/** code Hien thi Favicon */ /** Ket thuc code Hien thi Favicon */
Theta Labs ra mắt NFT để tôn vinh Samsung Galaxy S22 và Tab S8 - HiddenGem Team

Theta Labs ra mắt NFT để tôn vinh Samsung Galaxy S22 và Tab S8

News

Theta Labs ra mắt NFT để tôn vinh Samsung Galaxy S22 và Tab S8

News

Theta Labs ra mắt NFT để tôn vinh Samsung Galaxy S22 và Tab S8

News

Theta Network sẽ cung cấp các bộ sưu tập kỹ thuật số NFT để kỷ niệm sự ra mắt dòng điện thoại thông minh cao cấp hàng đầu mới của Samsung, là Galaxy S22 và Tablet S8.

NFT sẽ dành riêng cho những khách hàng đặt trước hai mẫu thiết bị này tại Hàn Quốc. Khách hàng có thể yêu cầu NFT miễn phí của họ bằng cách đăng ký trên ThetaDrop, thị trường NFT của mạng Theta, sử dụng mã code mà họ nhận được thông qua ứng dụng “Samsung Members” sau khi đã xác minh.

Mitch Liu, đồng sáng lập và Giám đốc điều hành của Theta Labs, chia sẽ về sự hợp tác giữa NFT với Samsung Electronics:

“Sự hợp tác thực sự minh chứng cho việc áp dụng công nghệ blockchain toàn cầu của Theta và đánh dấu một cột mốc quan trọng trong sự phát triển mục đích blockchain cốt lõi của chúng tôi là xây dựng ngành công nghiệp video, truyền thông và giải trí.

Những NFT này mang lại lợi ích riêng cho khách hàng khi đặt hàng trước các thiết bị di động hàng đầu của Samsung. Chúng tôi có kế hoạch cung cấp các quyền lợi và đặc quyền hội viên liên tục cho khách hàng Galaxy khi sở hữu NFT kỷ niệm Samsung Theta và mong muốn xây dựng một cộng đồng lâu dài giữa các thành viên.”

Samsung quyết định sử dụng mạng Theta bởi vì Theta đã đầu tư phát triển một phần mảng blockchain xây dựng chuyên biệt cho video, truyền thông và giải trí. 

Hơn nữa, chi phí khai thác NFT và phí gas ở trên mạng Theta thấp và thời gian giao dịch được cho là nhanh hơn khoảng 100 lần so với mạng Ethereum.

Quan trọng hơn, giao thức Theta xây dựng trên mô hình bằng chứng cổ phần (POS) và do đó sử dụng một phần điện năng và tài nguyên khiến nó trở nên xanh hơn và thân thiện với môi trường hơn so với các lựa chọn thay thế khác.

Trong tương lai, các edge nodes Theta sẽ hỗ trợ lưu trữ NFT phi tập trung cho phép người dùng thực sự sở hữu và quản lý các NFT của họ và không phụ thuộc vào bất kỳ nền tảng tập trung nào.