/** code Hien thi Favicon */ /** Ket thuc code Hien thi Favicon */
Thẻ NFT Bóng Chày Mickey Mantle đã được bán với giá $471k - HiddenGem Team

Thẻ NFT Bóng Chày Mickey Mantle đã được bán với giá $471k

News

Thẻ NFT Bóng Chày Mickey Mantle đã được bán với giá $471k

News

Thẻ NFT Bóng Chày Mickey Mantle đã được bán với giá $471k

News

Bất chấp sự gia tăng hoạt động bất hợp pháp trên thị trường NFT, các đơn đăng ký nhãn hiệu liên quan đến NFT và hoạt động NFT vẫn tiếp tục tăng.

Thể thao và NFT đã hình thành mối quan hệ đối tác bền chặt, với các thương hiệu nhượng quyền của Hoa Kỳ bao gồm NFL, NBA và UFC tung ra các thị trường NFT chuyên dụng. Đối với NFL và NBA, sự ra mắt của các thị trường NFT tương ứng cung cấp một giải pháp thay thế cho thẻ thể thao thể chất.

Không giống như NFL và NBA, Major Baseball League (MBL) không hợp tác với Dapper Labs để hình thành một thị trường MBL NFT chuyên dụng. Một số thị trường NFT hỗ trợ mua và bán thẻ thể thao MBL. Chúng bao gồm Candy Digital, OpenSea và Topps.

Thẻ bóng chày Mickey Mantle của MBL có giá $ 471k

Tuần này, một thẻ bóng chày Mickey Mantle 1952 có giá 175E (ETH), tương đương khoảng 471 nghìn đô, trong một cuộc đấu giá OpenSea. Thẻ Topps 1952 Mickey Mantle được coi là một trong những thẻ cổ điển được tìm kiếm nhiều nhất trên thế giới trước khi có sẵn dưới dạng NFT. Mickey Mantle NFT mãi mãi khắc ghi di sản Mantle trên blockchain Ethereum.

NFT marketplace Topps ra mắt Bộ sưu tập NFT Topps Series 1. Bộ sưu tập kỷ niệm 70 năm Topps Baseball và giới thiệu những ngôi sao thời hiện đại trong các thiết kế thẻ Topps cổ điển và mới.

Mickey Mantle là một cầu thủ bóng chày chuyên nghiệp người Mỹ từng chơi cho đội New York Yankees. Mantle đã ba lần giành được giải thưởng MVP và có kỷ lục World Series về số lần chạy trên sân nhà nhiều nhất là 18. OpenSea liệt kê các NFT Mickey Mantle khác.

Trước đây trên WAX, Topps đã chuyển thị trường NFT của mình sang blockchain Avalanche (AVAX) vào tháng 8 năm 2021. Chủ sở hữu của thị trường NFT Candy Digital, Fanatics, đã mua lại Topps vào tháng Giêng.

Mantle v NBA’s LeBron James

Trong thế giới NFT thể thao, đợt giảm giá Mantle NFT là một trong những đợt giảm giá The Mantle lớn nhất vượt qua giá bán hàng đầu của NBA Top Shot cho đến nay. Theo NBA Topshot, LeBron James NFT bán được 230.000 đô la và 210.000 đô la đứng đầu bảng Topshot.

Ngược lại với thị trường NFT, thẻ vật lý vẫn có giá cao hơn đáng kể. Vào đầu năm 2021, một thẻ Topps năm 1952 của Mantle được cho là đã được bán với giá 5,2 triệu đô la trong cuộc đấu giá, lập một kỷ lục.

Tuy nhiên, LeBron James không chịu thua kém trong thế giới vật lý. Vào năm 2021, ESPN đã báo cáo một thẻ Rookie Patch có chữ ký của James và một mẫu áo sơ mi Cleveland Cavaliers của anh ấy sẽ có giá 5,2 triệu đô la.

5,2 triệu đô la có thể là “thay đổi nhỏ” khi xem xét quan điểm của Giám đốc phát triển kinh doanh PWCC Jesse Craig. Trong báo cáo của ESPN, Craig nói: “Có những thẻ LeBron ở đó, tôi có thể nói, trị giá hơn 10 triệu đô la.” Craig tiếp tục nói: “Và hãy nói rõ ràng: Có ba chiếc Mantle PSA 10, bất cứ khi nào chúng giao dịch, sẽ phá vỡ mọi kỷ lục đã có.”