/** code Hien thi Favicon */ /** Ket thuc code Hien thi Favicon */
Thế hệ triệu phú crypto: SHIB có khả năng lưu trữ và quản lý quỹ hưu trí - HiddenGem Team

Thế hệ triệu phú crypto: SHIB có khả năng lưu trữ và quản lý quỹ hưu trí

News

Thế hệ triệu phú crypto: SHIB có khả năng lưu trữ và quản lý quỹ hưu trí

News

Thế hệ triệu phú crypto: SHIB có khả năng lưu trữ và quản lý quỹ hưu trí

News

Các khoản tiền đã giúp anh ta dư giả về tài chính với số tiền thu về 68.000 đô la hàng năm, anh có thể ở nhà chăm sóc con trai và tham gia vào các cuộc thảo luận trực tuyến về các dự án liên quan đến memecoin.

Một chủ sở hữu mã thông báo Shiba Inu (SHIB) đã đầu tư hàng nghìn đô la vào memecoin vào tháng 2 đã kiếm được một phần tiền mặt để trở thành người cha ở nhà.
Theo một báo cáo hôm thứ Năm từ Fortune, một giám đốc kho siêu thị 35 tuổi chỉ được xác định là Rob đã đầu tư 8.000 đô la vào SHIB khi giá khoảng 0,0000001 đô la – phân bổ cho anh ta 800 tỷ token. Vào tháng 5, khi giá mã thông báo tăng đáng kể để đạt mức cao nhất mọi thời đại là hơn 0,000035 đô la, Rob đã rút tiền mặt một phần tài sản của mình để gửi 500.000 đô la vào tài khoản ngân hàng của mình.

Người nắm giữ SHIB vẫn có số tiền điện tử trị giá hơn 1 triệu đô la sau khi giá mã thông báo tăng vọt vào tháng 10. Các khoản tiền đã giúp anh ta dư giả về tài chính với số tiền thu về 68.000 đô la hàng năm, anh có thể ở nhà chăm sóc con trai và tham gia vào các cuộc thảo luận trực tuyến về các dự án liên quan đến SHIB. Anh ta có kế hoạch HODL các mã thông báo còn lại của mình.
Rob nói: “Chúng tôi rất tin tưởng rằng còn nhiều điều cần đạt được với Shiba. ‘Tôi sẽ không bao giờ lấy ra toàn bộ danh mục đầu tư của chúng tôi.”

Người quản lý quỹ cũ là một phần của thế hệ người dùng tiền điện tử mới đạt được trạng thái triệu phú và thậm chí là tỷ phú theo cùng cách mà nhiều HODLer Bitcoin (BTC) đã làm sau đợt tăng giá năm 2017. Tại thời điểm xuất bản, giá SHIB là $ 0,000058, đã tăng hơn 5,799,999,900% kể từ tháng 10 năm 2020.

Một số chủ sở hữu mã thông báo đã thực hiện các giao dịch mua tương tự như Rob khi dự án được niêm yết vào tháng 8 năm ngoái hiện là tỷ phú và những con cá voi mới trong thị trường tiền điện tử. Tuy nhiên, nếu những người nắm giữ thanh lý một số lượng lớn mã thông báo như vậy trong tương lai, thì điều đó có thể khiến giá SHIB lao dốc như hồi tháng 5.

Mã thông báo SHIB hiện được xếp hạng là tiền điện tử lớn thứ mười một theo vốn hóa thị trường theo CoinMarketCap, với Dogecoin (DOGE) đứng ở vị trí thứ chín. Tại thời điểm công bố, vốn hóa thị trường của SHIB là khoảng 32,6 tỷ đô la với hơn 549 nghìn tỷ token đang được lưu hành.

Các bạn có thể tìm đọc bài gốc tại: https://cointelegraph.com/news/next-generation-of-crypto-millionaires-shib-allows-warehouse-manager-to-retire