/** code Hien thi Favicon */ /** Ket thuc code Hien thi Favicon */
Tiến Thoái Lưỡng Nan Của Nhà Đầu Tư: Tham Gia Coinlist Sales hay Holding ETH ? - HiddenGem Team

Tiến Thoái Lưỡng Nan Của Nhà Đầu Tư: Tham Gia Coinlist Sales hay Holding ETH ?

News

Tiến Thoái Lưỡng Nan Của Nhà Đầu Tư: Tham Gia Coinlist Sales hay Holding ETH ?

News

Tiến Thoái Lưỡng Nan Của Nhà Đầu Tư: Tham Gia Coinlist Sales hay Holding ETH ?

News

Các quy định về nhà đầu tư được công nhận ở Hoa Kỳ hạn chế các cá nhân có được sự giàu có thay đổi cuộc sống. Trong crypto, việc không có khả năng đầu tư vào các đợt public sales, nhận airdrop hoặc tham gia ICO, IEO, Tokensoft Sales và Coinlist Auctions đã tác động bất lợi đến các nhà đầu tư không được công nhận của Hoa Kỳ.
Đối với những người không quen thuộc việc tham gia token sale, các giao thức  khác nhau đã dành một phần token để bán cho công chúng trong các cuộc đấu giá trên Coinlist. Coinlist, không thể chấp nhận các nhà đầu tư không được công nhận của Hoa Kỳ, do đó đảm bảo rằng đại đa số người Mỹ không thể tham gia và bỏ lỡ lợi nhuận đáng kể này.

“Vì sự an toàn của bạn”

Lời nói đầu chỉ rằng những người sở hữu:
  • Tài sản trên $1M, không bao gồm ngôi nhà đầu tiên của họ
  • Có thu nhập hàng năm trên $200K bằng cách nào đó mới đủ điều kiện hơn để đầu tư vào các tài sản rủi ro.
Sau các loại quy định này hạn chế lựa chọn đầu tư là các quy định bảo vệ các nhà đầu tư không được công nhận khỏi sự biến động và gian lận, do đó có lợi hơn là có hại. Một phần của logic là nếu một nhà đầu tư không kiếm được tiền thì họ khó có thể xác định được các khoản đầu tư tốt. Hơn nữa, các quy tắc đặc biệt giới hạn ngôi nhà của một người như một phần trong tài sản trị giá $1M, đây thường là một trong những khoản đầu tư tốt nhất của họ.
Điều này tương đương với việc SEC nói, “Chúng tôi hiểu rằng bạn đã thực hiện một khoản đầu tư có lợi nhuận, kém thanh khoản, nhưng có thể bạn sẽ không đưa ra quyết định tốt đối với các tài sản kém thanh khoản khác như các công ty khởi nghiệp hoặc tiền điện tử. Ngoài ra, chúng tôi chỉ đang cố gắng bảo vệ bạn, bây giờ vui lòng đi vay một khoản trong ngày lãnh lương và đặt số tiền đó vào tầm ngắm”

Trải qua nổi đau lớn – Coinlist Auctions

Năm trong số các Coinlist Auctions (SOL, FLOW, Filecoin, NEAR và MINA) đã tạo ra lợi nhuận vượt qua 1000%. Thông thường, việc bán token trên Coinlist sử dụng các cách đấu giá khác nhau (ví dụ như đấu giá Hà Lan cho SOL) hoặc có giới hạn về việc mua coin/token (các cá nhân chỉ có thể mua token Flow trị giá $1000). Tuy nhiên, bất kỳ cá nhân nào đã phân bổ vào nửa danh sách trên của tất cả các Coinlist Auctions đều có trạng thái tài chính là lợi nhuận dương còn hơn là không có gì. Ví dụ: mua $1000 Flow tương đương với khoảng $90,000 cho lợi nhuận 9000%.
Tuy nhiên, hiệu suất không phải là tuyệt đối. Tất cả phụ thuộc vào chi phí cơ hội và những khoản đầu tư mà các cá nhân khác sẽ thực hiện. Hầu hết các cá nhân (ngay cả những người Mỹ đã từ bỏ) đều có thể mua Bitcoin và Ethereum, những thứ đã tạo ra lợi nhuận kếch xù trong vài năm qua. Tuy nhiên, đầu tư vào ETH sẽ tạo ra lợi nhuận thấp hơn cho các phiên đấu giá Coinlist sau tháng 8 năm 2020.
Trong khi các nhà đầu tư ETH lâu năm có thể hài lòng với lợi nhuận của họ, các nhà đầu tư có khả năng phân bổ cho lợi nhuận bằng việc mua coin/token trên Coinlist có khả năng tốt hơn những người không hoặc các nhà đầu tư không có khả năng. Trong số 20 lần mở bán trên Coinlist, cứ 5 lần thì có một người mang lại lợi nhuận 1000%. Chỉ một số ít tài sản có hiệu suất tương tự.

Lời kết

Hầu hết các cá nhân (trừ khi bạn là công dân Hoa Kỳ, RIP) có thể đầu tư vào các giao thức và công cụ tiền điện tử sắp tới mà không cần được công nhận thông qua các nền tảng như Coinlist. Các cuộc đấu giá theo danh sách cộng đồng và các hình thức token sale sớm này thường thu hút được cùng lúc với các quỹ đầu tư mạo hiểm hoặc đôi khi thậm chí là trước đó. Điều này rất khác so với trong thế giới đầu tư mạo hiểm truyền thống, nơi các nhà đầu tư không chuyên nghiệp hầu như không bao giờ có được cơ hội phân bổ.
Có lẽ đây là sự “đền tội”, công dân Hoa Kỳ từ lâu đã được hưởng những lợi ích từ việc cư trú tại các tiểu bang một cách đơn giản. Hộ chiếu Hoa Kỳ được phép ra vào rộng rãi ở các quốc gia khác mà không cần sự kiểm tra nghiêm ngặt. Các công dân Hoa Kỳ đã được hưởng lợi từ việc sống ở một quốc gia nơi công nghệ đã dẫn đường cho sự kinh tế thịnh vượng. Tuy nhiên, hiện nay trong một thế giới mà các blockchain và mạng không được phép – đang cho phép tất cả mọi người tham gia vào cuộc chơi, các nhà quản lý của Hoa Kỳ đang hạn chế một bộ phận công dân Hoa Kỳ (trùng hợp là những người ít giàu có hơn) có thể đầu tư số tiền khó kiếm được của họ vào các sự kiện tạo ra tài sản.