/** code Hien thi Favicon */ /** Ket thuc code Hien thi Favicon */
Thu nhập thụ động từ $FARM với việc stake trên Binance [Dành cho người mới bắt đầu] - HiddenGem Team

Thu nhập thụ động từ $FARM với việc stake trên Binance [Dành cho người mới bắt đầu]

News

Thu nhập thụ động từ $FARM với việc stake trên Binance [Dành cho người mới bắt đầu]

News

Thu nhập thụ động từ $FARM với việc stake trên Binance [Dành cho người mới bắt đầu]

News

Staking là một trong những cách tốt nhất để kiếm thu nhập thụ động trong thị trường tiền điện tử – và điều này dễ dàng hơn bạn nghĩ, vì bạn có thể bắt đầu trong vài phút với số vốn ít ỏi.

Hiện tại, do phí trên mạng Ethereum cao, không có ý nghĩa kinh tế đối với các nông dân nhỏ khi tham gia trực tuyến vào nhóm chia sẻ lợi nhuận của chúng tôi.

Đây là lý do tại sao chúng tôi tích hợp với Binance để mang đến cho tất cả mọi người cơ hội tham gia vào nhóm, ngay cả với chỉ 100 đô la.

Hướng dẫn stake Binance ở đây dành cho người mới bắt đầu hoàn toàn – vì vậy, đối với những người trong số các bạn đang chờ đợi để bước vào thế giới của $FARMstaking, đây là sự thúc đẩy bạn cần!

Tại sao nên stake $FARM trên Binance?

Bạn có thể tự hỏi tại sao bạn nên chọn stake $FARM trên Binance – đặc biệt nếu có các nền tảng khác (như chính Harvest Finance) nơi APY có thể cao hơn.

Mặc dù có nhiều cách để stake $ FARM, nhưng stake trên Binance vẫn rất tốt cho người mới bắt đầu. Bạn có thể chọn thời hạn 30/60/90 ngày và phí giao dịch bằng không.

Binance thực hiện cắt giảm của họ để trang trải tất cả phí gas Ethereum trong suốt quá trình (do đó APY thấp hơn so với harvest.finance)

Có một số giao dịch on-chain liên quan và đôi khi nó có thể thất bại, đây không phải là trường hợp của Binance vì họ chịu mọi rủi ro.

Bên cạnh hai lợi ích quan trọng này, việc stake trên Binance cũng có thể được thiết lập trong vài phút và với số vốn ít nhất là 0,2 $FARM. Cùng nhau, những điều này làm cho việc stake Binance phù hợp với người mới bắt đầu.

Hướng dẫn từng bước để stake $FARM

Hướng dẫn này giả định rằng bạn đã có tài khoản Binance.

  1. Điều đầu tiên bạn cần làm là truy cập Trang Binance Staking. Đây là nơi bạn sẽ tìm thấy nhiều chuỗi Proof-of-Stake (PoS) khác nhau để tham gia.
  2. Tìm kiếm $ FARM. Tại thời điểm viết bài, APY ước tính để stake $ FARM là 12,12% trong 30 ngày, với lợi nhuận sau 60 ngày và 90 ngày cao hơn một chút.
  3. Chọn khoảng thời gian mà bạn muốn stake cho $FARM. Thời hạn càng dài, thu nhập thụ động tạo ra càng cao! Bấm stake ngay bây giờ sau khi lựa chọn.
  4. Bây giờ hãy nhập số tiền bạn muốn stake. Bạn sẽ thấy tiền lãi ước tính mà bạn sẽ kiếm được cho các thông số đã chọn ở bên phải.
  5. Khi bạn đã xác nhận thời hạn và số tiền, hãy chọn box Điều khoản dịch vụ của Binance và nhấn xác nhận!
  6. Thế là xong! Bạn đã stake $ FARM trong vài phút! Bạn sẽ tự động kiếm được tiền lãi và điều này sẽ phản ánh trong ví của bạn hàng ngày.

Bạn có thể thấy số tiền lãi kiếm được của mình ở đâu?

Có hai cách để xem lãi suất bạn kiếm được khi stake $FARM.

Phương pháp số #1 là truy cập URL này: https://www.binance.com/en/my/wallet/account/saving

và đảm bảo rằng tab Locked đang mở:

Lưu ý rằng lãi suất không xuất hiện ở đó ngay lập tức mà cộng dồn mỗi 24 giờ một lần.

Phương pháp #2 Bạn cũng có thể xem nó trong phần “locked staking” trên trang Binance Staking, nơi bạn sẽ thấy số tiền trong phần “locked” cho bất kỳ tài sản nào đã được stake.

Binance hỗ trợ Pool chia sẻ lợi nhuận của Harvest

Một số bạn có thể thắc mắc về cơ chế chia sẻ lợi nhuận của Harvest Finance, nơi các khoản phí thu được từ việc thực hiện các chiến lược canh tác năng suất được phân phối cho những người thực hiện FARM.

Binance đã trực tiếp cắm điều này vào nền tảng stake của chúng tôi, vì vậy ngay cả khi bạn stake qua Binance, bạn vẫn được hưởng $ FARM từ cơ chế Chia sẻ lợi nhuận! Điều này cũng tùy thuộc vào tính năng gộp tự động, có nghĩa là bạn sẽ ít quản lý vi mô hơn.

Chúc bạn stake vui vẻ!

Giới thiệu về Harvest Finance

Harvest là một nền tảng quản lý tài sản nhằm tối đa hóa lợi nhuận cho tài sản do người dùng ký gửi. Harvest làm giảm chi phí khí đốt và phát triển các chiến lược tiên tiến để trở thành điểm dừng của yield farming trên DeFi.

Kết nối với Harvest: WebTwitterDiscord

 

Nguồn bài viết

https://medium.com/harvest-finance/farm-passive-income-with-binance-staking-for-beginners-5edd71e54c37