/** code Hien thi Favicon */ /** Ket thuc code Hien thi Favicon */
Thái Lan giảm thuế thu nhập 15% đối với crypto - HiddenGem Team

Thái Lan giảm thuế thu nhập 15% đối với crypto

News

Thái Lan giảm thuế thu nhập 15% đối với crypto

News

Thái Lan giảm thuế thu nhập 15% đối với crypto

News

Thái Lan đã bỏ kế hoạch áp thuế 15% đối với các giao dịch cryptocurrency. Kê hoạch mới cho phép các nhà giao dịch cryptocurrency ở Thái Lan bù đắp khoản lỗ hàng năm của họ so với lợi nhuận trong cùng năm.

Pete Peeradej Tanruangporn, giám đốc điều hành của sàn giao dịch cryptocurrency Upbit cho biết.

“Các Bộ phận liên quan đã liên hệ với các nhà đầu tư cryptocurrency để nhận phản hồi. Giúp nó thân thiện hơn nhiều đối với cả nhà đầu tư và thị trường, ”ông nói.

Thái Lan và Cryptocurrency

Tin tức được đưa ra sau những nỗ lực của Thái Lan nhằm thu hút các nhà đầu tư cryptocurrency đến với đất nước. Thống đốc TAT nói với Bloomberg rằng những người “trở nên giàu có từ việc nắm giữ cryptocurrency” có thể đang tìm cách chi tiêu số tiền họ nắm giữ. Ông nói thêm rằng “nếu họ có thể sử dụng tiền tệ của họ ở đây mà không cần phải đổi nó, hoặc phải đối mặt với thuế của chính phủ, thì điều đó sẽ tạo ra sự thuận tiện cho họ.”

Tuy nhiên, vào tuần trước, Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Thái Lan (SEC) cho biết họ có kế hoạch ban hành các hướng dẫn xung quanh việc hạn chế thanh toán bằng cryptocurrency.

SEC Thái Lan đang nhắm đến mục tiêu phát triển DeFi trị giá $197B

Cơ quan quản lý cho biết các dự án DeFi có thể yêu cầu giấy phép để hoạt động trong khu vực tài phán.

“Việc phát hành token phải được ủy quyền và giám sát bởi Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch. Tổ chức được yêu cầu tiết lộ và cung cấp thông tin thông qua các token được cấp phép.