/** code Hien thi Favicon */ /** Ket thuc code Hien thi Favicon */
Tháng 1: Sự chiến thắng của Stablecoins - HiddenGem Team

Tháng 1: Sự chiến thắng của Stablecoins

Insights

Tháng 1: Sự chiến thắng của Stablecoins

Insights

Tháng 1: Sự chiến thắng của Stablecoins

Insights

Các đồng stablecoins này đã cho thấy lợi nhuận cao nhất trong số top các loại cryptocurrencies trong Tháng 1 bằng cách giữ tỷ giá của chúng với U.S. dollar.

Vào Tháng 1, stablecoin là nơi trọng tâm của thị trường.

Trong số các loại cryptocurrencies với hơn $10B vốn hóa thị trường, bốn loại crypto hoạt động tốt nhất trong tháng đều là stablecoin: Chỉ cần giữ tỷ giá của chúng với dollar, các tài sản kỹ thuật số đó đã tránh được một trong những khởi đầu tồi tệ nhất từ ​​trước đến nay trong thị trường crypto, như bitcoin giảm 17%.

UST của Tether tăng 0.02% trong tháng, Binance USD (BUSD) không đổi, USD Coin của Circle giảm 0.03% và Terra USD (UST) giảm 0.14%.

Nói cách khác, họ nắm giữ giá trị của mình với lượng tiền mặt trong khi các tài sản tiền điện tử phổ biến nhất bị thua lỗ lớn. Ether (ETH), native cryptocurrency của Ethereum blockchain, giảm 25%.

Nhiều tài sản crypto lớn nhất đã có những đợt phục hồi ấn tượng trong Q4, khi Bitocin tăng lên mức ATH gần $69.000 vào tháng 11. Trong một dấu hiệu cho thấy mức độ biến động của crypto, Bitcoin đã giảm hơn 40% kể từ đó và gần đây đã đổi vị thế giá ở mức khoảng $38.500.

Trong thị trường này, lợi nhuận gần như bằng fiat của các loại stablecoins lớn so với đồng dollar có thể giống như tăng.

Joe DiPasquale, Giám đốc điều hành của BitBull Capital cho biết: “Stablecoin được sử dụng trong những tháng có nhiều biến động để giao dịch xung quanh sự biến động.

Ulrik Lykke, giám đốc điều hành tại Ark36, lưu ý rằng stablecoin cũng có thể được “sử dụng làm tài sản hiệu quả để tạo ra lợi nhuận hấp dẫn”.

Một số mối quan tâm gần đây đối với stablecoin có thể được gắn với sức mạnh của đồng U.S. dollar trên thị trường ngoại hối toàn cầu.

Tuần trước, Cục Dự trữ Liên bang đã gợi ý về ba lần tăng lãi suất có thể bắt đầu từ tháng Ba, nhưng các nhà kinh tế hiện đang mong đợi nhiều hơn thế, với Bank of America dự đoán bảy lần tăng 1/4 phần trăm trong năm nay từ mức hiện tại khoảng 0. %.

Việc FED thắt chặt tiền tệ có xu hướng làm cho các tài sản có thu nhập cố định ở Mỹ trở nên hấp dẫn hơn, do đó làm tăng sức hấp dẫn của đồng U.S. dollar so với các đồng tiền chủ chốt khác.

Với việc FED chỉ mới bắt đầu chiến dịch ngăn chặn lạm phát nhanh, một đồng dollar mạnh có thể tồn tại trong suốt năm 2022, cho các nhà giao dịch crypto có thêm lý do để chuyển tiền của họ vào các stablecoin được chốt bằng dollar..

Về mặt pháp lý, Ủy ban Dịch vụ Tài chính của Hạ viện Hoa Kỳ sẽ tổ chức một phiên điều trần ảo vào ngày 8 tháng 2 để thảo luận về stablecoin, có thể cung cấp thêm hướng dẫn về cách thức stablecoin sẽ được quản lý trong tương lai.