/** code Hien thi Favicon */ /** Ket thuc code Hien thi Favicon */
Three Arrows Capital, Jump Capital Tài Trợ 40 Triệu Đô Cho Neon Labs - HiddenGem Team

Three Arrows Capital, Jump Capital Tài Trợ 40 Triệu Đô Cho Neon Labs

News

Three Arrows Capital, Jump Capital Tài Trợ 40 Triệu Đô Cho Neon Labs

News

Three Arrows Capital, Jump Capital Tài Trợ 40 Triệu Đô Cho Neon Labs

News

Các quỹ đầu tư mạo hiểm tiếp tục đổ vào thị trường crypto, tiêu biểu là Neon Labs đã huy động được lượng vốn đáng kể thông qua việc bán token NEON.

 

Công ty phát triển tài chính phi tập trung Neon Labs đã kết thúc đợt private sale trị giá 40 triệu đô la như một phần của nỗ lực không ngừng nhằm tạo ra một môi trường tương thích với Ethereum trên Solana blockchain, nhấn mạnh nhu cầu ngày càng tăng của nhà đầu tư về khả năng mở rộng và các giải pháp thanh khoản trong thị trường tài chính phi tập trung đang phát triển nhanh chóng.

Vòng gọi vốn private sale dẫn đầu bởi Jump Capital, một công ty liên doanh có trụ sở tại Chicago, thêm vào đó là sự tham gia từ Shu Zu’s Three Arrows Capital, Solana Capital, Rockaway Blockchain Fund, Ethereal Ventures, CoLab Venture và những nhà đầu tư khác. Công ty này xác nhận có hơn 60 angel investor và đối tác hệ sinh thái đã tham gia vào việc bán token.

Tiền thu được từ việc bán token sẽ sử dụng cho việc nghiên cứu, phát triển, marketing và phát triển kinh doanh của Neon Labs. Công ty cũng cho biết họ đang trong quá trình chuẩn bị chính thức hóa một chương trình khuyến khích các nhà phát triển nhằm tạo ra sự đổi mới trong hệ sinh thái Neon, không giống như những gì các dự án khác như Serum và Near Protocol đang thực hiện.

Neon Labs đang cố gắng tạo ra một tương lai multichain cho sự phát triển blockchain vốn mới chỉ sử dụng cross-chain EVM trên Solana network. Trong sự kiện ra mắt EVM vào tháng 7, công ty đã giới thiệu về “hệ sinh thái blockchain đang phát triển mạnh” của Ethereum và các điểm mạnh kỹ thuật được nhận thấy của Solana.

Trong môi trường multichain, Neon có tiềm năng trở thành một “khối cơ sở hạ tầng cốt lõi” giúp tăng khả năng mở rộng quy mô cho các nhà phát triển, Saurabh Sharma, đối tác tại Jump Capital, cho biết. Anh giải thích thêm:

Từ quan điểm của một kỹ sư, viết code một lần và sử dụng mọi nơi đã là một chén thánh trong một thời gian dài bằng chứng là thành công của máy ảo Java. […] Neon cung cấp chức năng tương tự bằng cách cho phép các nhà phát triển kết hợp các hợp đồng thông minh đã được thử nghiệm thực tiễn cho các chuỗi tương thích với EVM với tính song song của Solana và lớp thực thi cực nhanh ”.

Mặc dù phải trải qua sự cố ngừng hoạt động lớn vào tháng 9 do một cuộc tấn công denial-of-service, Solana vẫn tiếp tục là một trong những hệ sinh thái blockchain phát triển nhanh nhất. Như báo cáo của Cointelegraph, token SOL của Solana gần đây đã vượt qua Cardano (ADA) và Tether (USDT) để trở thành tài sản kỹ thuật số lớn thứ tư theo vốn hóa thị trường.

Các dự án của Solana cũng đã trở thành thỏi nam châm thu hút vốn đầu tư mạo hiểm, như Orca, một sàn giao dịch phi tập trung trên SOL, đã huy động được 18 triệu đô la vào tháng 9 .

Tính đến năm nay, các quỹ mạo hiểm đã đầu tư hơn 17 tỷ đô la cho các công ty khởi nghiệp tập trung vào crypto và blockchain, chứng tỏ sự quan tâm của các tổ chức và doanh nghiệp đối với tài sản kỹ thuật số.

 

Nguồn: cointelegraph