳ giao dịch nào liên quan đến bất kỳ lợi ích hoặc lợi ích cụ thể nào) bởi CoinList hoặc Bất kỳ chi nhánh nào của nó.

Bài viết được dịch bởi Hidden Gem Team! Cám ơn các bạn đã dành thời gian để đọc bài viết.