/** code Hien thi Favicon */ /** Ket thuc code Hien thi Favicon */
Thông Báo Chương Trình Airdrop Zenlink Community - HiddenGem Team

Thông Báo Chương Trình Airdrop Zenlink Community

News

Thông Báo Chương Trình Airdrop Zenlink Community

News

Thông Báo Chương Trình Airdrop Zenlink Community

News

Zenlink đã chính thức ra mắt trên Moonriver và Bifrost và hôm nay thông báo về một chương trình airdrop cộng đồng để bày tỏ sự cảm kích đối với những người ủng hộ Zenlink sớm nhất. Chương trình airdrop cộng đồng sẽ phân phối 502.110 ZLK, bao gồm một số phần dưới đây chúng tôi sẽ trình bày chi tiết những ai sẽ đủ điều kiện nhận airdrop ZLK.

Người tham gia sớm trong sự kiện của Zenlink (tổng cộng 19,253 ZLK)

Trong năm qua, Zenlink đã tổ chức nhiều sự kiện cộng đồng, bao gồm: AMA giveaway,Cooperation giveaway, Community Idea Contest, Community Carnival v…v. Nếu bạn là một trong những người tham gia, thì bạn đã được trao một số lượng ZLK tokens nhất định theo các quy tắc được công bố vào thời điểm đó.

Bạn có thể kiểm tra xem mình có nằm trong danh sách người chiến thắng các hoạt động tương ứng hay không tại đây: https://wiki.zenlink.pro/ecosystem/token-distribution

Thể lệ phần thưởng của các hoạt động trên đều đã được thông báo trước khi bắt đầu sự kiện nên mọi phần thưởng sẽ được trao theo thể lệ.

Những người tham gia Zenlink beta test (tổng số 196.855 ZLK)

Người tham gia Zenlink beta test được chia thành hai phần: Người tham gia test công khai lần 1 của Zenlink và người tham gia test phiên bản beta thứ 2 của Zenlink.

Những người tham gia public test đầu tiên của Zenlink (tổng số 158.855 ZLK)

Một đợt airdrop đủ điều kiện khác dành cho những người tham gia đợt public test lần 1 của Zenlink. Trước đây, đã công bố các quy định về phần thưởng trước khi ra mắt đợt public test đầu tiên, theo đó Top Winners và Bug Bounty Winners sẽ nhận được Zenlink NFT (Explorer Edition) hoặc một số ZLK tokens nhất định tương ứng.

Đã có câu trả lời cho việc Zenlink NFT (Explorer Edition) sẽ có bao nhiêu ZLK token sẽ được airdrop hôm nay, holder Zenlink NFT (Explorer Edition) sẽ nhận được 200 ZLK token. Trước đây, chúng tôi đã có được sự ràng buộc giữa địa chỉ Substrate và địa chỉ EVM của bạn bằng cách xác minh quy trình chữ ký vì vậy bạn không phải làm gì ngoài việc đợi airdrop được gửi đến địa chỉ của bạn.

Trong khi đó, để thể hiện sự đánh giá cao của chúng tôi đối với những testers ban đầu, chúng tôi vẫn có một chương trình airdrop lớn hơn. Tất cả các địa chỉ đã tham gia vào các tương tác DEX (Yêu cầu testcoins từ faucet, Swap, Add/Remove liquidity) trong lần public test đầu tiên sẽ nhận được một phần 115.595 ZLK dựa trên phần trăm điểm kiếm được (14.149 địa chỉ đủ điều kiện, không bao gồm những địa chỉ có nhận được Zenlink NFT).

Những người tham gia beta test thứ 2 của Zenlink (tổng 38.000 ZLK)

Tương tự, những người tham gia Zenlink beta test thứ 2 cũng sẽ nhận được một đợt airdrop ZLK token. Vì beta test thứ 2 là một non-public test nên chỉ những địa chỉ nằm trong whitelist mới nhận được airdrop. Chúng tôi sẽ phát 1 Zenlink NFT (Explorer Edition) cho tất cả các địa chỉ trong whitelist , bao gồm quyền hưởng airdrop 200 ZLK (tổng số 190 địa chỉ đủ điều kiện).

Người tham gia Zenlink SlotVault (tổng số 267.216 ZLK)

Là một bên tham gia sâu vào sự phát triển của hệ sinh thái Polkadot, chúng tôi đã theo sát sự phát triển của các cột mốc quan trọng như PLO và xây dựng Zenlink SlotVault. SlotVault là một ứng dụng hỗ trợ PLO phi tập trung do Zenlink xây dựng, được thiết kế để cung cấp hỗ trợ cho các đối tác Zenlink đấu giá các vị trí parachain. Người dùng tham gia PLO thông qua SlotVault sẽ nhận được ưu đãi dual token từ các dự án parachain và Zenlink.

Kể từ khi ra mắt Zenlink SlotVault, nó đã được cộng đồng ủng hộ rộng rãi và hỗ trợ mạnh cho các đối tác, chẳng hạn như Calamari, Altair, Kintsugi BTC v…v. Vì vậy, tất cả người dùng cộng đồng bỏ phiếu cho ba dự án trên thông qua Zenlink SlotVault sẽ nhận được một số lượng ZLK token nhất định được airdrop theo các quy tắc.

Vì Zenlink SlotVault cung cấp các phần thưởng khác nhau cho từng đối tác parachain theo các quy tắc, chúng tôi sẽ cung cấp các ưu đãi ZLK bổ sung cho BTC Calamari, Altair và Kintsugi như sau:

  • Calamari Network:150,000 ZLK
  • Altair:74,928 ZLK
  • Kintsugi BTC:42,278 ZLK

Bạn có thể kết nối ví của mình trong Zenlink SlotVault để xem bạn sẽ nhận được bao nhiêu  ZLK token. Chỉ những địa chỉ đóng góp vào parachain crowdloan thông qua Zenlink SlotVault mới nhận được airdrop ZLK token.

Lưu ý: 50% của airdrop ZLK trong phần này sẽ được gửi ngay sau khi Zenlink DEX DApp được khởi chạy và 50% còn lại sẽ được unlocked và gửi sau khi bạn đạt được khối lượng giao dịch ≥ 1000 USD hoặc mức thanh khoản ≥ 5000 USD trong tháng đầu tiên ra mắt Zenlink DEX DApp, sẽ được gửi sau một tháng kể từ ngày ra mắt Zenlink DEX DApp.

Holders Zenlink NFT (Guardian Edition) (tổng 18.786 ZLK)

Đồng thời, chúng tôi cũng có một số airdrop dành riêng cho những người đóng góp cho cộng đồng của chúng tôi, cũng là những người nắm giữ Zenlink NFT (Guardian Edition) trong tương lai những người có vai trò chính trong hệ sinh thái Zenlink là thành viên của ZenlinkDAO Initial Governance Committee và Zenlink Guardians / Community Ambassadors những ưu đãi của họ sẽ được Zenlink Foundation đánh giá và khen thưởng dựa trên những đóng góp của họ.

Cần lưu ý rằng phần thưởng này không phải là phần thưởng cuối cùng dành cho các thành viên của  ZenlinkDAO Initial Governance Committee và Zenlink Guardian / Community Ambassadors, mà chỉ dành cho các quyền airdrop được đính kèm với Zenlink NFT (Guardian Edition).

Đối với tất cả các phần thưởng ở trên, người dùng có thể truy cập giao diện “ZLK” trong Zenlink DEX sau khi ra mắt Zenlink DEX DApp và nhấp vào “tìm kiếm airdrop của bạn” ở góc trên bên phải để xem bạn có đáp ứng tiêu chí không và bạn có bao nhiêu ZLK token sẽ được nhận. Phần thưởng vẫn đang được gửi đi và dự kiến ​​sẽ được hoàn tất vào ngày 6 tháng 11 năm 2021, tại thời điểm đó người dùng có thể làm theo quy trình được mô tả ở trên để kiểm tra airdrop.

Câu hỏi thường gặp

H: Airdrop hoặc phần thưởng ZLK mà tôi sắp nhận thuộc chain nào? Tôi cần chuẩn bị những gì để có được nó?

Đ: Tất cả các đợt airdrop hoặc phần thưởng ZLK được đề cập ở trên đều thuộc ZLK được phát hành trên Bifrost parachain. Bạn cần cài đặt Polkadot.js và nhập tài khoản đủ điều kiện (nếu đã hoàn thành bước này, bạn có thể trực tiếp bỏ qua) để nhận airdrop.

H: Làm thế nào để kiểm tra xem tôi có đủ điều kiện nhận airdrop và số lượng ZLK tôi có thể nhận được hay không?

Đ: Đối với tất cả các airdrop hoặc phần thưởng ZLK được đề cập ở trên, người dùng có thể đi tới giao diện “ZLK” trong Zenlink DEX sau khi Zenlink DEX DApp được khởi chạy và nhấp vào “search your airdrop” ở góc trên bên phải để nhập địa chỉ Substrate để xem bạn đáp ứng các tiêu chí và bạn sẽ nhận được bao nhiêu ZLK token.

∇ Cần lưu ý rằng khi chúng tôi nhận địa chỉ người dùng trước đây, chúng tôi đã nhận địa chỉ ở nhiều định dạng khác nhau, bao gồm Polkadot Relay Chain / Kusama Relay Chain / Substrate. Bạn có thể nhập địa chỉ ở bất kỳ định dạng nào để tìm kiếm phần thưởng airdrop. Số lượng airdrop được hiển thị bởi tất cả các địa chỉ trong cùng một địa chỉ thực sự là cùng một airdrop và nó không được xếp chồng lên nhau.

Q: Phần thưởng airdrop sẽ được phân phối như thế nào? ó tuân theo các quy tắc unlocking giống nhau không?

Đ: Vì tất cả các airdrop hoặc phần thưởng ở trên đều thuộc về ZLK được phát hành trên Bifrost chain nên các airdrop ZLK cuối cùng sẽ được gửi đến địa chỉ ví Bifrost của bạn (chuyển địa chỉ được hiển thị thành “Bifrost” trong tiện ích mở rộng Polkadot.js), đó là không được yêu cầu và không yêu cầu bạn nhận nó theo cách thủ công.

Các airdrop hoặc phần thưởng trên sẽ áp dụng cho các quy tắc mở khóa sau: Airdrop cho người tham gia Zenlink SlotVault sẽ nhận được 50% airdrop ngay sau khi Zenlink DEX DApp được khởi chạy, 50% còn lại sẽ được unlock và gửi sau khi bạn đạt được khối lượng giao dịch ≥ 1000 USD hoặc thanh khoản ≥ 5000 USD trong tháng đầu tiên ra mắt Zenlink DEX DApp, sẽ được gửi sau một tháng kể từ ngày ra mắt Zenlink DEX DApp. Phần còn lại của các đợt airdrop sớm của người ủng hộ sẽ được chuyển tới các tài khoản tương ứng ngay sau khi Zenlink DEX DApp đi vào hoạt động.

H: Khi nào Zenlink NFT (Explorer Edition) thuộc vòng  Beta testers thứ hai của Zenlink và Zenlink NFT (Guardian Edition) của Zenlink DAO Các thành viên ban quản trị ban đầu và guardians/ambassadors của Zenlink sẽ được phát hành? Có kế hoạch nào cho Zenlink NFT không?

A: Zenlink NFT nói trên hiện không được phát hành mà chỉ ghi lại ghi nhận tác giả, nó sẽ được gửi trên mạng Polkadot vào một ngày sau đó.

∇ Điều này là do Zenlink NFT hiện được phát hành trên BSC nhưng không được lưu hành, chúng tôi có kế hoạch map Zenlink NFT với mạng Polkadot trong tương lai và chúng tôi cũng sẽ phát hành economic whitepaper mô tả thiết kế và kế hoạch phát triển trong tương lai của Zenlink NFT.